- รีวิว Formosa (FMS) ชานมไข่มุก ซอย ม.หอการค้าไทย

ชานมที่จัดว่าอร่อยมากก
ชานมไข่มุกที่ใครมาแถวซอยหอต้องแวะทาน เพราะหากถามว่า ชาไข่มุกร้านไหนอร่อย คนแถวนี้ก็ต้องบอกว่า ร้านนี้คะ ร้านชื่อ "Formosa" ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ในซอย ม.หอการค้า อยู่ด้านหน้าเลยคะ จุดสังเกตอยู่เยื้องๆ กับเซเว่น บรรยากาศร้าน : ร้านมีประมาณ 1 ห้อง สัญลักษณ์ หรือสีประจำร้านจะเป็นสีขาวฟ้า สำหรับทางร้านมีเมนูเด่นเห็นจะเป็นไข่มุกที่มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายคะ ตั้งแต่เม็ดเล็ก เม็ดใหญ่ และทอปปิ้ง...อ่านต่อ
small pearl available here
สั่งมาจากในแอพค่ะ มีระดับความหวานให้เลือกเยอะมากๆค่ะ ลองสั่งมาแล้วสั่งแบบหวานน้อยสุด พอมาถึงดูดปุ๊บยังหวานอยู่เลย แสดงว่าถ้าหวานปกติต้องหวานบรรลือโลก แน่นอน วันนี้สั่งแบบ ไข่มุกเล็กค่ะ ชอบไซส์นี้นะคะส่วนตัว แต่อยากให้ปรับเปลี่ยนไซส์หลอดอะค่ะ เพราะทางร้านใช้หลอดไซส์เดียวกับมุกใหญ่ เวลาดูดแล้วมันจะลื่นปรื๊ดเข้าคอไปเลย แล้วมุกทางร้านก็ไม่ค่อยหนึบเท่าไร นิ่มๆค่ะ ที่ร้านมีเมนูชานมสองสาม สามสาวด้วย...อ่านต่อ
ชานมราคาเป็นมิตร รสชาติดีไม่ต้องต่อคิวยาวเป็นกิโล
สั่งมาช่วงที่ในแอพ Now delivery มีโปรพอดี ถูกเกินห้ามใจไม่แคร์ว่ากำลังลดน้ำหนักกันเลยทีเดียว ก็เค้าให้เลือกหวานน้อยได้นี่ หวานน้อย = อ้วนน้อยเนอะ (ปลอบใจตัวเอง 555 ><) ถึงจะสั่งหวานน้อยก็ยังอร่อยเพราะชานมบางร้านหวานเกินแต่ถ้าปรับลงก็จะจืดเลยแต่นี่หวานกำลังดี หอมชา ไข่มุกเยอะมากกก ดูดไปซักพักต้องเปลี่ยนหลอด ใช้หลอดเล็กแทนเพราะกินไข่มุกไม่ไหวแล้ว เมื่อยกรามง่า = =”ดูเพิ่มเติม
กินชาให้ตัวแตก ep.10
Formosa ถือเป็นร้านชานมที่กินประจำร้านนึงเลยทีเดียว วันนี้มารีวิวแบบกระฉับชับไวเพราะอากาศร้อนเลยกระแทกแก้วใหญ่มาซะเลยยย 55 รสชาติ ชานม: มีกลิ่นชาอ่อนๆ หอม รสชาติโอเค แต่ความหวานถ้าใครกินไม่หวานมากขอแนะนำลดหวานลงสักครึ่งนึงนะคะ รสชาติ ไข่มุก: มีไซส์เล็กกับไซส์ใหญ่ สามารถเลือกได้ หรือขอผสมก็ฟินดี ไข่มุกมีความหนึบ นุ่ม เคี้ยวเพลินดูเพิ่มเติม
อร่อย ไม่แพง เมนูเยอะ ลดหวานได้
ผ่านมาแถวหอการค้า เปิดวงใน เห็นร้านนี้ rating ดีมาก กำลังอยากหาอะไรเย็นๆทานพอดี เลยแวะร้านนี้ซะเลย ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มเยอะเหมือนกัน แต่เราขอลองแบบเบสิคที่สุดก่อนเลย สั่งเป็นชานมไข่มุกแก้วใหญ่ หวานน้อย ราคา 40 บาท ได้มาแก้วใหญ่เลย ดูดสะใจมาก 555++ รสชาติบอกได้เลยว่าเราชอบเลย หอมชาแนวไต้หวัน ไข่มุกก็อร่อย สำหรับราคา+รสชาติแล้วต้องบอกว่าดีงาม ขอจัดไป 5 ดาวอีกร้าน ไว้ว่าจะมาซ้ำอีกเร็วๆ...อ่านต่อ
ชานมไข่มุก หวาน ไข่มุกเล็กกำลังดีอร่อยยน
ร้านนี้จะมีราคา Promotion ช่วง 18:00-20:00 คือราคา ชานมไข่มุก 19 บาท และแก้วใหญ่ 29 บาท ลดหวานตามความต้องการได้ ช่วงโปรโมชั่นคนก็จะเยอะหน่อย เด็กเยอะ ผู้ใหญ่ก็กิน แวะมาต้องซื้อตลอด กลายเป็นร้านชานมประจำเราไปแล้วชานมไข่มุกดูเพิ่มเติม