3.5

รีวิว D’oro Coffee รพ.ศิริราชปิยมหาราชการุณย์

Nickktwf
2.6k7.6k100k
29 พ.ย. 2022
คาปูชิโน่เย็นหวานน้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

รีบมาไปหน่อย เลยแวะมานั่งตากแอร์ดื่มกาแฟรอร้านตำรายาศิริราชเปิด 🥹 คาปูชิโน่เย็นหวานน้อย ฟองนมหนานุ่มโรยด้วยผงซินนาม่อนหอมๆ ใครไม่ชอบกลิ่นซินนาม่อนหรืออบเชย อย่าลืมบอกพนักงาน ส่วนตัวชอบ หอมๆเข้ากับกาแฟดีครับ ด้านหลังร้านจะมีที่นั่งทาน พนักงานพูดจาดี

น้องถั่วพากิน
31 ส.ค. 2019
มาใช้สิทธ์Dtacเดือนเกิด จิบแฟอ่านหนังสือชิลล์ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

D’ Oro เป็นคาเฟ่ที่ปัจจุบันมีหลายสาขาแล้ว โดยในรพ.ศิริราชมีอยู่2สาขา คือใต้ตึก OPD และชั้น1ตึก SiPH โดยที่ SiPH จะอยู่ใกล้ธนาคารไทยพาณิชย์และมีที่นั่งสบายๆให้ บรรยากาศสงบดีมีเสียงคุยบ้าง แม้จะซื้อลาเต้เย็นมาด้วยสิทธิ์ Dtac ลด 50% คุณภาพกาแฟก็ยังดีค่ะ เข้มข้นและดีดมาก หมดแก้วคือตาสว่างถึงเช้าเลยดูเพิ่มเติม

Lungtub
21 ก.พ. 2020
พึ่งเคยทาน เห็นสาขาน้อยกว่าแบรนด์อื่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟดิโอโร่

อยู่ชั้นล่างของโรงพยาบาล ใกล้ศูนย์อาหาร ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - กาแฟดิโอโร่เย็น แก้วไม่ใหญ่มาก รสชาติผ่าน ⭐⭐⭐ - เอสพเลสโซ่ร้อน สั่งแก้วใหญ่ รสชาติปกติ ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐ - ภาชนะมีเอกลักษณ์ดี ⭐⭐⭐⭐ - ร้านแต่งน่ารักภายนพื้นที่จำกัด ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสลายและอื่นๆ - ราคา ⭐⭐ - ความเร็วปกติ ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
16 ก.ย. 2018
สั่งหวานน้อยก็ยังหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chocolate x Banana

มาทำธุระที่โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ ก่อนกลับตั้งใจหาเครื่องดื่มทานก่อนค่ะ เราเลยเลือกร้าน Cafe D’oro เพราะมีสาขาน้อยกว่าร้านแบรนด์อื่นๆในโรงพยาบาล เมนูที่สั่ง คือ Chocolate x Banana ราคา 89 บาท สั่งหวานน้อยแต่รู้สึกว่ายังหวานอยู่ ช็อคโกแลตปั่นละเอียด ใส่ไซรัปกลิ่นกล้วยก็ได้แต่กลิ่น แต่สู้กล้วยหอมจริงๆไม่ได้ สั่งไม่เอาวิปครีมเลยไม่ได้ราดคาราเมลให้ แต่พนง.อีกคนทักว่าไม่ได้ใส่คาราเมลเหรอ ...อ่านต่อ

13 ส.ค. 2018
Northern Blend ยังไม่โดน
Pimpym
10 มิ.ย. 2019
กาแฟง่ายๆ ระหว่างรอหาหมอ

เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟราคาน่ารัก ที่มักแวะมาทานค่ะ ร้านตั้งอยู่ชั้นG ของโรงพยาบาล เดินมาจากfood court อยู่ติดธนาคารไทยพาณิชย์ค่ะ ตอนนี้มีpromotionกับ rabbit line pay แก้วละแค่37บาทค่ะ (เอสเพรสโซ่,คาปูชิโน่,ลาเต้) เบเกอรี่ก็ซื้อ3แถม3 มาตรฐานร้านกาแฟทั่วไปค่ะ วันนี้สั่งเป็น Espressoเย็น ขนาดสั่งหวานน้อย ยังหวานมากทีเดียว ให้อภัยเพราะมีปลั๊กชาร์ต และที่นั่งสะดวกสบายค่ะดูเพิ่มเติม

10 มิ.ย. 2019
กาแฟง่ายๆ ตอนรอหาหมอ
SA_NaTe
26 พ.ค. 2019
ตามสไตล์ ร้านกาแฟ

ร้านนี้อยู่ใต้ตึกของปิยะมหาการุณ.. จริงๆ ในศิริราชก็มีอีกสาขาหนึ่งตรง OPD ที่ปิยะ จะมีที่นั่งให้ด้วย กาแฟ หอมใช้ได้ ติดขมไปหน่อย ถ้าไม่กินหวานอย่างลืมสั่งหวานน้อย ส่วนชาไทย เค้าจะเรียกอะไรสักอย่างยาวๆ ก็... กลับไปกินกาแฟเถอะ 555ดูเพิ่มเติม

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 วังหลัง
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Wanglang
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด