4.3
37 เรตติ้ง (23 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว Kuro House

photo
Bandit Phinyovadtanachip
19082712.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
SPONSORED REVIEW
28 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 1,931
Quality Review
Kuro Shabu Shabu & Sukiyaki ย้ายมาเปิดชั้นล่าง พร้อมขยายที่นั่งและมุมกาแฟ Kuro Coffee
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ใครเคยได้อ่านรีวิวของ Wongnai Vibes เชื่อว่า “สายเนื้อ” น่าจะได้แวะเวียนกันมาบ้างแล้ว เพราะที่นี่มีทั้ง Kuro Yakiniku Omakase ก่อนที่จะปรับเพิ่ม Kuro Shabu Shabu ไปเมื่อต้นปีก่อน ล่าสุดย้ายลงมาที่ชั้นล่างในชื่อ Kuro Shabu Shabu & Sukiyaki พร้อมมุมกาแฟ Kuro Coffee โดยกลางเดือนพฤศจิกายนจะเปิดพื้นที่เอาท์ดอร์ให้นั่งดื่มกาแฟ และกินอาหารญี่ปุ่นจากเมนูอลาคาตของ Kuro House . คงต้องบอกว่า Kuro Shabu Shabu & Sukiyaki คือผู้ริเริ่มเทรนด์ Personal Hot Pot ในช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา ซึ่งกลายเป็นแรงบันดาลใจของบทความ https://www.facebook.com/WongnaiVibes/posts/pfbid0sb5SGm1jTzjJvvXLJtsZUiyUaf6FvZoWRRSq97H2gjvvKxxzTbonHhUdg1Hafzscl ล่าสุดได้ปรับพื้นที่ชั้นล่างให้กลายเป็นร้านชาบูสุกี้แห่งใหม่ รองรับได้ 44 ที่นั่ง มากกว่าร้านเดิมที่ชั้นบน แน่นอนว่าระบบดูดควันของที่นี่เค้าการันตีว่าไม่มีกลิ่นติดตัวเหมือนเดิม . มาที่นี่เริ่มจากการเลือกว่าอยากกิน Shabu Shabu หรือ Sukiyaki โดยชาบูมี Hokkaido Furano Wagyu ส่วน Rib Cap และ Striploin เกรดอยู่ที่ A4 เพื่อไม่ให้เลี่ยนไป ตอนนี้ยังเพิ่มส่วน Mizuji แต่ไม่ใช่ฟุราโนะมาด้วย ส่วนเนื้อหมูมีทั้ง Presa Iberico, Pluma Iberico และ Kurobuta รวมถึงเนื้อปลา Madai ในเซตมีผัก เนื้อสัตว์ขนาดกำลังพอกิน น้ำจิ้ม ไข่ ข้าวหรือเส้น ส่วน Sukiyaki มี Hokkaido Furano Wagyu ส่วน Rib Eye, Mizuji และ Kurobuta ถ้าไม่พอหรือชอบเนื้อส่วนอื่นสามารถสั่งเพิ่มได้ ราคาอยู่ที่เซตละ 690 - 1,400 บาท . แน่นอนว่าเราสามารถสั่งลูกชิ้นกุ้ง และลูกชิ้นปลาหมึกที่ทางร้านทำออกมาแบบแน่น ๆ ได้ หรือลิ้นวัว ขาปู เนื้อวากิวส่วนอื่น และเนื้อหมูเอบิริโกเพิ่มได้ ไฮไลต์อยู่ที่น้ำซุปที่ใช้ปูทะเลที่ให้รสหวาน เมื่อนำเอาเนื้อลงไปลวกก็จะได้ความหวานของซุปมาด้วย ตอนนี้มีซุปหมูสำหรับคนแพ้ปู เมื่อเรากินเนื้อหมด เราสามารถขอให้ทางร้านทำข้าวต้มให้ได้ ถ้ามีเนื้อวัว เนื้อหมู หรือเนื้อปลาที่กินไม่ไหวก็นำมาใส่ข้าวต้มได้เช่นกัน . แต่ที่น่าสนใจก็คือการเพิ่มเมนูอลาคาต โดยดึงเอาเมนูยอดนิยมของโอมากาเสะมาให้กินแบบอลาคาต อาทิ Iberico Sandwich และ Risotto Pancake Beef Wagyu . รวมถึงเมนูอื่น ๆ อย่าง Steamed Egg with Truffle, Abalone and Uni ไข่ตุ๋นเป๋าฮื้อทรัฟเฟิลและอูนิ หรือ Kushiyaki เสียบไม้ย่าง หรือเมนูกินเล่นสไตล์ญี่ปุ่น ข้าวแกงกะหรี่ชาร์โคล หรือหมี่เย็น . ที่สำคัญตอนนี้เพิ่ม Kuro Coffee แต่อาจจะต้องเทคอะเวย์หรือสั่งระหว่างมื้อชาบูไปก่อน เพราะพื้นที่นั่งของ Kuro House ในบรรยากาศกึ่งคาเฟ่และสวนเซนจะเปิดจริง 11 พฤศจิกายนนี้

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
20 มี.ค. 2021
ใครยังจอง Yakiniku Beef Omakase ของ Kuro House ไม่ได้ เราบอกเลยว่าขอให้ปล่อยผ่านไปก่อน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nongnong Visa Wangsuphachart
748250
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 532
Quality Review
ร้านสุกี้ยากี้เนื้อสุดพรีเมี่ยม เนื้อแผ่นใหญ่เท่าหน้า!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สุกี้ยากิเนื้อสุดพรีเมี่ยมที่เนื้อแผ่นใหญ่เท่าหน้าน้อง!!! เนื้อนุ่มละมุนละลายในปาก อร่อยมากกกกก สำหรับน้องน้ำสุกี้ยากี้เข้มข้นกว่านี้ได้อีกนิด wagyu sando เด็ดมากกก กัดไปแทบรุ้งออกปาก มีโซนคาเฟ่ด้านนอก บรรยากาศดีมาก~ เหมาะมานั่งชิลช่วงบ่ายๆ ที่จอดรถสะดวกสบายอันนี้ชอบมาก!ดูเพิ่มเติม

photo
N
101992.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,219
Quality Review
ร้านชาบูสุกี้พรีเมี่ยมย่านเอกมัย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ribeye

ร้านชาบูและสุกี้แบบ premium ย่านเอกมัย ร้านตกแต่งใหม่สวยกว่าเดิมมาก มีที่จอดรถกว้างขวาง มีหม้อส่วนตัว บริการดี รวดเร็ว บรรยากาศดี มีโซนคาเฟ่ด้วย เนื้อมีให้เลือกทั้ง Furano Wagyu, Iberico pork และปลา ราคาค่อนไปทางสูง รสชาติมาตรฐาน ชอบตัว Furano Wagyu Ribeye ลายเนื้อสวยและนุ่มและลายค่ะ 🚗 มีที่จอดรถหน้าร้าน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
2 ม.ค. 2023
ร้านสวยมาก บริการดี เนื้อตัว Ribeye ละลายในปาก
photo
Elephant Like to Eat
176384.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,896
Quality Review
น้ำซุปปูอร่อยอะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มากันอีกร้านชาบูที่ทีเด็ดอยู่ที่น้ำปูหอมๆอร่อยๆเลยครับ คือสุดมาก ส่วนเนื้อก็ได้มาตรฐานไม่ติดอะไร แต่พอน้ำซุปดี ก็ชูให้ทุกอย่างมันอร่อยไปหมดเลยครับ แถมเป็นหม้อเดี่ยวทานคนเดียวฟินมากครับ จอดรถก็สะดวกสบาย มาลองกันได้เลยครับดูเพิ่มเติม

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.4k18.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,713
Quality Review
ชุดโอมากาเสะเนื้อ เนื้อดีๆ ช่างดีต่อใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: โอมากาเสะเนื้อ 12 คำ

ออกตัวก่อนด้วยราคาค่อนข้างสูง 4,800++ กับชุดคอร์สโอมากาเสะ 🐄 Kuro Yakiniku beef om เสิร์ฟประมาณ 12 คอร์ส และมีเมนูทานเล่น 2-3 เมนูก่อนเริ่ม บรรยากาศสไตล์เรียบง่าย มีความเป็นญี่ปุ่นหน่อย อาจจะไม่ดูพรีเมียมเท่ากับอีกหลายร้าน จุดเด่นคือที่นี่ใช้เนื้อดีทุกคำ มีการสร้างสรรค์เนื้อย่าง ทานคู่กับ ไข่หอยเม่น ไข่ดิบ ย่างทานกับเกลือ ทานแนวซุป หมี่เย็น ไปจนถึงเมนูข้าวผัด พร้อมไข่ ทุกคนรสชาติเนื้อนุ่ม ใค...อ่านต่อ

photo
Pinniq
3042175
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,662
Quality Review
ชาบูแบบพรีเมียม บรรยากาศส่วนตัวเหมาะกับการไปเดท
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้มาลองโซนชาบูของร้าน Kuro House สไตล์ Counter bar จำกัดประมาณ 10 คนต่อ 1 รอบเวลา 12.00 น. / 13.30 น. / 17.00 น. / 18.30 น. / 20.00 น. สั่งอาหารได้ผ่านการสแกน QR Code ของแต่ละโต๊ะ สั่งผ่านโทรศัพท์ของตัวเองได้เลย ใครชอบความไพรเวทมาถูกทางแล้วค่ะ น้ำซุปสามารถเลือกได้ระหว่างซุปชาบูน้ำซุปปู หรือ ซุปสุกี้ยากี้ และสำหรับใครที่แพ้อาหารทะเล ทางร้านมีให้บริการน้ำซุปหมูด้วยนะคะ ส่วนตัวเลือกสุกี้ยา...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SABU YAKINIKU
Ad ·
SABU YAKINIKU
ปิ้งย่างวากิวยูกิฟูริคุณภาพไร้ที่ติ ทีเด็ดเนื้อวัวขนดำคัดพิเศษสุดละมุน
4.0
20 รีวิว
฿฿฿฿฿