3.3

รีวิว แม่ศรีเรือน เซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต

PPom
6 ก.พ. 2022
ก๋วยเตี๋ยวไก่อันยาวนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่, ขนมจีนซาวน้ำ

กินมาตั้งแต่เด็กๆเลย สำหรับก๋วยเตี๋ยวไก่แม่ศรีเรือน รสชาติตอนนั้นยังไงตอนนี้ก็อย่างนั้น ไม่เปลี่ยนแปลง อร่อยเหมือนเดิม แค่ปริมาณลดลงไปหน่อยกับราคาที่เพิ่มขึ้นนิดนึง ก็มันหลายสิบปีแล้วเนอะครับ สิ่งที่ต้องสั่งเมื่อมากิน ก็มี “ก๋วยเตี๋ยวไก่ต้มยำ” แห้งหรือน้ำก็ได้ แล้วแต่ชอบ “ขนมครกไรซ์เบอรรี่” อร่อยแบบไม่มีกลิ่นของข้าวไรซ์เบอร์รี่โดดออกมาเลย เหมือนกินขนมครกปกติ และเพิ่มค้นพบอีกอย่างที่อยากให้ลอง คือ “ขนมจีนซาวน้ำ” ถ้าใครกินเป็นแล้วจะชอบเลยครับ รสไม่หวานดี มีความเปรี้ยวหวานจากสับปะรดนิดหน่อยแล้ว คนไม่ชอบหวานก็ชอบเลยครับ

ก๋วยเตี๋ยวไก่
ขนมจีนซาวน้ำ

คงแก่กิน
เค้าขายอาหารไทย แต่เข้าทีไรนี่อยากจะสั่งแต่ขนมครก 🤣
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมครกไรซ์เบอร์รี่

ร้านอาหารไทยขึ้นห้าง รสชาติกลางๆ คนไม่กินรสจัดมากน่าจะชอบประมาณนี้ แต่คนทานรสจัดๆเลยน่าจะไม่ถึงใจ นิยามว่าไงดี… 🤔 อาหารไทยแบบขายคนภาคกลางละกัน ราคาก็ถือว่าพอสมควรถ้าเทียบกับปริมาณ (เอาเทียบปริมาณนะ ไม่ใช่ขนาดจาน) ใดๆขึ้นห้างส่วนใหญ่ก็ราคานี้แหละ ไม่แรงเท่าร้านในเครือ iberry เป็นใช้ได้ ร้านนี้ขอยกให้ขนมครกไรซ์เบอร์รี่คือที่สุด อันนี้ถูกใจสุดแล้วววว จริงๆเป็นร้านอาหารไทยที่เดินเข้าไปละอยากส...อ่านต่อ

ปีศาจหมู🐷
1.7k1.4k23k
16 มี.ค. 2025
อร่อยทุกเมนู

แม่ศรีเรือน สาขาเซ็นทรัล เวสเกต ร้านอาหารไทยที่มีชื่อเสียงมายาวนาน มีสาขาที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่ง ทำให้สะดวกต่อการเดินทาง มีเมนูอาหารไทยให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม ตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว ผัดไทย หอยทอด ออส่วน อาหารไทย อาหารอีสาน อาหารทานเล่น ยำ สสัด ขนมหวาน เครื่องดื่ม จนถึงเมนูอาหารไทยโบราณที่หาทานยาก ให้เลือกหลากหลาย รสชาติอาหารของร้านแม...อ่านต่อ

Tweety
26 ม.ค. 2025
อาหารอร่อยเหมือนเดิม พนักงานบริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด, ขนมเบื้อง, ก๋วยเตี๋ยวไก่, ขนมครกรวม (ต้นตำรับ+ไรซ์เบอรี่)

• ก๋วยเตี๋ยวไก่เส้นเล็ก ปรุงรสมาได้อย่างลงตัว เสียดายตรงที่ให้น้อยไปนิดเมื่อเทียบกับราคา • ปอเปี๊ยะสด อันนี้เมนูเด็ดพลาดไม่ได้เลย รสชาติดี ให้เยอะ ผักเคียงสด จัดจานมาได้สวยงาม • ขนมเบื้องอันนี้ดีอยู่แล้ว รสไม่เปลี่ยน ชอบตรงที่มีไส้ฝอยทองใบเตยเพิ่มมาใหม่ • ขนมครกก็ดีเหมือนเดิม ชอบขนมครกที่ขอบกลม ไม่ได้ขอบกรอบเหมือนเจ้าทั่ว ๆ ไป โดยรวมคือดี แต่ราคาบางจานอาจสูงไปนิด บรรยากาศร้านโอเค แม้ว่าจะเปิด...อ่านต่อ

moeipybara
11 ก.ค. 2024
ร้านดูเก่าๆเล็กน้อย แต่พนักงานพูดจาดี อาหารรสชาติใช้ได้ค่ะ

🐷 คอหมูย่าง - สัดส่วนระหว่างตัวเนื้อกับไขมันถือว่ากำลังดี แต่รสชาติเราว่าเป็นกลางไปหน่อย คือไม่ได้แซ่บซี๊ดจี๊ดจ๊าด แอบเลี่ยนด้วยค่ะ 🥥 บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน - เมนูนี้อร่อยจนเราต้องซื้อกลับบ้านไปฝากคุณป้า ยิ่งรับประทานตอนร้อนๆยิ่งฟิน เนื้อมะพร้าวข้างในให้ความรู้สึกกรุบๆค่ะ 🚙 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวสท์เกท บริเวณด้านหน้าทางเข้าอิเกียที่เชื่อมกับห้าง เหมาะกับการเติมพลั...อ่านต่อ

EdEatEaten
19173214.7k
6 มี.ค. 2022
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ต้มยำสูตรน้ำมะนาวแท้ๆ หอมมะนาว หมูสับในแบบพิเศษ แห้ง บาง ไปเยอะ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ต้มยำไม่งอก

ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ต้มยำสูตรน้ำมะนาวแท้ๆ หอมมะนาว จ้าวเดิม แม่ศรีเรือน ที่มีสาขาทั่วไป รสชาดคงที่ วันนี้ลองมาสั่ง ก๋วยเตี๋ยวไก่ต้มยำพิเศษ เห็นภาพหมูสับบะช่อ ชิ้นใหญ่หนา ดูน่ากิน เลยสั่งดู ปรากฏไม่ตรงปก อย่างแรง หมูสับที่ได้ บาง แข็ง มาก เพิ่งเคยได้สั่งเหมือนกัน วันหลังจะลองไปที่อื่นก่อน ไม่แน่ใจว่าสูตรเค้าแบบนี้หรือว่า เฉพาะที่นี่ อยากให้ทางร้านปรับปรุงหน่อยนะคร้าบดูเพิ่มเติม