รีวิว WHAT'S ZAP

DuiDui
22 มิ.ย. 2017
พิชซ่า ชาโคล อร่อยได้ประโยชน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าชาโคล ชีฟู้ด, ขนมปังชีสยืด

มาเยือนตรัง มาชิมพิชช่าชาโคลกันค่า ร้านนี้เปิดตัวได้ไม่นานค่า เจ้าของร้านน่ารักมาก ทำพิซซ่า Homemade ราคาย่อมเยาว์ แถมมีคุณค่าทางสารอาหาร ด้วยค่า เป็นชาโคลพิซซ่าเจ้าแรกในตรัง ร้านตั้งอยู่ห่างจากสี่แยกไม่มากนัก เป็นร้านห้องแถวริมถนนค่า ขับตามแผนที่มาได้เลยยยค่า วันนี้ สั่งพิซซ่าชาโคลชีฟู้ด แป้งพิซซ่าคือที่ร้านเค้าทำเอง หมักเองเลยค่า ใส่ชีสแบบจัดเต็มมาก ราคาไม่แพงค่า สั่งมา 1 ถาด เล็กค่า ตัดแบ่งแบบพอดีคำ น่ารักมากๆ แถมที่ตักยังเป็นพลั่วเล็กๆ ครีเอทดีค่า ตามมาด้วยขนมปังชีสยืด คือยืดจริงๆ ยาวมากๆ อร่อยนุ่มเลย ต้องทานตอนกำลังร้อนๆ ฟินนนเลย ตัดความ คาร์โบฯ ด้วยโค้กเย็นแก้วโต อิ่มมมม สำหรับมื้อเย็นเลยค่า ที่ร้าน ฟรี wifi ด้วยน่าค่า เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดีค่า ^^

Happy Bunny
23 มิ.ย. 2017
มาไกลถึงตรัง แวะร้านนี้ทานเล่นเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังชีสยืด

พิซซ่าโฮมเมดถาดเติบค่ะ ที่ว่าเติบคืออัดแน่นไปด้วย พิซซ่า 2 แผ่นเลือกหน้าได้ ปีกไก่รสชาติดีเว่อร์ เฟรนช์ฟรายส์ชิ้นใหญ่กรอบนอกนุ่มในกองโตๆ และซุปเห็ด โดยรวมรสชาติดี ทานกับเพื่อนเพลินๆ แปปเดียวหมด ส่วนปังชีสยืดนั้น บอกเลย ต้องสั่งค่ะ อร่อยมากกก ขนมปังกรอบดีมาก ชีสแน่น เสิร์ฟร้อนๆ เอาใจไปเลยดูเพิ่มเติม

Boat
18 ก.ค. 2017
ปังชีสยืดอร่อยมากค่ะ

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ที่มีพิซซ่าโฮมเมด มีเมนูน่าสนใจหลายอย่าง ชุดใหญ่ๆสำหรับกลุ่มที่มากันหลายคนก็มีค่ะ เมนูโปรดร้านนี้ คือปังชีสยืดเลยค่ะ ส่วนตัวคือชอบมากจริงๆ ขนมปังร้อนๆ กรอบๆ หอมเนย กัดแล้วชีสยืดตามเลยคือชอบมากๆค่ะอ่านต่อ

nice😊
28 มิ.ย. 2017
ขนมปังชีสยืดดดดดดด😋🍞🧀
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังชีสยืด

ขนมปังชีสยืดดดดดด อร่อยมากๆ คนรักชีสห้ามพลาดเมนูนี้ ส่วนตัวชอบมากเลย ชีสเเน่น หอมเนย เสิร์พร้อนๆ ชีสยืด ฟินมากๆ เค็มๆมันๆ หอมชีสหอมเนย ต้องลอง!🍞🧀ดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่