3.0

รีวิว กระทงทอง เยาวราช

Green3rd
19 ธ.ค. 2021
กระทงทอง ตลาดเก่า

กระทงทองกรอบดี ตัวไส้นี้ใช้ของสุกแล้วที่เตรียมไว้ แล้วมาคลุกๆกับเครื่องปรุงตอนเราสั่ง จะได้ไส้มาเย็นๆเลย สั่งไส้ปลาหมึกกกับยำไรซักอย่างไป ไส้ปลาหมึกอร่อยมาก แต่ติดที่ว่าไส้มันเย็นนี่แหละ ถ้าไส้มันร้อนๆหน่อยจะสุดยอดเลย ปล.แอบแพงอยู่นะ แต่เข้าใจได้ อยู่ในเยาวราช อันนี้ 70.-

กระทงทอง

JoyMymelody
15 เม.ย. 2023
มาลองกระทงทองคลุกซาวครีม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระทงทอง

จะเป็นร้านที่อยู่ในย่านเยาวราช เป็นแนวรถเข็นเล็กๆ แต่มีที่นั่งทานข้างๆร้านอยู่ค่ะ กระทงทอง จะมีให้เลือกคลุกผง คือ หม่าล่า ต้มยำมะนาว ซาวครีม และไข่เค็ม ชุดนึงมี 8 กระทง เราเลือกคลุกซาวครีม จะเป็นกระทงทองใส่ ข้าวโพด แฮม และแครอท ที่คลุกด้วยซอสซาวครีม กระทองฟูกรอบดี กับไส้ที่รสเค็มๆมันๆหอมๆ ก็โอเคอยุ่ค่ะ ทานเล่นเพลินได้ดีค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's