3.8

รีวิว Secret Garden เดอะ การ์เด้น คอมมูนิตี้ เพลส (ถนนนางลิ้นจี่)

Mrs.Tuckham
4 พ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: red velvet

Secret Garden ซีเครท การ์เด้นท์ ร้านเค้กอร่อยคุณภาพ หาข้อมูลร้านนี้ ก็ค้นพบว่า เมื่อก่อนเคยอยู่แถวสาธร เป็นร้านที่มีชื่อเสียงพอสมควร แล้วก็ย้ายร้านมาอยู่ตรงถนนนางลิ้นจี่ ทำให้ร้านเล็กลงไปมาก เป็นห้อง4เหลี่ยม มีแค่ไม่กี่โต๊ะ จอดรถด้านหลังร้าน ต้องประทับตราบัตรจอดรถ วันที่ไปเป็นช่วงค่ำ ในร้านไม่มีลูกค้าเลย ที่ร้านมีทั้งเมนูของคาวและของหวาน ลองสั่งขนมมา1ชิ้น กับเครื่องดื่มมา1แก้ว รสชาติดี แต่ราคาสูงไปนิด - เค้ก red velvet เค้กอร่อย ครีมชีสมีความเปรี้ยวหวาน เนื้อเค้กนุ่มเนียน - rainbow ปีโป้ปั่น ก็อร่อยไม่หวานมาก

รีวิวที่พูดถึง
Foodtraveler_theworld
27 ต.ค. 2023
ร้านเครปเค้กที่ขึ้นชื่อกับพื้นที่ขนาดย่อม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก ซอสสตรอเบอรี่

ร้านเครปเค้กอาหารไทยขึ้นชื่อย่านสาทรวันนี้มีสาขาเล็กๆ ที่นางลิ้นจี่ พื้นที่รับ 4-5 โต๊ะ แต่ที่จอดรถสะดวกดี สามารถมาทานอาหาร หรือจะมาทานเครปเค้กก็โอเค รสชาติเครปเค้ก มีความรู้สึกเปลี่ยนจากเดิมหน่อย แต่ยังมาตรฐานอยู่ ทานคู่กับชาก็โอเค ร้านเหมาะกับครอบครัว เพื่อนฝูงมาทานอาหารกลางวัน หรือเย็นดูเพิ่มเติม

ikekung
30 พ.ย. 2019
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องสูตรโบราณ

" Secret Garden (ซีเครท การ์เด้น) สาทร ” อาหารหลากหลาย รสชาติใช้ได้ บรรยากาศสบาย ในสาธร !! ร้านอาหารที่ได้มีพี่พามาทาน...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 11:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนสาธรใต้ ตรงข้ามเป็นปั้มเชลล์ การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถจาก แยกวิทยุ ตรงไปตามถนนสาธร ตรงไปประมาณ 600 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ร้านมีที่จอดรถ 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความส...อ่านต่อ

nuchacc2@gmail.com
เจ้าของสถานที่
16 ม.ค. 2020
ขอบคุณค่ะ
Yummy Diary
27 พ.ย. 2019
ร้านใจกลางเมืองมีที่จอดรถพร้อม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งเส้น, เครปเค้ก ซอสสตรอเบอรี่

ตอนแรกคิดว่าร้านนี้จะมีดีแค่เบเกอรี่เสียอีก วันนี้พาครอบครัวไปทาน เด็กน้อยทานง่าย มีขนมพร้อมแบบนี้ ชอบเลยค่ะ 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🌱 ผัดผักบุ้งเส้น กลัวหลานสาวจะไม่ทานผัก แต่ถ้าเป็นผักบุ้งเส้นแบบนี้ หลอกว่าเป็นสปาเกตตีสีเขียว ก็ทานใหญ่เลย ดูชอบมากด้วย ร้านทำอร่อย เส้นกรอบดี ไม่เผ็ดค่ะ 🥚 ไข่เจียว เมนูสำหรับหลานสาวเช่นกัน ทานคู่กับสปาเกตตีเขียวก่อนหน้า อร่อย ไม่มีน้ำมันเยอะ ไม่เลี่ยนค่ะ ...อ่านต่อ

nuchacc2@gmail.com
เจ้าของสถานที่
16 ม.ค. 2020
ขอบคุณค่ะ
Candy
14 มิ.ย. 2020
ใครมาร้านนี้แนะนำเครปเค้กค่ะอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครฟเค้ก, เค้กชาไทย

ร้านนี้ไม่ได้มานานละ แต่ยังอร่อยเหมือนเดิม แต่เครปเค้กอร่อยมากจริงๆตอนตัดเครปนี่ตัดง่ายมากลื่นปรืดมีให้เลือราดสตอเบอรี่หรือช็อคโกแล็ตได้ บลูเบอรี่ชีสเค้กก็ดีซอลบลูเบอรี่ดีมากค่ะ อีกอย่างสุดท้ายคือซอฟช็อคโกแล็ตเหมือนช็อคโกแล็ตลาวาเข้มดี สรุปอร่อยทุกอย่าง555ดูเพิ่มเติม

จารย์เป้ The Garage
20 มี.ค. 2020
ร้านอาหารบรรยากาศเก๋ๆ แนวครอบครัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว

เป็นร้านอาหารบรรยากาศครอบครัวใหญ่เก๋ๆ หรือแนวคุยธุรกิจน่าจะเหมาะครับ อาหารค่อนข้างกลมกล่อมมากกว่าจัดจ้าน จานแรกทอดมันปลากรายนุ่มเหนียว จานที่สองต้มยำกุ้งรสเปรี้ยวหวานไม่เผ็ดครับถึงสีจะน่ากลัว จานที่สามปูนิ่มทอดกระเทียม ทานง่ายกลมกล่อม จานที่สี่กระหล่ำปลีทอดน้ำปลาจายนี้เหมาคนเดียวเลย จานที่ห้าเนื้อปูผัดผงกระหรี่ หวานๆมันๆ จานที่หกผัดผักบุ้งฝอยจานนี้ชอบมากๆอีกจาน จานที่เจ็ดปลากระพงนึ่งซีอิ๊วจานนี...อ่านต่อ