รีวิว ทวีโชคหมูกะทะ รัชดา สาขา18 รัชดา

yui
ร้านหมูกะทะ ที่มีสาขาเยอะมาก 18 สาขา

ทวีโชคหมูกะทะ สาขา18 สาขาเปิดใหม่ ย่านรัชดา มากันหลายคน สั่งหนัก จัดไปจุกๆ สั่ง 1.set หมู มีปูอัด ตับ หมูหมัก ไส้หมู หมึกกรอบ เต้าหู้ 2.Set ทะเล กุ้ง ปลาหมึกกรอบ ปูอัด เต้าหู้ เรียงมาสวยงาม 3.ไส้กรอกแดงทอด ชิ้นใหญ่ รสชาติไส้กรอกแป้ง มอดมากริบๆ 4.ยำแหนม จานนี้ใช้ได้ โรยถั่วลิสงมาเยอะ 5.ตำหน่อไม้ ปูปลาร้า อร่อย น้ำลายแตก เค็มเผ็ดนัว 6.หอยเชลล์อบชีส ชีสแน่นๆ หอยชิ้นไม่ใหญ่มาก 7.ตำเส้นเล็ก แซ่บมากเส้นเหนียวนุ่ม ปลาร้านัว 8.Salmon sashimi แล่มาค่อนข้างบาง มีโชยุ วาซาบิ และขิงดอง มาด้วย 9.หอยนางรม 🦪 น้ำจิ้มแซ่บ ชิ้นอวบๆ หอยสด #WongnaiSongkran2025

Gracey
1141k11.3k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านหมูกระทะ ฟีลดี น้ำจิ้มแซ่บ

เห็นเปิดมานาน เพิ่งได้มาลอง ไม่ได้เป็นบุฟเฟ่ต์ชอบตรงนี้แหละ ไม่ต้องพยายามกินดี เลือกที่อยากทานได้ เราสั่งเป็นชุดหมูรวมจะไม่มีผักต้องสั่งแยก แล้วก็เนื้อน่องลาย เซ็ตหมูเราแนะนำว่าสำหรับคนชอบมัน เราเองไม่ค่อยชอบมันเยอะเกินไป หมูหมักนุ่มใช้ได้ เนื้อโอเค น้ำจิ้มมี 2 แบบ มีสเตชั่นปรุงพริกกระเทียมมะนาวกระเทียมเพิ่มได้ ราคาโอเคค่ะ บรรยากาศดี โล่ง มีดนตรีสด #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง