รีวิว ป้ามล ศรีราชา
แวะมาลอง เซฟไว้นานแล้ว
มาแถวนี้ เปิดวงในก็แนะนำร้านนี้ เซฟเก็บไว้ เล็งไว้นานแล้ว พิกัด : บอกเลยว่า อย่าพึ่งงง ถ้าขับรถเข้าซอยแล้ว จะออกทะเลแล้ว เพราะว่าร้านอยู่บนสะพานจ้า จริงๆ บนสะพานก็มีที่จอดนะ บรรยากาศร้าน : ร้านค่อนข้างเป็นเพิงหน่อย แต่ด้านในสะอาดเลยค่ะ ปูเสื่อน้ำมันใหม่ๆ อย่างดี เมนู: เรากินกระเพราปูหมูสับไข่ดาวราดข้าว อันนี้ 100 บาท เพราะใส่หมูสับด้วย ไข่ดาวด้วยอีก แอบงงนิดหน่อย เพราะเนื้อปูจะเป็นตรงขาปู ชิ้นไม่ใหญ่มาก เหมือนร้านดังใน กทม แต่พอรับได้ค่ะ รสชาติกลมกล่อมเลย อยากลองเมนูอื่น แต่คงต้องหาแนวร่วมด้วย เพราะแค่นี้ก็กินไม่หมดแล้ว

อาหารทะเลแบบบ้านๆ
ครัวป้ามล ท่าเรือจรินทร์ อยู่ตรงสะพานปลา ร้านลับที่ไม่ลับของชาวศรีราชา เป็นร้านเล็กๆติดทะเล อาหารทะเลแบบบ้านๆ วัตถุดิบจัดว่าสด รสชาติดี อร่อยคุ้มราคา เมนูแนะนำ กระเพราต่างๆ หมึกดำ และอินทรีทอดน้ำปลา เปิด: 08:00 - 15:00 (ทุกวัน) โทร: 0827084273 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
กะเพราะปู อร่อยดี
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารตรงท่าเทียบเรือชุมชนศรีราชา ร้านเล็กๆ แค่ฝีมือไม่เล็กนะครับ อร่อยเด็ดจริงๆ ร้านมีทั้งอาหารตามสั่ง และเป็นกับข้าว วันนี้มาลองกะเพราปู ราคา 80 บาท รสชาติดี ปูสด ไม่มีก้างเลย ข้าวนิ่มอร่อย ลงตัวมากๆ มีโอกาสต้องมาลองให้ได้ครับดูเพิ่มเติม
📣อาหารทะเลร้านบ้านๆ รสชาติดี วิวดี
ร้านป้ามลตั้งอยู่ตรงสะพานปลา ถ้าใครไม่เคยเข้าไปอาจจะคิดว่าไม่มีที่จอดรถ แต่ขอบอกเลยว่าควรขับรถเข้าไป เพราะเดินเองร้อนมากกกก😂 ขับรถเข้าไปในซอยเจิมจอมพล14 ได้เลย ตรงแถวๆร้านมีที่จอดรถได้หลายคันอยู่ อาหารของที่ร้านเป็นแนวซีฟู้ด การตกแต่งอาจจะไม่ได้สวยมาก แต่รสชาติดี ราคาไม่แพง ปล.ป้าร้านน้ำข้างๆ ช่วยเทคแคร์ลูกค้าดีเว่อร์ ดีกว่าคนในร้านเองอีก 555+ดูเพิ่มเติม
ใครปากไม่เเข็งเเรงอย่ามา5555 เผ็ดเวอร์
เครื่องถึง พริกถึง😅 อร่อยถูกปาก เผ็ดนำ เปรี้ยวตาม ไม่ติดหวาน ของสดมากกก บริการเป็นกันเอง บริยากาศชิลๆ ลมดี ไม่ร้อน ถ้ากินโคตรเผ็ดไม่ได้ควรแจ้งร้านไว้ก่อน เผ็ดจริงไรจริง ร้านนี้ ราคาไม่แพง ไม่ถูก ตามวัตถุดิบดูเพิ่มเติม
ลมพัดหัวปลิว แดดเปรี้ยงแผดเผา
ร้านตามสั่งตรงสัพานหรือท่าเรืออะไรซะอย่างที่ลมแรงและแดดเปรี้ยงมาก หาที่จอดตามโชคชะตา ... ทานช่วงเที่ยง คนเยอะพอสมควร แต่พอมีที่นั่ง ... อาหารอร่อย ต้มปลาทู เผ็ดร้อน เปรี้ยวจี๊ดดดด แต่คิดว่าแต่ก่อนอร่อยกว่านี้ ... อย่างอื่นก็อร่อยค่ะ วัตถุดิบสด ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม ทานเพลินดี ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลาก็หวานๆ เค็มๆ เจริญอาหารดีค่ะ ลองแวะทานดูนะคะดูเพิ่มเติม
อาหารตามสั่งสะพานปลา
ร้านอาหารตามสั่งที่สะพานปลา •ไข่เจียวปู ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา 100 บาท -กรอบมาก ทอดดีงามเลยค๊า ชอบเลย กรอบนอกมากๆนุ่มใน เอาไป 5 เลยจ้า •ข้าวกระเพรากุ้ง ราคา 60 บาท -รสชาติผัดกระเพราพอได้นะ กุ้งสดดี เอาไป 3 จ้า •ข้าวผัดฉ่ากุ้งหมึกไข่ดาว ราคา 60 บาท -รสชาติพอได้ วัตถุดิบดี ไข่ดาวกรอบนอกเยิ้มใน คือดีงามมากเลย เอาไป 4 จ้า •ข้าวกระเพราปู ราคา 80 บาท -รสชาติกระเพราได้อยู่ ปูเยอะดี เอาไป 3 จ้า •หมึกผัดไ...อ่านต่อ