- รีวิว เสวย Mercury Ville

รีวิว เสวย Mercury Ville
อร่อยเกินคาด! 😋🍽️
วันนี้แวะมากินข้าวที่ร้าน "เสวย" แล้วต้องบอกว่า… อร่อยเกินคาด! 😋🍽️ 🦀 หอยจ๊อปู – งานดีมากกก เนื้อปูแน่น ทอดมากำลังกรอบ ไม่อมน้ำมันเลย 🥬 ผัดยอดมะระไฟแดง – กลมกล่อม ผักยังกรอบนิดๆ ไม่ขม ทานง่าย 🐔 ไก่ต้มขมิ้น – น้ำซุปหอมมาก ไก่นุ่มเข้าเนื้อ ไม่เค็มเกินไป 🐷 หมูสะเต๊ะ – หมูนุ่ม น้ำจิ้มเข้มข้น อาจาดรสกลม ไม่หวานโดด 🌶️ ส้มตำไทย – รสกลางๆ กำลังดี ไม่เผ็ดจี๊ด กินแล้วสบายท้อง 🍛 ข้าวคลุกพริกเกลือหมูกรอบ – รสละมุน ไม่มันเลี่ยน หมูกรอบเคี้ยวเพลินมาก 🍨 ลอดช่องเสวย – อร่อยมากก ลอดช่อง + ไอศกรีมวานิลลา เข้ากันสุดๆ ถ้ามีน้ำแข็งใสมาอีกนิด จะสดชื่นกว่านี้อีก! รวมๆ คือ อาหารไทยที่รสมือดีมาก ร้านนั่งสบาย พนักงานก็น่ารัก ใครมองหาร้านอาหารไทยที่ รสไม่หวานนำ วัตถุดิบดี รสชาติกลมกล่อม แนะนำจริงๆ ❤️ #สายกินห้ามพลาด #เสวยอร่อยจริง #ร้านอาหารไทย #ของดีไม่ต้องต่อคิว

ราคาดี ใช้เราเที่ยวด้วยกันเป็นส่วนลดได้อีก
สั่งกลับบ้าน Family set 799 ฿ 1.หมูสะเต๊ะ มีแค่ 5 ไม้แต่ให้อาจาด เครื่องเคียงมาเยอะจัดเต็ม 2.ต้มยำกุ้งแชบ๊วย รสชาติดี จัดจ้าน กุ้งมา 7-8 ตัว 3.ใบเหลียงผัดไข่กุ้งเสียบ อร่อยเลย 4.เนื้อปูจัมโบ้ผัดพริกขี้หนู เนื้อปูก้อนเนื้อแน่นๆ สด ใช้คูปองเราเที่ยวด้วยกันลดได้อีก 40% ดีงามกับราคาดูเพิ่มเติม
ขนมหวานสไตล์ฟิวชั่นของร้าน 《เสวย》 เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรลิ้มลอง ขนมหวานสไตล์โบราณที่เราคุ้นชิน ทางร้านนำมาดัดแปลงให้มีรสชาติที่น่าสนใจมากขึ้น สายหวานไม่ควรพลาด กับเมนู ▪เฉาก๊วยภูเขาไฟ > เฉาก๊วยธรรมดา ๆ แต่ไม่ธรรมดา เพราะมีเครื่องเพิ่มเติมมามากมายเหลือเกิน ได้อารมณ์เต้าทึงนิด ๆ ▪พานาคอตต้ากะทิทับทิมกรอบ > เป็นการผสมอย่างลงตัวระหว่างของหวานสไตล์ยุโรป และของหวานที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี ▪บัวลอยเ...อ่านต่อ
น้องปูว์ ขาวๆอวบๆ
Wongnai food festival 2020 @ CTW เดินผ่านร้านที่มีเมนูปูหลายร้าน ร้านนี้น่าจัดสุด เนื้อปูก้อนขาวอวบยั่วๆ มีสามเมนู ปูล้นหมี่ราดแกงใบชะพลู ปูล้นราดข้าวพริกขี้หนู และปูล้นผัดข้าว ราคาเท่ากันทุกเมนู 249 บาท ในรูปคือปูล้นจริง แต่กลัวไม่ตรงปก เลยรอดูของคนอื่นที่สั่งไว้ว่าได้ตรงปกมั้ย อ่ะ ตรงปกวุ้ย จัดซิ ผัดพริกขี้หนูเผ็ดนิดๆ ผัดกำลังดีไม่น้ำนองแต่ไม่แห้งเกิน เนื้อปูก้อนเยอะสะใจมากค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารไทย อร่อยไว้ใจได้
ร้านอาหารในเมอร์คิวรี่วิว เดินทางง่ายติดBTSชิดลม จะบอกว่าร้านนี้เป็นร้านที่กินบ่อยมาก เลือกร้านไม่ถูกก็เลือกร้านนี้ไปก่อนง่ายดี จะเลี้ยงรับพนง.ใหม่ เลี้ยงส่งเพื่อนลาออก เลี้ยงเพื่อนร่วมงานต่างชาติ หรือกินเองเป็นมื้อกลางวัน ที่นี่ก็ตอบโจทย์ เพราะมีอาหารไทยแบบคนไทยยังกินอร่อย ต่างชาติกินได้รสไม่จัดเกินไป พวกอาหารขึ้นชื่อของไทยที่ต่างชาติอยากลองก็มีหลากเมนู หรือจะเมนูฟิวชั่นนิดๆ ก็มีเช่นกัน มากิ...อ่านต่อ
อาหารไทยอร่อยรสชาติไว้ใจได้ สะดวกติด BTS
เวลาพาหรือแนะนำชาวต่างชาติมาทานอาหารไทยอร่อยๆ ไว้ใจได้ ราคาปานกลาง ติด BTS ต้องคิดถึงเสวยสาขานี้เป็นที่แรกเสมอ เมนูหลากหลาย ซีฟู๊ดก็มี อย่างปูทะเล เค้าจะเข็นรถมาให้ลูกค้าดูไซส์ตกลงราคากันก่อนเลย วันนี้มีเมนูพิเศษช่วง Fresh Summer Seafood ราคาโอเคด้วยเลยสั่งมาลองทานสองอย่าง ปลากระพงผัดพริกเกลือ (420++): ปลาทั้งตัวสดเว่อร์ ทางร้านจะเอาปลามาทอดแป้งกรอบบางๆก่อนแล้วโรยเครื่องพริกคั่วเกลือทอด...อ่านต่อ