- รีวิว Pepper Lunch เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G

สเต็กกระทะร้อนในห้างฮ้ะ
ดองรีวิวนานมากกกก แต่ก็ยังรีวิวนะฮ้ะ สาขานี้ใกล้บ้าน คนแน่นร้านต้องจองโต๊ะอีก แต่ก็รอได้ค่ะ ต้องขออภัยนะคะ หนูจำชื่อเมนูไม่ได้ หนูชอบอาหารร้านนี้นะคะ ย่างสดกันต่อหน้าต่อตาเลย พลิกเนื้อไปพลิกเนื้อมาสุกแล้วพร้อมรับประทาน รสชาติอร่อยที่สุดเล้ยยย ครั้งต่อไปจะแวะมากินอีกนะคะ ถูกใจมากเลยย

มาลองเมนูใหม่ บางกอกสไปซี่ อร่อยจัดจ้าน หอมเผ็ดร้อน ใครชอบความแซ่บแซ่บแนะนำเมนูนี้เลยค่ะ
#ปักหมุดชิลล์กับมาดามปูจ๋า 👉👉 ทุกคนรู้ยังว่า Pepper Lunch เขามีเมนูใหม่ยั่วๆ "Bangkok Spicy" 🌶🔥ออกมาแล้วค่ะ! เมนูเผ็ดร้อนที่ไม่ควรพลาด! 🥳🍽️ ใครที่ชอบความเผ็ดเต็มๆ ต้องไม่พลาดเมนูใหม่จาก Pepper Lunch กับ "บางกอก สไปซี่" ที่เผ็ดซี้ดถึงใจ เรียกได้ว่า เผ็ดทุกคำ! 🌶🔥 แต่ไม่ใช่แค่เผ็ดอย่างเดียว เนื้อคุณภาพดีสุดๆ แบบที่ต้องร้อง "แซ่บ!" 😋💯 เมนูเด็ด: 1. ข้าวเปปเปอร์พริกขี้หนูหมู - ข้าวผั...อ่านต่อ
พาสต้าเบคอนผัดพริกแห้งอร่อยดี
Pepper Lunch (เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า) วันนี้มากินโดยใช้โปรของ Galaxy Gift เมนูพาสต้าเบเคอนผัดพริกแห้ง ลดเหลือแค่ 119 บาทจากราคาปกติ 179 บาทลดไปเยอะเลย โปรนี้มีถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 ใครใช้ซัมซุงไปกดรับสิทธิกันได้ครับ สำหรับร้าน Pepper Lanch ส่วนตัวก็กินหลายครั้ง ส่วนใหญ่ตอนมีโปรดีๆ🙂 ชอบที่เมนูของเขาที่เสิร์ฟด้วยกระทะร้อน ชอบกินร้อนๆและรสชาติก็อร่อยดี ถึงแม้จะทำโปรแต่ไม่ได้ลดปริมาณเบคอนหรือเส...อ่านต่อ
พาสต้าเบคอนพริกแแห้งอร่อยรสชาติดีใช้ได้เลย
ร้าน Pepper Lunch เป็นร้านอาหารจานเดี่ยวแบบกระทะร้อนประหยัดและอร่อยอีกด้วย ชอบร้านนี้เพราะมีข้าวโพด เมนูที่ชอบทานประจำ - ข้าวเปบเปอร์หมู ข้าวจะนุ่มแต่ไม่เละผัดในกระทะร้อนอร่อยกำลังทานเนื้อหมูนุ่มอร่อยไม่เหนียวมีข้าวโพดผัดรวมกับหมูและข้าว มีซอสสูตรพิเศษของทางร้านให้ราดลงบนข้าวระหว่างผัดอีกด้วย ซอสเค็มพอสมควรราดทีละน้อยๆ ก่อนลองชิมดูก่อนค่อยเพิ่มซอส - พาสต้าเบคอนพริกแห้ง เป็นอีกเมนูที่อร่อยเส้น...อ่านต่อ
กินเมื่อไหร่ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม
วันนี้หิวจัดก็เลยสั่งข้าวเปบเปอร์เนื้อจัมโบ้ มาแบบจานใหญ่จุกจุก กว่าจะคลุกเนื้อให้สุกหมดก็เมื่อยแขนละ รสชาติดี และอิ่มแปร้เหมือนเดิม ไม่เคยผิดหวังกับรสชาติของที่นี่เลย แถมมีโปรพวกบัตรแรบบิท แล้วก็เอไอเอสด้วยดูเพิ่มเติม
อิ่มดี มีโปรบ่อย การบริการกลางๆ
ถือเป็นร้านที่ถ้าหิวก็ทำให้อิ่มได้ในราคาไม่แพงมาก ภายในห้าง มีเมนูใหม่ๆมาบ่อย ส่วนใหญ่เรากินเมนูข้าวมากกว่าสปาเกตตี้ สุกี้ยากี้ หรือกลุ่มสเต็ก เลือกกินแบบโปรโมชันกับ AIS ค่อนข้างคุ้มเลยทีเดียว ยังชอบ texture ข้าวที่ยังเป็นข้าวญี่ปุ่นมีความเหนียว แชร์ความชอบที่ชอบให้ข้าวไหม้เล็กน้อยตามรูปเลยค่ะ ในทางการบริการ ต้องเกิดความผิดพลาดทุกครั้ง อาจจะช้าบ้าง ต้องตามบ้าง สำหรับสาขานี้ค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดกระทะร้อนสไตล์นักเรียนญี่ปุ่น จัดพริกไทยดำให้หนัก!
Pepper Lunch ข้าวผัดกระทะร้อนจากญี่ปุ่น ปัจจุบันมีหลายสาขาแล้วในไทย วันนี้เรามาสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า อยู่ชั้น G ค่ะ ตกแต่งร้านโทนกระดานดำ บรรยากาศดี มีความเป็นนักเรียนญี่ปุ่น ชอบจัดโปรเอาใจนักเรียน-นักศึกษาด้วยนะ “ข้าวเปปเปอร์เนื้อ” เสิร์ฟมาในกระทะร้อน ซึ่งมีกระดาษห่อเตือนภัยไว้เหมือนเมนูอื่นๆ ควันฟุ้งกลิ่นหอมมาเลย ส่วนตัวชอบใส่พริกไทยดำหนักๆ จะได้ถึงความ Pepper ตามคอนเซปชื่อร้าน คลุกข้าวผัดกั...อ่านต่อ