- รีวิว Er Te Cafe สาขา Siam Paragon สยามพารากอน

ErTe Tea🧋Paragon
Er Te Cafe🧋คาเฟ่ชานมสุดพรีเมียม มีหลายสาขา รอบนี้มาลองสาขาสยามพารากอน คาเฟ่ตกแต่งน่ารักมาก โทนสีชมพูสดใส บรรยากาศดี เมนูชาที่นี่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทางร้านรวบรวมสูตรชานมจากหลากหลายสัญชาติมาเบลนด์รวมกัน สร้างสรรค์เป็นเมนูอร่อยให้ได้ลิ้มลอง มาช่วงเทศกาลมีเมนูน่ารักออกใหม่ ErTe Snow Volcano เป็นชานมไข่มุกที่มีฝาโดมน้ำตาลใสๆครอบอยู่ด้านบน ก่อนทานต้องทุบก่อน สนุกดี 😋 สั่งรสชาติเป็นชานมเมนูซิกเนเจอร์ที่ขายดีของร้าน ชาคือกลิ่นหอมมาก หวานกำลังดี รสชาติกลมกล่อม ทานกับวิปครีมชีสพ่นไฟด้านบนกับน้ำตาลแผ่นเล็กๆกรุบกริบอร่อยอร่อยมาก เมนูพิเศษนี้เสิร์ฟพร้อมมาการอง อร่อยมาก 📍 Siam Paragon ชั้น G 🕙 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น. 📞 090 993 7653 #Wongnai2024

ชานมในสยาม
ร้านเครื่องดื่มในห้างค่ะ ตกแต่งโทนสีชมพูสดใสโดดเด่นน่ารักดี เราก็เลยแวะมาลองกับเพื่อนค่ะจัดกันไปคนละเมนู รสชาติชาจะไม่ได้เข้มข้นมากนัก แต่ก็รสชาติใช้ได้ มีกลิ่นหอมเบาๆค่ะ ใครสนใจก็มาลองได้ค้ะ ที่นี่มีขนมเป็นมาการองและบราวนี่ขายด้วยนะคะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เครื่องดื่ม ขนมน่ารักๆ
ร้านเครื่องดื่มน่ารักๆ มีขนมน่าทานด้วย ทั้งมาการแง คุกกี้ ราคาไม่แรงมากค่ะ มีโปรตลอดๆลแงสแบถามกับทางร้านได้ค่ะ ชอบแบบไหนพนักงานแนะนำได้เลย •โกโก้ 🌕🌕🌕🌗🌑 -ตัวโกโก้มีความเข้มข้นดีเลย •Around the world 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นชานม 3 สายพันธุ์สูตรลับของทางร้าน รสชาติชาชัดอยู่ค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
มาการอง โปร 5 แถม 1
ErTe Cafe คาเฟ่ชานมใจกลางสยามพารากอน ร้านสีชมพูหวานๆน่ารัก อยู่ในโซนเมโทรสแควร์ ชั้น G ตอนนี้ทางร้านมี Promotion ซื้อมาการอง 5 ชิ้น แถมฟรี 1 ชิ้น ราคา 345 บาท สามารถคละรสชาติได้ทุกรส มาการองกรองบาง ทานไป 3 รสแบ่งกะพี่สาว แต่มาการองรสและกลิ่นแปลกๆหน่อย บอกไม่ถูก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist #BobaFruitTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
อร่อย healthy ร้านสวย
❤️🔥 passion fruit kombucha - รสชาติเปรี้ยวจากทั้งตัวคอมบูชาและเสาวรส มีความหวานเล็กๆ ในเมนูนี้จะมีท็อปปิ้งใส่มาให้ด้วยค่ะ 🍵 ประโยชน์ของคอมบูชา - คอมบูชาอุดมไปด้วยโปรไบโอติกซึ่งเป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์ ดีต่อลำไส้, ช่วยในการย่อยอาหาร, และเพิ่มภูมิคุ้มกันค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ชั้น b จะอยู่บริเวณตรงกลางทางเดิน ซึ่งจะค่อนข้างชัดเพราะร้านตกแต่งหวานแหววมากค่ะ #wo...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก ชาเกล็ดหิมะเนื้อนวล เอาใจสายหวาน
📍 คาเฟ่น่ารัก ของเดียร์น่า ที่มีความน่ารักฟรุ้งฟริ้ง ที่ทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ลองทานเพราะเดียร์น่าเลย ⭐️รวบรวมชาทั่วทุกมุมโลก มาทำเป็นเครื่องดื่มให้ลื้มลอง 🥤 Around The World ErTe ชาสูตรของทางร้าน กลิ่นหอม รสชาติเข้มข้น หวานไปหน่อย ที่แตกต่างคือเกล็ดน้ำแข็งของทางร้านเนื้อเนียนละมุนลิ้น ทานเพลิน #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม