4.4

รีวิว ภูผายดาว สาขา สวรรคโลก

Jarin
5 มี.ค. 2020
ฝากร้านเปิดใหม่..ไว้ในใจให้มาชิมดันเยอะ เยอะ

WinnieTheBhu
16 ส.ค. 2020
ร้านสเต็ก สลัด และส้มตำ สาขา 2 ในสุโขทัย

ภูผายดาว ร้านอาหารแนวสเต็ก สลัดและส้มตำที่มาเปิดสาขา 2 ที่สวรรคโลก ริมแม่น้ำยม ใกล้ศาลเจ้าแม่ทับทิมและบ้านดิฉันเอง สาขาแรกอยู่ศรีสัชนาลัย มาทางนี้ของเลยขาดๆไปบ้าง เป็นร้านติดแอร์โปร่งโล่ง ใครสั่งตำปลาร้าทีก็ฟุ้งกระจายทั้งร้านจ้า 555 แต่วันนี้เราสั่ง #porkchops #steak 🍖(ราคาตามน้ำหนักชิ้นหมู ในรูป 170฿ ชิ้นใหญ่มาก) ซึ่งทำได้รสชาติดีเลย น้ำซอสและน้ำสลัดที่นี่เป็นจุดเด่นที่เขาทำเอง อีกจานสั่งสลัด...อ่านต่อ

Jarin
20 ส.ค. 2020
เมนูไม่มาก แต่ อร่อยไม่เปลี่ยน

ไม่เคยพลาด เมื่อมาสวรรคโลก เจ้าของร้านบริการด้วยความใส่ใจ ยิ้มแย้มแต่มใส ร้านสะอาดโปร่งสบาย สลัดโรล สด กรอบ น้ำจิ้มแซ่ป ส้มต่ำถาดปลาร้า เครื่องแน่น รสจัด ตำปูอัด อร่อยโดนใจ ทานแนมกับเสต๊ก อร่อยลงตัวมาก ๆ แล้วจะมาอีกน๊าาาาดูเพิ่มเติม

5 มี.ค. 2020
ตามมาชิม สาขาใหม่ ที่สวรรคโลก รสชาติ อร่อยเข้มข้น ไม่เปลี่ยน ร้านสะอาด กว้าง โปร่งสบาย ชอบ ม้านั่งสามัคคี