3.9

รีวิว ข้าวหมูแดง อึ๊งทงฮะ(ท่ารถบางเลน)

Torpong Chiamtawongse
7 เม.ย. 2025
ข้าวหมูแดงหมูกรอบรสเด็ด เกาเหลาเนื้อเอ็นแก้วตุ๋นยาจีน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ, เกาเหลาเนื้อรวม, เกาเหลาเนื้อเปื่อย เอ็นแก้วตุ๋นยาจีน, ข้าวหมูแดง (ล้วน), ข้าวไก่อบ

#Wongnai2025 ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบมีชื่อในนครปฐม มาตามหมุดไม่ผิดพลาดแน่ ทีเด็ดร้านนี้อยู่ที่น้ำราดหมูแดงหมูกรอบ ที่ไม่เน้นหวาน แต่หอมเครื่องและอร่อยลึกๆ ราดอย่างชุ่มฉ่ำไม่มีหวง ต่างจากร้านอื่นๆ แน่นอน คอเนื้อตุ๋นที่ชอบเอ็นแก้วก็ต้องโดนใจ ตุ๋นมานุ่มมาก ละลาย น้ำตุ๋นนี่เข้าเนื้อเลย ส่วนข้าวไก่อบแม้จะไม่โดนแต่รับรองแตกต่าง เนื้อไก่อร่อย น้ำจิ้มฉีกแนวไม่มีใครเหมือน

ข้าวหมูแดงหมูกรอบ
หน้าร้าน

Wit C Chin
23 ส.ค. 2024
อีกร้านข้าวหมูแดง ดีดี อ.เมือง นครปฐม

ร้านข้าวหมูแดง อีกแห่ง ดีดี ใน อ.เมือง นครปฐม ช่วง ถ.ราชดำริห์ - ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ข้าวนุ่มๆ หมูแดงหั่นบางๆ พอใช้ได้ หมูกรอบทำมาดีพอสมควร แต่มีส่วนหนังแข็งๆ บางชิ้น น้ำราด รสเข้มข้น ออกเค็ม คนไม่ชอบหวานน่าจะชอบครับ ร้านนี้ มีเมนูก๋วยเตี๋ยวด้วยครับ #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
19 ต.ค. 2021
ชอบก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมูกรอบก็งานดีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง, เกาเหลาเนื้อรวม

🔥 อึ๊งทงฮะ 🔥 ร้าน #ข้าวหมูแดงหมูกรอบ เจ้าเก่าแก่อีกหนึ่งร้านใน #เมืองนครปฐม พิกัดแถวๆ ท่ารถบางเลน จอดรถได้ริมถนน มี #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ด้วยค่ะ เลือกลอง #ข้าวหมูแดงหมูกรอบ(40฿) ให้มาเยอะมาก หมูกรอบดีงาม หมูแดงเนื้อแน่นนุ่ม น้ำราดออกรสเค็ม/หวาน ลอง เกาเหลาเนื้อรวม (60฿) เป็นแบบน้ำใส ชามใหญ่มาก เอ็นกับเนื้อเปื่อยงานดีค่ะ 📌 อึ๊งทงฮะ 📞 081 981 1055 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/HAwaWhSm56yp...อ่านต่อ

21 เม.ย. 2013
ข้าวหมูแดงอร่อยคะ ราคาย่อมเยาว์

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามท่ารถบางเลนนครปฐมพอดีคะ อยู่เลียบคลอง สังเกตุง่ายๆร้านอยู่ติดกับร้านขายสี TOA บัวแสงจันทร์เลยคะ ... เป็นร้านห้องพาณิชย์ 1 คูหา ร้านนี้มีข้าว+หมูแดง หมูกรอบ ไก่อบนำ้ผึ้ง มีหมูตุ๋นยาจีนด้วยคะ ยังมีเกาเหลา และยังมีลูกชิ้นหมู ขนมหวานอีกมากมายคะ * อาหารแนะนำ ข้าวหมูแดงคะ แต่ลองมาทานวันนี้ข้าวแข็งไป เกาเหลายังจืดอยู่ .... แต่ยังไงแล้ว ข้าวหมูแดงนครปฐม อร่อยกว่าร้านทั่วไปในกรุงเทพแน่...อ่านต่อ

21 เม.ย. 2013
เป็นร้านเล็กๆในห้องแถวหนึ่งห้อง

มาตามวงในครับ ร้านนี้เป็นร้านห้องแถว ดูสะอาดตาดีครับ การทักทายต้อนรับดีครับ สั่งข้าวหมูแดงมาทานก็ใช้ได้ครับไม่หวงเนื้อหมูดีครับ ข้าวก็นิ่มดีไม่แข็ง อร่อยใช้ได้ครับ แต่เกาเหลาน้ำซุปยังไม่อร่อยเท่าที่ควรครับจืดมากๆดูเพิ่มเติม

MOD_X
6119959