3.6

รีวิว ตะหลิว โลตัสพระราม 4

4 ก.พ. 2023
มาม่าฟินหมู ใช้ได้ค่ะ

มาม่าฟินหมู รสต้มยำ นวลๆ ค่ะ เผ็ดนิดๆ ใช้ได้ต่ะ หมูสับเด้งๆดี มาแบบหม้อไฟ รอให้เด็ด เส้นมาม่าจะนุ่มกำลังดี ไม่มันพริกเผาดีค่ะ ก็ชอบนะคะ ไม่มันพริกเผาจนเกินไป รสต้มยำนุ่มนวลดี

มาม่าฟินหมู

NanNan
11 มี.ค. 2025
set กำลังดี 3 อย่าง 299 บาท

#Wongnai2025 14 ตะหลิว ขายอาหารไทยอย่างมีมาตรฐาน set เมนู "อร่อยเลือกได้" ที่น่าสนใจสำหรับ 2 คนเราเลือกอาหารได้ 3 อย่างในราคา 299 บาท แกงจืดเต้าหู้หมูสับ ชามแรกมาน้ำซุปเค็ม ทานไม่ได้ พนักงานนำไปทำให้ใหม่ เขาบอกว่ามันเป็นน้ำซุปสำเร็จรูป กลับแล้วก็โอเค เครื่องเยอะพอควร ยำไข่ดาวกรอบ รู้สึกว่าไข่ดาวใหญ่มากและหนาคิดไปเองว่า ใช้ไข่ขาว ไข่แดง แบบขวดมาทำ อันนี้ไม่แน่ใจ คิดเอาเอง เพราะเครื่องยำเยอ...อ่านต่อ

24 พ.ย. 2023
อาหารใช้ได้เลยค่ะ ไม่แพงด้วย
Tazzjang Aey
501k21.1k
5 มี.ค. 2025
กินข้าวที่ ตะหลิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่ดาวกรอบ

วันนี้กินข้าวที่ร้านตะหลิว สาขาเซ็นทรัลพระราม 4 สั่งอาหารชุดราคา 299 บาท สามารถเลือกอาหารได้ 3 อย่างจากเมนูที่เขาจัดไว้ นอกจากราคา 299 แล้วยังมี 399 เลือกอาหารได้ 4 อย่าง และ 499 เลือกอาหารได้ 5 อย่างอีกด้วย วันนี้เราเลือก แกงจืดเต้าหู้หมูสับ ยำไข่ดาวกรอบ กะเพราเนื้อสับโดยรวมอร่อยดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

27 ส.ค. 2024
ตะหลิว ในห้างโลตัสพระราม 4
ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
28 ก.พ. 2025
มีปุฟเฟ่ต์ 399 ด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มาม่าฟินหมู

‼️มาบอกโปรลับที่หน้าร้านไม่มี บุฟเฟต์สตรีทฟู๊ดสไตล์ไทย 399 คุณภาพอัดแน่นเปรี๊ยะๆ แต่ราคายังน่ารักจนต้องอยากบอกต่อให้ไปลองพิสูจน์กันที่ร้าน ตะหลิว 🌶️🍲 พอทานแล้วรู้เลยว่า เค้าเลือกใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยม แล้วยังเน้นรสชาติจัดจ้านให้ถูกปากคนไทย เราจัดราคา 399 Net มีเมนูให้เลือก 40 กว่าอย่าง มาครบทั้ง ♨️ หม้อไฟร้อนๆ เครื่องจัดเต็ม เมนูฮิตอย่างข้าวกระเพราขาหมูเยอรมันหอมๆ ,ท้องแซลมอนทอดกระเทียม ,หม...อ่านต่อ

Molly Moon
11 ก.ย. 2022
อาหารไทย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูปั้นสามเกลอ, ยำไข่ดาว, ไก่ทอดตะหลิ๋ว

เมนูแนะนำ หมูปั้นสามเกลอ ยำไข่ดาว ไก่ทอดตะหลิ๋ว ร้านอยู่ lotus พระราม 4 ชั้น 1ติดทางเข้าตรงกลาง มีที่จอดรถ จอดฟรี 3ชม. เมนูจะเป็นกับข้าวแบบอาหารไทย และมีเมนูพวกอาหารจานเดียวด้วย ประทับใจจานพลาสติกเลียนแบบลายจานสังกะสี แปลกดี กับข้าว portion ไม่ใหญ่ ราคาไม่แพงเลย เมนู หมูปั้นสามเกลอ จานนี้แนะนำเลย หมูนุ่ม ทานคู่กับกระเทียมและผักชี อร่อย ผัดผักบุ้งไฟแดง ก้านเยอะไปหน่อย เหนียวไปนิดแต่รสใช้ได้ ...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
28 ก.ค. 2022
📍 ตะหลิว สาขาโลตัสพระราม4
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่าฟินหมู, ไก่ทอดตะหลิว, ยำหมูยอไข่แดง

📍 ตะหลิว สาขาโลตัสพระราม4 เห็นโปรโมชั่นร้านตะหลิวดูน่าทานมาก เลยมาลองชิมดูสักหน่อย เป็นโปรได้อาหาร 3 อย่างในราคา 289.- เราแบ่งกับจุนนายแม่ 2 คนกำลังดี เมนูที่เราเลือกมาคือ #ยำหมูยอไข่แดงเค็ม เผ็ดมากกกก🥵 ลืมบอกว่าไม่ใส่พริก แต่อร่อยน้า โดยเฉพาะไข่เค็มเยิ้มๆ #ไก่ทอดตะหลิว อมน้ำมันนิดหน่อย รสชาติเค็มนำกำลังดี😋 #มาม่าฟินหมู ไฟในหม้อแรงมาก หมูเด้ง 2 ก้อน ข้าว 2 จาน #จีนพากิน😋ดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก