รีวิว Starbucks สเตชั่น วัน

สเปียร์เม้ว
12 ก.พ. 2022
Starbucks ติดวัดมังกร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Smoke Butterscotch Freppucino

แวะมาเล่งเน่ยยี่แต่เช้าตรู่ เห็นมี Starbucks อยู่หน้าวัดเลย ก็มาแวะรอเพื่อนสักหน่อย เมนูที่สั่งเป็น Smoke Butterscotch (Grande) 185฿ เราสั่งเป็นหวานน้อย สูตรกาแฟ รสชาติควันๆ ผสมคาราเมล อร่อยดี วิปปิ้งสตาร์บัคอร่อยอยู่แล้วไม่ผิดหวัง สาขานี้ดีนะแอร์ไม่เย็นมาก มีที่นั่งพอสมควรจ้า

Ling Siriviriya
Muscat Grape เมนูเครื่องดื่มใหม่ Starbucks
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Muscat Grape Cold Brew with Jelly

Muscat Grape เมนูเครื่องดื่มใหม่ #StarbucksTH วันนี้ลองเป็น แก้วนี้มีกาแฟโคลด์ บรูว์ 💚Muscat Grape Cold Brew with Jelly หอมองุ่น และมีเจลลี่ด้านล่าง ถ้าอยากทานแบบไม่มีกาแฟแนะนำอีกเมนู Muscat Grape Cream Frappuccino with jelly ✨วันนี้ถึง 27 ก.ค. ถ้าสั่งเครื่องดื่มใหม่ ขนมเมนูใหม่ หรือเมล็ดกาแฟใหม่ 2 ประเภทที่ร่วมรายการ(ถามหน้าร้านได้ว่าอันไหนบ้าง) ผ่าน Mobile App แล้วแวะรับที่ร้าน, สั่งผ...อ่านต่อ

10 พ.ย. 2022
Starbucks Planner 2023 ดีไซน์พิเศษฉลอง 25 ปี สตาร์บัคส์ประเทศไทย
สเปียร์เม้ว
27 ต.ค. 2024
Starbucks สาขา Station One
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลมัคคิอาโต้, เค้กมันม่วง

สาขานี้เป็นอีกสาขาที่เราใช้บริการบ่อยมาก ที่ร้านจะอยู่ใกล้ๆกับวัดมังกร เรียกได้ว่ามาวัดมังกรทีไรก็ต้องแวะมาทุกครั้ง เมนูที่เราสั่งมาก็จะมี - Iced Caramel Macchiato (Venti) ราคา 185 บาท - เค้กมันม่วง 80 บาท ตอนที่เรามาที่ร้านมีโปรซื้อเครื่องดื่มคู่ Bakery ตัว Bakery ลด 20% ด้วย โดยรวมรสชาติโอเคดีตามมาตรฐาน Starbucks อยู่แล้ว วางใจได้ ที่สาขานี้ปกติค่อนข้างเงียบนะ มีมุมให้นั่งหลายมุมอยู่ ข้อเส...อ่านต่อ

12 ก.พ. 2022
Starbucks ติดวัดมังกร
ampza
29 ก.พ. 2024
ร้านกาแฟนั่งสบายย่านวัดเล่งเน่ยยี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cold brew Yuzu

สำหรับคนที่แวะไปไหว้พระช่วงบ่ายๆที่วัดเล่งเน่ยยี่ แล้วอยากหาที่นั่งตากแอร์หลบร้อนแบบสบายๆ ร้านสตาร์บัคสาขานี้ตอบโจทย์มากค่ะ เดินออกมาจากประตูหน้าเลี้ยวขวานิดเดียวก็ถึงร้านเลย วันที่แอมไปสั่งเป็น Cold brew Yuzu(Grande : 180B) มาค่ะ ตัวกาแฟจะเป็น cold brew ใส่yuzu ปั่นเย็นๆ รสเปรี้ยวๆอมหวาน ทำให้กาแฟแก้วนี้เย็นสดชื่น ดับร้อนช่วงบ่ายได้อย่างดี มีสั่งบลูเบอรี่มัฟฟิ่น (75B) มาลองด้วยอีกลูก ไ...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
11 ก.พ. 2023
barista น่ารัก อัทธยาศัยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: green tea late extra hot milk

หลังจากทานข้าวร้านเจ็กปุ้ยเรียบร้อย เราก็เดินมาต่อกันที่ร้านสตาร์บัคใกล้ๆค่ะ เมนูโปรดเราคือ กรีนทีลาเต้ร้อน ชาเขียว 5 สคู้ป ไม่ใส่ไซรัป เอ็กตร้าฮอทมิ้ลค์ น้องถามว่าอร่อยไหม เราตอบว่ามาก ที่ร้านลูกค้าเป็นชาวต่างชาติเสียส่วนใหญ่ น้องบาริสต้าอัทธยาศัยดีมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.7k106k
7 พ.ย. 2018
น้องๆ พนักงานสาขานี้บริการดีมากๆ ค่ะ ประทับใจ

ด้วยความที่ปกติไม่ค่อยเข้าร้านตาบั๊กเท่าไหร่ ก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่องโปรโมชั่น ไปแวะนั่งชิลที่ร้านนี้ ช่วงนั้นมีโปร ซื้อ 1 แถม 1 ด้วยความที่ไปคนเดียวก็ไม่รู้จะสั่งไปทำไม ดื่มอะไรกันหลายแก้ว น้องๆ ก็แนะนำว่าแยกน้ำแข็งไปได้ ไม่มีปัญหา ก็จัดไปค่ะ สั่งกลับบ้านไปสี่แก้วได้ 555 สั่งนั่งดื่มที่ร้านก็เป็นเมนูโปรในช่วงนั้นพอดีค่ะ ก็ได้ลดราคาจากการแนะนำของน้องพนักงานอีกเช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม

PPom
10 ก.ค. 2020
ร้านเงียบๆย่านเยาวราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICE CARAMEL MACCHIATO, BASQUE CHEESE CAKE

ด้วยความที่อยู่ย่านเยาวราช สาขาของสตาร์บัคส์มีเยอะพอควรในย่านนี้ ทำให้สาขานี้คนน้อยบวกกับร้านไม่ใหญ่ด้วย ทำให้คนไม่ค่อยมากัน สำหรับผมก็เลยชอบสาขานี้ ไม่วุ่นวายดี เงียบๆ เหมาะกับการนั่งอ่านหนังสือเพลินๆดีครับ ส่วนเค้กตอนนี้แนะนำให้ลองกินเป็นBasque Cheese Cake รสดีเค็มกำลังดี อร่อย มากินก่อนจะหมดนะครับดูเพิ่มเติม

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
Koff and Bun Coffee Roasters ทรงวาด
Koff and Bun Coffee Roastersทรงวาด (Song Wat)
จิบกาแฟ กินขนมจีบซาลาเปา คาเฟ่ดีที่ทรงวาด มีโรงคั่วกาแฟ เมล็ดหลากหลาย