- รีวิว สนุกนึก ครอส โรดรันเนอร์

14 มี.ค. 2021
ต้นตำรับ แซ่บแห้ง ที่นี่คือ ดีงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซ่บแห้ง, เย็นตาโฟผัดแห้ง
แซ่บแห้ง ไม่สั่งไม่ได้ หมูกระดูกอ่อน มากับเครื่องเทศ ผสมผสานกันแบบลงตัว รสชาติดี ทานแล้ววางช้อนไม่ลง อร่อยจริง เย็นตาโฟผัดแห้ง น้ำไม่เยอะ กำลังดี โดยรวมเครื่องเยอะ รสชาติดี บรรยากาศโอเค ดนตรีสดเล่นค่อนข้างดังไป โดยเฉพาะเครื่องเป่า ดังไปหน่อย

17 พ.ย. 2020
ว่าด้วยเรื่องดนตรี อาหาร ที่ดีที่สุดในสายกลางคืนของเมืองพิษณุโลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แมงกะพรุนน้ำมันงา
กลับมาเปิดอีกครั้ง สำหรับสนุกนึก แต่คราวนี้กลับมาพร้อมรูปแบบใหม่ในความร่วมมือกับร้าน โรดรันเนอะ และยังคงคุณภาพเดิมในเรื่องของดนตรี ที่คุณภาพแน่นทุกวง แต่ละวันก็มีวงดนตรีขึ้นเล่นไม่ซ้ำกันในแต่ละแนวเพลง ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยครับ สำหรับอาหาร ผมมาร้านนี้ 2 ครั้งติด ๆ กัน ได้ลองหลายอย่าง แต่ 2 อย่างแรกที่สั่งเหมือนเดิมคือ แมงกะพรุนน้ำมันงา และไวไวซุปแห้งครับ อย่างหลังนี่ถือว่าเป็นเมนูซิกเ...อ่านต่อ