- รีวิว ปุ้นปิ่น คิน ซุย โซว

รีวิว ปุ้นปิ่น คิน ซุย โซว
12 ก.ย. 2016
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, แซลมอนซาชิมิ
ร้านนี้จะมาหลายทีแล้วครับ พอมีโอกาสก็รีบมาทันที เป็นร้านเล็กๆ ต้องสังเกตุดีๆ มีหลายโต๊ะ ทั้งข้างนอกและข้างในบ้านครับ ผมเลือกนั่งหน้าบาร์จะได้พูดคุยกับเชฟได้ มาร้านอาหารญี่ปุ่นทั้งที ที่ต้องสั่งมาลองก็ต้องเป็น ซาชิมิ ซูชิ แล้วก็โรลต่างๆ อย่างแรกคือ แซลม่อนซาชิมิ สด สีสันน่าทาน เนื้อไม่เละ หอมนุ่มละมุน ทานคู่กับวาซาบิอร่อยมากครับ ราคาก็ไม่แพงมาก อย่างที่สอง ปลาฮามาจิซูชิ ให้มาพอดีคำ ปลาให้มาชิ้...อ่านต่อ
4 ก.ค. 2018
ร้านเล็กๆน่ารัก ราคาไม่แพง ❤️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาดิบรวมพิเศษ, ข้าวปั้นชุดพิเศษ
ร้านอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศน่ารัก อาหารอร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทยร้านอาหารไทยวัตถุดิบพรีเมี่ยม ดีกรีแชมป์ผัดกะเพราเนื้อประเทศไทย

แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธาราร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย