3.8

รีวิว จิรวัฒน์ ภัตตา

กินได้กินดี
21 ส.ค. 2016
1 ในร้านเก่าแก่แถบราษฎร์บูรณะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาห่านอบหม้อดิน, หมี่ฮ่องกง, ต้มยำกุ้ง

ร้านนี้แต่ก่อนมีหมูสะเต๊ะขึ้นชื่อ (แต่ไม่แน่ใจว่าตอนนี้ยังมีขายอยู่มั้ย) ล่าสุดสั่งแบบเซตละ 3,700 มา มี 9 อย่าง (รวมของหวาน) รสชาติใช้ได้ หมี่ผัดและขาห่านอบหม้อดินนี่อร่อยมาก แต่ติดที่ผงชูรสเยอะไปหน่อย

Mykung
27 ธ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทรงเครื่อง, หมูสะเต๊ะ, ขาห่านอบหมี่, เนื้อปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว, ยำสี่กรอบ, ลูกชิ้นกุ้งราดซอส

ร้านอาหารจีนเก่าแก่ที่ฝากท้องได้ในย่านนี้ ลูกชิ้นกุ้งราดซอส - ลูกชิ้นดีมาก ข้างในเนื้อกุ้งแน่นๆ ราดซอสอร่อยดี ยำสี่กรอบ - ปรุงรสยำได้ดี ออกเปรี้ยวนำ ไม่ใช่แนวหวานเหมือนร้านอื่นๆ สี่กรอบทุกอย่างกินเพลิน เต้าหู้ทรงเครื่อง - จานนี้ชอบมาก เต้าหู้นิ่มๆ กับหมูสับเด้งๆ มาในซีอิ๊วปรุงรส อร่อยมาก ขาห่านอบหมี่ - ขาห่านเปื่อยดี กินง่าย เส้นบะหมี่ยังรู้สึกเฉยๆ หมูสะเต๊ะ - เนื้อนุ่ม ไม่แห้ง อร่อย อาจาด...อ่านต่อ

Baibuabonappétit
22 ส.ค. 2020
หมูสเต๊ะเจ้านี้เค้าว่าดี

หมูสเต๊ะหน้าร้านภัตตาคาร ราคา ไม้ละ 10฿ เราโทรมาสั่งก่อน จะได้มารับเลย สั่งไป 4 ชุด ชุดละ 20 ไม้ =800฿ ไม้ก็ใหญ่กว่าปกตินิดนึงนะ หรือเค้าทำแบนๆมันเลยดูใหญ่ก็ไม่แน่ใจ5555555 ไม่ได้ต่างจากร้านทั่วไปมาก พนักงานถูกจาดี แพคใส่แพคเกจมาโอเค นำ้จิ้มก็อร่อยอยู่ ให้ 9/10ดูเพิ่มเติม

OBig
23 มี.ค. 2023
หิว ฝากทัองได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, เป็ดพะโล้

ร้านเก่าแก่ เปิดมานาน ภัตตาคารอาหารจีน ริมถนนราษฎร์บูรณะ ระหว่างซอยราษฎร์บูรณะ 19 กับ ซอย 21 จอดรถ ริมถนนได้ บริเวณหน้าร้าน อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ชอบหมูสะเต๊ะ เป็นพิเศษ ย่างไป โรยกะทิไป หอม นุ่ม อร่อยดูเพิ่มเติม

art
15.6k7k74k
3 ธ.ค. 2017
ขาห่านอบหมี่รสชาติยอดเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาห่านอบหมี่ 4 ขา หมี่2ก้อน

จิรวัฒน์ภัตตาร้านอาหารจีนแห่งย่านราษฎร์บูรณะ ตั้งอยู่ริมถนนก่อนถึงวัดราชบูรณะจอดรถหน้าร้านข้างทางได้เลย เป็นร้านอาหารจีนกึ่งเราอาหารราคาไม่แพงมากปกติมาสั่งแต่เมนูอื่นวันนี้เห็นมีเป็ดพะโล้แขวนอยู่หน้าร้านเลยลองสั่งเป็ดมาทานดู เป็ดเนื้อนุ่มพอประมาณน้ำราดออกรสเค็ม ขาห่านอบหมี่ของร้านนี้ รสชาติไม่แพ้ร้านเหลาเจ้าดังๆเลย น้ำซอสปรุงรสมาได้กลมกล่อมหอมมาก ตีนห่านตุ๋นมากำลังดีเปลือยนุ่มผิวเนียนสีสวยงาม ...อ่านต่อ

PSXU
17 ก.ย. 2013
มาเลย!!! อร่อยทุกอย่าง ^^

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ครอบครัวผมทานบ่อย เพราะร้านอยู่แถวบ้านและเป็นร้านที่พ่อกับแม่ชอบมากครับ ถ้าวันอาทิตย์ไหนอยู่กับพร้อมหน้าและไม่มีใครอยากทานร้านไหนเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่จะมาทานกันที่ร้านนี้แหล่ะครับ ^^ ร้าน จิรวัฒน์ ภัตตา อยู่บนถนนราษฎร์บูรณะ ระหว่างซอยราษฎร์บูรณะ 19 กับ 21 จอดรถริมถนนบริเวณหน้าร้านได้ครับ ...ร้านเป็นร้านตึกแถว 2 ห้อง บรรยากาศภายในร้านดูเก่าๆขลังๆตามแบบร้านอาหารจีนเก๋าๆหน่อย ...อ่านต่อ

Zebra Bravo
22 มี.ค. 2016
ร้านอาหารจีนเก่าแก่ย่านราษฎร์บูรณะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว 1ตัวใหญ่

อาหารจีนรสดี ราคาไม่แพงมาก แต่ต้องตรวจบิลดีๆ บางครั้งให้ส่วนลดเงินสด บางครั้งก็ไม่ให้ บางครั้งให้บางรายการ กฎเกณฑ์ตายตัวไม่มี ราคาตรงกับเมนูบ้างไม่ตรงบ้าง ทำเรางงๆ หลายครั้ง เอาว่าแล้วแต่อารมณ์คนคิดเงินละกัน แต่โดยรวมก็ยังถือว่าไม่แพงจนเกินไป อาหารที่เราชอบที่สุดของร้านนี้คือปลานึ่งซีอิ๊ว ปลาสด ตัวใหญ่มาก น้ำซีอิ๊วปรุงรสมากลมกล่อม อร่อยไม่แพ้ร้านในโรงแรมดังๆ แน่นอน ไปทุกครั้งต้องสั่งปลานึ่ง...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿