รีวิว The Deli House จามจุรีสแควร์

Weeraya Chansathi
1 เม.ย. 2015
มาที่นี่ต้องกินไส้กรอก บอกเลย!

Deli House เป็นร้านอาหารที่มีขายทั้งอาหารคาวและหวาน ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของตึกจามจุรีสแควร์ ร้านตั้งอยู่ใกล้ร้าน Cafe de Tu และร้าน O's coffee โดยภายในร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวค่ะ + ข้าวผัดไส้กรอกสไปซี่ (125 บาท) เป็นข้าวผัดสับปะรดที่รสชาติดีมีครบทุกรสค่ะ รวมทั้งรสเผ็ดด้วย แต่เสียดายที่ผัดมาแฉะไปหน่อยซึ่งคาดว่าจะเกิดจากการผัดกับสับปะรดสดก็เลยทำให้น้ำจากสับปะรดออกมาค่ะ ถ้าผัดได้แห้งจะอร่อยมากเลย แต่ไฮไลท์คือไส้กรอกที่ผัดมาด้วยกัน และเคียงมาให้ด้านข้าง คือดีงามมากกกกค่ะ ไส้กรอกกรุบๆ รสชาติเข้มข้น รักเลย + ชานมเย็น (85 บาท) สั่งชานมเย็นหวานน้อยไปค่ะ แต่ที่ได้มาคือชานมเย็นที่หวานจนกินไม่ได้เลย เราเลยขอให้พนักงานช่วยทำให้ใหม่ พนักงานบอกว่าชานมเย็นของทางร้านไม่ได้ใส่น้ำตาลเลย ดังนั้นไม่น่าจะหวาน แต่ก็ยินยอมเอาไปเจือจางด้วยน้ำชาเปล่ามาให้หนึ่งรอบซึ่งรสชาติก็ดีขึ้นค่ะ แต่ก็ยังกินกันไม่ได้อยู่ดี พนักงานเลยอาสาจะไปเจือจางมาให้อีกรอบ รอบที่สามนี่เองค่ะถึงจะเป็นชาเย็นรสธรรมดา ...สุดท้ายได้ใจความว่าชาที่ร้านไม่ใส่น้ำตาล ใส่แต่นมข้นหวานค่ะ เอิ่มมมมม!!! + โกโก้เย็น (95 บาท) โกโก้เย็นหวานน้อยแก้วนี้ของเราเอง สั่งหวานน้อยได้แบบหวานปกติค่ะ (T___T) ...สุดท้ายก็ไม่สามารถต้านทานความหวานได้ กินไม่หมด น่าเสียดาย + Deli Ecstasy (145 บาท) เมนูนี้เป็นเมนูแนะนำของทางร้านค่ะ เป็นการนำขนมเค้ก The Deli House Cake มาเสิร์ฟคู่กับไอศกรีมหนึ่งลูก ...ขนมเค้กรสชาติใช้ได้ค่ะ ช็อคโกแล็ตกานาซอร่อย แต่เนื้อเค้กแห้งไปนิดนึง แถมยังเสิร์ฟมาทั้งที่ราดด้านข้างมาแหว่งๆ อีกด้วยก็เลยแอบเฟลเล็กๆ พอหันมากินไอศกรีมนี่ยิ่งแย่เลยค่ะ ไอศกรีมมีเกล็ดน้ำแข็งเล็กๆ เต็มไปหมด แสดงถึงการเก็บไอศกรีมในอุณหภูมิที่ไม่คงที่ ไอศกรีมรสชาติไม่ค่อยถูกปากด้วยค่ะ + น้ำเปล่าขวดละ 20 บาท สรุปคือร้านนี้ไส้กรอกอร่อยค่ะ แต่เครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่ชิมไม่ถูกปากเอาซะเลย ส่วนการบริการของพนักงานดีพอสมควรนะคะ ร้านนี้ไม่มี service charge และไม่บวก VAT เพิ่มค่ะ

Kaewjaija
1.9k1.6k17k
10 ก.พ. 2020
จุดเด่นอยู่ที่ไส้กรอกสไตล์เยอรมันคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti Hot Pepper, สปาเกตตีไส้กรอกรมควันซอสมะเขือเทศ

#TheDeliHouse เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2537 โดยแนวคิดจากการนำวัฒนธรรมการรับประทานอันเก่าแก่ของชาวยุโรป ที่เป็นอาหารจานด่วน อันมีเอกลักษณ์และความประณีต “Delicatessen” หรือที่เรียกสั้นๆว่า Deli ซึ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลกมาสร้างสรรค์ให้เข้ากับผู้บริโภคชาวไทย จุดเด่นอยู่ที่ ไส้กรอกสไตล์เยอรมัน และขนมปัง เนื้อนุ่มหอมนมเนย ซึ่งใช้ประสบการณ์อันยาวนานกว่า 30 ปีของผู้ก่อตั้ง จึงเป็นสูตรพิเศ...อ่านต่อ

Kung Jeera
9 มิ.ย. 2019
เพนเน่อูกราแตง

วันก่อนไปมีธุระที่จามจุรีสแควร์ เลยถือโอกาสกินมื้อเที่ยงที่นั่น ร้านอาหารเยอะมากละลานตา แต่ตัดสินใจเลี้ยวเข้าร้านนี้ ซึ่งเมื่อหลายปีก่อนเคยกินอยู่ที่สาขาอื่น เข้าไปประมาณเกือบบ่ายโมง มีลูกค้าอยู่พอประมาณ บรรยากาศร้าน : ร้านดูสบายๆ สะอาด แต่ร้อนไปหน่อย (น่าจะร้อนเหมือนกันทุกร้าน) บริการ : อยู่ในเกณฑ์ดีเลย เมนู : อาหารจานเดียว แนวฝรั่งลูกผสม ราคา : ไม่แพง รสชาติ : เพนเน่อูกราแตง - รสหอมค่อน...อ่านต่อ

Zebra Bravo
5524k29.3k
9 มิ.ย. 2017
เมื่อสมาชิกมีความอยากได้ร่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คีชแซลมอนผักโขม, ซุปครีมผักโขม, ขนมปังมันฝรั่ง, ขนมปังแครนเบอรี่ไส้ครีมชีส

ตั้งใจแวะซื้อขนมที่ร้าน The Deli House แค่นิดหน่อย แต่หน้าร้านมีแปะป้ายโฆษณาว่าแถมร่มด้วย (ความกระเป๋าฉีกมาเยือนแระ) สมาชิกดี๊ด๊าทันที ร่มคันเล็กสีสวยน่ารัก มีหลายสีให้เลือก แต่ต้องซื้อ 450 บาทถึงจะได้แถมร่ม 1 คัน จากที่ตั้งใจจะซื้อแค่ขนมนิดหน่อย เลยโดนลากให้สั่งอาหารกินและซื้อขนมอย่างเยอะเพราะต้องการร่มกัน สั่งอาหารดังนี้ 1. สปาเก็ตตี้สไปซี่คาโบนารา (155) - เบคอนชิ้นใหญ่ดี รสชาติใช้ได้ ไม่...อ่านต่อ

9 ก.ย. 2016
เคยเป็นลูกค้าประจำร้านนี้
16 ส.ค. 2017
อาหารทายง่ายสไตร์ยุโรป อาาหรไทยก็มี ในจามสแควร์

ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่จะทานเป็นจานเดียว หรือทานกับเพื่อน ครอบครัวก็ได้หมด ร้านไม่ใหญ่มาก เปิดมานานพอสมควรแล้ว ทีาขอบร้านนี้เพราะ มันทานง่ายดี มีหลายเมนู เยเกอรี่ก็มีให้เลือกเยอะเลย ที่ทานไป ริอ เป็นข้าวผัดมีไว้กรอกหมูมาอีกชิ่น คือ ส่วนตัวก็ว่าใช้ได้นะ อร่อยดี ผัดข้าวแห้งๆ หอมๆ ราคาไม่แพงมาก รับได้ดูเพิ่มเติม

GobGap H.
25 มิ.ย. 2018
ร้านฟิวชั่น ราคาไม่แพง นั่งสบาย ในจามจุรีสแควร์

วันนี้อยากทานสปาเกตนี้ เลยหาร้านทานอร่อยๆ ร้านนี้ผมก็เข้ามาใช้บริการบ่อยๆ นอกจากมีขนมแล้วอาหารคาวก็ใช้ได้ครับ สปาเกตตี้ที่นี่ผัดเส้นสุกกกำลังดี รสชาติเข้มข้นใช้ได้ ราคาไม่แพงด้วย ถเามาบ่อยแนะนำให้สมัครบัตรสมาชิกลดราคาได้ดูเพิ่มเติม

26 มิ.ย. 2016
brunchอร่อยๆ เบเกอรี่ให้เลือกเยอะ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน