- รีวิว ทับทิมกรอบ 3 หนุ่ม พิษณุโลก

ร้านขนมหวานเจ้าเดิม ของตัวเมืองพิษณุโลก
ร้านทับทิมกรอบ 3 หนุ่ม ร้านขนมหวานเจ้าเดิมของพิษณุโลก ร้านอยู่ที่ถนนบรมไดรโลกนารถ ร้านเปิดช่วงเย็นถึงค่ำ สำหรับการจอดรถสามารถจอดด้านหน้าร้านได้เลย ตอนค่ำๆๆ จอดได้สบาย เมนูที่มาทานก็มีให้เลือกเป็นน้ำแข็งไส หรือเป็นไอศครีมก็ได้ สั่งเป็นซ่าหริม ทับทิมกรอบ มะพร้าว ถ้วยละ 30 บาท น้ำกระทิราดมาหอมเลย ทับทิมกรอบดี มะพร้าวนุ่ม ซาหริ่ม เข้ากันดี หรือจะเป็นอีกถ้วยเป็นทับทิมกรอบ แห้ว ถั่วแดง 30 บาท ก็อร่อยเหมือนกัน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

รีวิวที่พูดถึง
ทับทิมกรอบไอติมกะทิ และขนมปังปิ้งเตาถ่าน
ร้านทับทิมกรอบ 3 หนุ่ม เจ้าดัง ที่พิษณุโลก เมื่อปีที่แล้วเคยเห็นคลิปไวรัลของร้านนี้ ลูกค้าต่อแถวรอคิวกันเยอะมาก เรามาจังหวะไม่ค่อยมีลูกค้า แต่พอนั่งทานไปสักพักลูกค้าก็มาเต็มร้านเลย เราสั่งทับทิมกรอบรวมใส่ไอศกรีมกะทิ ทับทิมกรอบหนึบนอกกรอบใน ใส่ลูกตาล ถั่วแดง แห้ว และมะพร้าว กะทิสด หอมมัน หวานกำลังดี ไอติมกะทิสด หอมหวาน อร่อย ขนมปังปิ้ง ที่แนะนำ คือ ขนมปังปิ้งพริกเผา ขนมปังปิ้งใบเตย และขนมปังป...อ่านต่อ
หวานฉ่ำสะท้านใจ ทับทิมกรอบ 3 หนุ่ม ขนมหวานตำนานเมืองสองแคว
#TasteTheFestive #ThaiDessertSPL วันนี้คุณแฟน💞 พามาหาขนมหวาน🍧 กับ ทับทิมกรอบ 3 หนุ่ม👨🍳 เมื่อมาเยือนพิษณุโลก📍 ใกล้วงเวียนหอนาฬิกา🕰️ เดินทางไม่ยากนัก🚗 ร้านเปิดช่วงเย็นถึงค่ำ🌙 เป็นร้านขนมหวานสไตล์สตรีทฟู้ด🍡 รถเข็น โต๊ะนั่งริมทาง ไม่หรูหราแต่มีเสน่ห์✨ ใส่ทุกอย่าง ทั้งมะพร้าว🥥, ซาหริ่ม🌈, ถั่วแดง❤️, ไอศกรีม🍦 ฯลฯ มีให้เลือกเยอะมาก🎉 น้ำกะทิของที่นี้ มีความหอมมัน🥛 เป็นเอกลักษณ์ที่หลายคน...อ่านต่อ
หวานเย็นชื่นใจน้ำมะพร้าว
ร้านทับทิมกรอบเจ้เก่าได้รับความนิยมกันมานาน เปิดช่วงเย็นๆ อยู่ในซอยจอดรถใกล้ๆได้ค่ะ •พิเศษทุกอย่าง 🌕🌕🌕🌕🌑 -สั่งเพิ่มทุกอย่างด้วยคือ ไอศกรีมและลอนตาล -ลอนตาลอร่อยค่ะ หวานนิ่มๆเนื้อดี -ซาหริ่มเส้นเล็กๆบางๆทานเข้ากันเลย -น้ำกะทิหอมหวานเป็นเอกลักษณ์ค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
มะพร้าวกะทิร้านนี้ดีจริง
ร้านนี้มาตามพิกัดหาไม่ยากเลยร้านอยู่ในซอกซอยเล็กๆแต่มีรถเข็นหน้าร้านชัดเจน หรือสังเกตที่ Rider ก็ได้มาจอดรอของก็เยอะเหมือนกันเดินเข้ามาด้านในมีโต๊ะให้นั่งทั้งซ้ายและขวา กำแพง ก็มี รูปวาดของทับทิมกรอบเมนู signature ของร้านนี้เช่นกัน มาแล้วหลายครั้งแต่ก็ยัง ติดใจกับมะพร้าวกะทิ จะเลือกได้ว่าทำดีทำถึง ชิ้นไม่ใหญ่แต่นุ่มอร่อย ทาน พร้อมกับ ทับทิมกรอบของทางร้านเข้ากันอร่อยดีดูเพิ่มเติม
สั่งแบบใส่ทุกอย่าง โคตรอร่อยเลย
มา 4 ครั้ง ถึงได้แวะมากินทับทิมกรอบ มาตั้งแต่ร้านเปิด เลยจอดรถหน้าร้านได้สะดวก และคนยังไม่เยอะ ไม่ผิดหวังเลย สั่งแบบใส่ทุกอย่าง ทับทิมกรอบ มะพร้าวกะทิ สลิ่ม ถั่วแดง ไอติม ต้องบอกว่าโคจรอร่อยเลย หวานนิดหน่อย เท่านั้น มาซ้ำอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม