4.6
โรงภาพยนตร์ค่าเข้าชม: ฿ 350/คน

รีวิว Major Cineplex Ratchayothin

LadyPatcha
1892k29.9k
25 พ.ค. 2025
โรงหนังชั้นดีในกรุง
กิจกรรมแนะนำ: ชมภาพยนตร์, ถ่ายภาพ, Popcorn

โรงหนังใหญ่มาก มีหลายโรงทั้งแบบธรรมดา 2D Laser IMAX Kids อลังการ สวยงาม วิธีการต้องซื้อตั๋วชั้น 2 แล้วขึ้นมาชั้น 3 ครั้งนี้มาดู #MissionImpossible โรง #giantlaserscreen คือ บรรเทาดีมาก ที่นั่งมีทั้ง First class Honeymoon seat Delux แบบปกติซึ่งก็โอเคมาก สบาย นุ่ม กว้าง *ชมภาพยนตร์ จอดรถ 4 ชั่วโมงฟรี #WongnaiSongkran2025 #Majorcineplex #movietheatre

13 ก.ย. 2024
กิจกรรมแนะนำ: ชมภาพยนตร์

โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เป็นโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่ ที่มีจอแบบ IMAX ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการฉายบนจอภาพยนตร์ที่มีคุณภาพสูงสุดในปัจจุบัน และเป็นแหล่งรวมพลคนรักภาพยนตร์ ที่มักจะมีการจัดฉายภาพยนตร์ อีเว้นท์ กิจกรรมต่าง ๆ รอบพิเศษที่นี่ ภายในอาคารมีร้านค้ามากมายหลากหลายให้บริการดูเพิ่มเติม

ORAWAN​ เจ๊ยู
25 ต.ค. 2020
โรงหนังกว้างดีมีหนังให้เลือกเยอะ ไปโรงหนังก็ต้องดูหนังกัน ค่ะเอาที่ใกล้ที่พักเลยค่ะ

โรงหนังกว้างสะดวกสบาย ซื้อตั๋วข้างล่างชั้น 2 แต่โรงหนังอยู่ชั้น 3 อยู่ใกล้โรงแรมที่พักเดินทางสะดวก นั่ง BTS ไปไม่นานก็ถึง​ ไปดูเรื่องพินอคคิโอก็โอเคสนุกดีค่ะ​ สมัคร M pass กันทั้งบ้านสะดวกสบายคุ้มค่าคุ้มราคา ดูหนัง กี่เรื่องก็ได้ภายใน 1 เดือนชำระค่าบริการรายเดือนเดือนละ 300 กว่าบาท แต่ว่าเรื่องไหนดูได้ 1 รอบแต่ดูได้ทุกสาขาค่ะดูเพิ่มเติม

Jarinnyaa
4 ส.ค. 2022
สถานที่สะดวกต่อการเดินทางค่ะ บีทีเอส​ พนักงานดูแลดีพื้นที่กว้างสะอาดค่ะ❤️