- รีวิว Pongyang Jungle Coaster Zipline Camp&Resort

จุดเล่นเครื่องเล่น ที่ควรแวะสักครั้งที่มาม่อนแจ่ม
วันนี้จะมาแนะนำ จุดเล่นกิจกรรมต่างๆ บนม่อนแจ่ม ที่ควรมาแวะสักครั้ง มาแวะที่นี่ ควรจอดรถ เลยทางเข้าไปนิดนึง ค่าจอด 30 บาท เข้ามาสามารถมาซื้อบัตรได้ กิจกรรมละ 150 บาท ยกเว้น Zipline 500 บาทต่อคน วันนี้เล่น Roller coaster และ Zipline สนุกดีครับ มีโอกาสต้องมาลอง

โป่งแยง adventuree
#WongnaiSongkran2025 โป่งแยง จังเกิ้ล โคสเตอร์ ซิปไลน์ ร่วมกิจกรรมแอดเวนเจอร์ เช่น roller coaster , zip line สามารถ ซื้อเป็นแพกเกจก็ได้ หรือ ซื้อแยกก็ได้ เป็นอย่างเดียว เราเล่นแค่ รถไฟเหาะ สนุกดีค่ะ ดูเหมือนไม่น่ากลัว แต่เล่นจริง เสียวมาก555ดูเพิ่มเติม
ครั้งที่2 มาพร้อมราคาใหม่คนละ 200 บาท
รอบนี้เรามาช่วงหน้าฝน บรรยากาศก็จะสดชื่น เขียวชอุ่ม เย็นสบาย ไม่ร้อน เรามาวันธรรมดา ช่วงบ่าย3กว่าๆ ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยว ชวนเพื่อนมาเล่น Jungle Coaster รอบนี้เล่นคนเดียวดูบ้าง เอาดีๆก็ยังหวาดเสียวอยู่เหมือนกัน 🤣 ปล่อยสุดทาง ตรงทางเข้าโค้งน่ากลัวมาก กลัวว่าจะกระเด็นหลุดออกไป สนุกสนานดีครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
เที่ยว โป่งแยง จังเกิ้ล
เที่ยวเชียงใหม่ แวะ เล่น โป่งแยงจังเกิ้ล สนุกมากมาย ปลอดภัย บรรกาศดี ธรรมชาติสวยงาม มีน้ำตกให้ชมท่ามกลางเครื่อง เล่น สนุกหวาดเสียว มีร้านกาแฟ อร่อย ให้ดื่ม มีเก้าอี้ ให้นั่งชมธรรมชาติ ผ่าน มาต้องแวะ ชมแวะเล่น ให้ได้นะคะดูเพิ่มเติม
เครื่องเล่นสนุกๆบนยอดไม้
- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแท้แน่นอนไม่มีหลงทาง - มีบริการที่จอดรถฟรีบริเวณด้านหน้าประตูทางเข้าเลย มีพนักงานคอยโบกรถหาที่จอดให้ด้วย เพราะอยู่ตรงทางโค้งพอดี ไม่งั้นอันตรายแย่เลย - บรรยากาศดี ต้นไม้เขียวๆ สูงๆ เยอะมาก เครื่องเล่นก็เยอะด้วยเช่นกัน จะเลือกเล่นเป็นแพคเกตก็ได้ หรือจะเลือกเล่นเป็นอย่างๆก็ได้ ไปแจ้งตรงที่ขายเหรียญเครื่องเล่นได้เลย - เมื่อเล่นเครื่องเล่นเสร็จ มีตู้เช็ตรูปตรงจุดสว...อ่านต่อ
โป่งแย่งจังเกิล
ใครไปม่อนเเจ่มแล้วต้องการหากิจกรรม Adventure ทำเราขอเเนะนำให้ไป โป่งแยงจังเกิล ที่นี้จะมีกิจกรรมให้เราทำตามฐานเยอะแยะมาก ทั้ง Jungle Coaster หรือ Zipline นอกเหนือจากกิจกรรมต่างๆแล้วเค้ายังมีคาเฟ่ให้สำหรับคนที่นั่งรอ หรือหลังเล่นกิจกรรมเสร็จก็สามารถมานั่งพักผ่อนตรงนี้ได้ โดยจะเห็นวิวธรรมชาติและเห็นคนเล่นกิจกรรมต่างๆด้วย #lmwnดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมากเลย ช่วงฤดูฝน เดือนกันยายน 2568
ได้พาคณะไปทำกิจกรรม ช่วงฤดูฝน เป็นช่วงที่บรรยากาศดีมาก ป่าโดยรอบสีเขียวขจี สัมผัสอากาสบริสุทธิ์ท่ามกลาง ธรรมชาติสีเขียว นักท่องเที่ยวทุกคนมีความสุข และกินกรรมเครื่องเล่นที่สนุกสนาน หากมีแพลนมาท่องเที่ยวเชียงใหม่ แวะมาให้เราพาไปสิค่ะ สนใจเยี่ยมชมเราได้ที่เพจรถตู้เชียงใหม่ ChiangMai Van Service - Rabbit Travel Planning https://www.facebook.com/RabbitTransportChiangMai/ หรือ เว็บไซต์ของเรา www.rab...อ่านต่อ