- รีวิว MAGURO Sushi อินท์ อินเตอร์เซค พระราม 3

อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย ดีมากกกก
maguro เป็นอีกร้านที่อร่อย ประทับใจทุกครั้งที่กินค่ะ พวกปลาดิบ ซูชิ และโรลต่างๆ อร่อยมาก สดดีค่ะ โรลก็มีให้ลองหลายแบบ แต่ที่สั่งทุกครั้งคือสลัดปลาเงิน ราดน้ำสลัดญี่ปุ่นกินกับปลาเงินตัวเล็กๆ ดีมาก ซุปทางร้านมีเสริฟให้ฟรี แถมเติมได้เรื่อยๆ กินแล้วสดชื่นค่ะ เข้ากับอาหารดีมาก

รีวิวที่พูดถึง
Maguro Rama3
Maguro สาขา Int Intersec Rama3 มาวันธรรมดาตอนเย็น คนเยอะมากๆๆ รอเป็นสิบคิว รอประมาณครึ่งชั่วโมง++ เลย ขนาดไรเดอร์มารออาหารก็ยังบ่น 🍽️Sei Ryu (495฿) หั่นมาพอดีคำ มี 8 คำ โรลล์กุ้งลายเสือท็อปมาด้วยอโวคาโด อร่อยดี ซอสอร่อยมากๆ - สลัดปลาเงินทอดกรอบ (mini 199฿) ผักสดกรอบ ปลาเงินกินเพลิน น้ำสลัดงาอร่อยๆ เปรี้ยวนิดๆ ดีงามเข้ากัน 💰มี +service charge 10% & vat 7% #RainySeason2025 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาแรงนิดนึง แต่คนมากินเยอะขนาดต้องจองคิวคิวก่อนมา
สั่งมาเป็นน Engawa Don ได้ Engawa มาชิ้นใหญ่ๆ 6 ชิ้น รสชาติดีทีเดียวเลย อุด้งเทมปุระ ใช้เส้นสด ใช้เวลาทำนานกว่าจานอื่นๆ เพราะทำสดใหม่ Don ปลาไหล อันนี้เพื่อนบอกใส่ซอสมาเยอะเกินไป โดยรวมแล้วรสโอเคนะครับ แต่ถือว่าแพงไปหน่อยดูเพิ่มเติม
Maguro - ร้านใกล้บ้าน
ถ้าอยากกินอาหารญี่ปุ่นใกล้บ้าน ร้านนี้จะเป็นร้านแรกที่เลือก ที่นั่งไม่เยอะมาก เราเลยเลือกไปกินช่วงบ่าย คนน้อยๆ เมนูวันนี้ต่างออกไปจากทุกครั้ง เราอยากลอง อูนิ กับแนวฟิวชั่นฝของทางร้านดู เมนูที่เราสั่งวันนี้ 1. Ikura Uni shot 480฿ 2. Takasebune โอโทโร่สับบนสาหร่ายทอดกรอบ 690฿ 3. Otoro truffle salt 380฿ 4. Otoro sushi 380฿ 5. Maguro signature set 650฿ อร่อย สด ทานสองคน อิ่มพอดี อาหารเสริฟ์...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นที่คัดสรรวัตถุดิบพรีเมี่ยมในการรังสรรค์อาหาร รสชาติอาหารสด อร่อย บริการดีเยี่ยม แต่ราคาก็แพงตามเช่นกัน มาทานร้านนี้แนะนำ เมนู salmon engawa roll เป็นโรชปลาแซลมอน โปะหน้าด้วยครีมปลาตาเดียว ราดด้วยซอสมาโยเข้มข้นแล้วนำไปย่างไฟ ขนาดชิ้นใหญ่ ส่วนปลาย่างได้พอดีมีกลิ่นเนื้อปลาไหม้อ่อนๆ หอมอร่อยละมุนลิ้นสุดๆ ราคา : 3/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ...อ่านต่อ
อาหารคุณภาพดี อร่อย
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในห้าง Int intersec ย่านถนนพระรามที่ 3 ร้านนี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะตลอด หลายครั้งที่อยากแวะแต่ดูแล้วคนเยอะเลยไม่อยากเสี่ยง คราวนี้ได้โอกาสเลยต้องรีบแวะแล้วจัดเลยแค่สามจานก็รู้เลยว่าจุด อร่อยและของเค้ามีคุณภาพจริงๆดูเพิ่มเติม