รีวิว ครัวคุณสุภา
ร้านเล็ก บริการน่ารัก
เป็นร้านริมทางเล็กๆ ใส่ใจลูกค้าดีมากกกกก อาหารก็อร่อยทุกเมนูที่สั่ง แกงส้มคือดี ส้มตำไทยก็ได้รสกลมกล่อม ผักสด แถมเป็นห้องแอร์เย็นฉ่ำ หัก1ดาวเรื่องห้องน้ำ ทำไมถึงหัก ต้องมาสัมผัสนะ เรื่องอาหารบอกเลยว่า ที่สั่งมาทุกเมนู คือ ดีย์ดูเพิ่มเติม
อาหารหลากหลาย มีทั้งอาหารเวียดนาม อาหารอีสาน และอาหารตามสั่ง
ร้านนี้เปิดใหม่อยู่ในซอยแถวบ้าน มีอาหารหลากหลายดีค่ะ มีทั้งอาหารตามสั่ง อาหารอีสาน อาหารเวียดนาม วันนี้มากินคนเดียวเลยสั่งได้แค่ 2 เมนู ปากหม้อญวน ชิ้นใหญ่ น้ำจิ้มอร่อยค่ะเปรี้ยวหวานลงตัวกำลังดี กระเพราทะเล รสชาตินวลๆใช้ได้เลย ใครผ่านมาทางนี้ลองแวะทานดูนะคะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
น้องพนักงานผู้หญิงควรปรับปรุงมารยาทนะคะ
ถ้าจะเอาคำพูดของลูกค้า มานินทา/พูดถึง ก็ควรรอให้ลูกค้าเดินออกจากร้านก่อนนะคะ ปกติมาทานประจำ เพราะรสชาติอาหารดี ราคาไม่แพง แต่ครั้งต่อไปคงต้องขอคิดดูก่อนค่ะอ่านต่อ
อาหารอร่อยทุกอย่าง
มาลองกินเพราะเป็นร้านใหม่แถวบ้าน สั่งปลาทับทิมทอดสมุนไพร ส้มตำปูม้า ข้าวผัดปูกุ้ง ผัดผักบุ้ง อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะปลาทอดกับข้าวผัด ราคาไม่แพง อาหารหลากหลาย แนะนำให้มาลองค่ะดูเพิ่มเติม