- หน้าแรก
/
- รีวิว Kin Ramen & Donburi Central Plaza Rama 2

รีวิว Kin Ramen & Donburi Central Plaza Rama 2
ราเมนในฟู้ดคอร์ด เข้มข้นอร่อยดีเหมือนกันนะ @Kin Ramen & Donburi Central Plaza Rama 2
ห้างนี้ราเมนน้อยไปหน่อย ก่อนหน้าที่อิปุโดะจะมา จะมีเพียง 2 ร้าน กับร้านนี้ที่แอบเปิดอยู่ในฟู้ดคอร์ด นึกว่าธรรมดาที่ไหนได้ ก็เป็นฝีมือร้านสาขาอย่าง Kin Ramen นั่นเอง • ราคาถือว่าปานกลางชามละร้อยกว่าบาทแต่ปริมาณก็ไม่ได้เยอะล้นหลามอะไร • ทีนี้ก็เลยเลือกง่ายชิมอย่างละนิดละหน่อยได้ • แลกบัตรในจุดแลกคูปองแล้วนำมาสแกนที่หน้าร้านเท่านั้น • 🍜 Yasai Ramen. (Price 109 Baht.) ซุปกระดูกเห็นจะจะเลยว่าเป็นผงสำเร็จรูป รสชาติดีนะ แต่มันคล้ายกับตอนซื้อจากญี่ปุ่นที่เป็นมาม่าคัพนั่นแหละ เส้นอร่อยใช้ได้ • 🍜 Shoyu Ramen. (Price 139 Baht.) กลมกล่อมทานง่ายซุปผสมแบบซองสำเร็จเหมือนกัน • 🍜 Mala Ramen. (Price 149 Baht.) ใช้ได้อยู่นะชาๆ เผ็ดๆ แต่ผมก็ไม่ค่อยชอบรสของหม่าล่าเท่าไหร่ มันดูไม่ค่อยเข้ากับราเมน • 🍜 Butter Miso Ramen. (Price 149 Baht.) หวานหอมอร่อยซดง่ายเกลี้ยงชามแบบสำเร็จรูป หมูชาชูแผ่นใหญ่ใช้ได้ • 🍜 Gyuniku Ramen. (Price 149 Baht.) เนื้อผัดกับซีอิ๊วอร่อยนุ่มดีมีความหอมเนื้อ ซุปเป็นรสชาติเดียวกันกับชามแรกๆ ที่เป็นสีขาว • มุมมอง Metto // นี่ถ้าไม่เห็นว่าผงซุปเป็นแบบซองนะ ก็คิดว่าเคี่ยวหม้อต่อหม้อในวันนั้นๆ ทีนี้พอเห็นก็อ๋อดีนะรสชาติคล้ายอยู่ เอาไว้กินแก้ขัดหาราเมนยากดีห้างนี้ อร่อยอยู่สมราคา

ตัวกรอง
เรียงตาม
KIN RAMEN & DONBURI อร่อยทั้งเมนูเส้น 🍜 และเมนูข้าว 🍣
KIN RAMEN & DONBURI อร่อยทั้งเมนูเส้น 🍜 และเมนูข้าว 🍣 🍜 เส้นอร่อยครับ นุ่มหนึบ 🐽 หมูชาชู นุ่ม หอมกลิ่งย่างเตาถ่าน 🍜 นำซุปเข้มข้นดี หอมเต้าเจี้ยว ทางร้านใส่เนยสด ทำให้มีความมันมัวขึ้นก็เข้ากันดี มีความหวานจากข้าวโพดหวาน มาช่วยเพิ่มรสชาติด้วยครับ 🥚 ไข่ยางมะตูม ตุ๋นซีอิ๊ว ไข่แดงเยิ้มๆเข้มข้น ไข่ขาวเด้งกรอบ ใช้ได้เลยครับ บัตเตอร์มิโซะราเมง 149 บาท พิกัด📍ชั้นใต้ดิน ห้างเซ็นทรัลพระราม 2ดูเพิ่มเติม
ฝากท้องง่าย ๆ ราคากลาง ๆ มีหลายเมนูให้เลือก
Kin Ramen & Donburi เคยกินที่สยามนานแล้ว มาเจออีกทีที่เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น G โซน Food Patio สาขานี้เป็นแบบ Food Court เพื่อนชวนกินมื้อเย็น แบบง่าย ๆ ไม่หนักท้อง ก็สั่งกันคนละเมนู ร้านเค้ามีทั้งข้าวหน้าต่าง ๆ และราเมง รวมถึงของกินเล่นต่าง ๆ เช่น เกี๊ยวซ่า , ทาโกะยากิ ชำระด้วยการโอนผ่านธนาคาร บัตรแรบบิท หรือไปแลกบัตรเงินสด ไม่รับเงินสด เราสั่งข้าวหน้าเนื้อ 149 บ. ชามไม่ใหญ่มาก แต่ก็ปริมาณพอสมค...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นแบบฟู้ดคอร์ท ขายอาหารหลากหลายแนวในแต่ละด้าน มีสาขาหลายที่ รสชาติโอเค ราคาไม่แพง สามารถทานได้บ่อย ราคา: 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม




































