- รีวิว Salon Kiku (ซาลอน คิขุ) -

25 ก.ค. 2024
ไวน์บาร์เปิดใหม่ vibes เน้นสนุกชิลและแฮงก์เอาต์ มีลิสต์ natural wine ให้เลือก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
ร้านจะอยู่ชั้น 4 ของตึกร้าน studio lam ต้องเดินขึ้นมาที่หลังร้านครับ เจ้าของร้านบอกว่าตั้งใจเปิดร้านนี้ให้เน้น vibes สังสรรค์ เอ็นจอยเพื่อนฝูง ฟังเพลงคลับเฮาส์ชิลๆ ทั้งคืน ซึ่งในโซนทองหล่อนี้ บอกเลยว่ายังมีไม่เยอะสำหรับร้านไวน์บาร์สไตล์นี้ให้เลือกไป เมนูทางร้านจะมี cocktail และเครื่องดื่มไวน์ลิสต์ตั้งแต่ red , natural, riesling ให้เลือก สำหรับผู้หญิงน่าจะชอบลิสต์ orange & rose ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ floral aromas ดื่มง่าย หอมครับ #FoodmasterWongnai

Onroll noriEakkamai corner , G floorข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน