3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวยกซด บ้านสวนดอนหวาย

28 ธ.ค. 2013
เต๋วต้มยำเด็ดๆเลย(^ー^)ノ

ตอนแรกน้องอยากกิน หมูเด้งทอดกรอบ ร้านเจ๊นาว ตรงดอนหวาย ไปถึงดันขายดีจัด หมดทุกอย่าง หิวก็หิว แต่จะเข้าไปกินในตลาดดอนหวาย ก็ไม่เอาแน่นอน เพราะปกติแค่วันเสาร์ อาทิตย์ ธรรมดา คนก็บาน เบียดจะตาย ยิ่งวันนี้หยุดยาวด้วย เห็นรถเลี้ยวเข้าบานเลยไม่ไปดีกว่า มากินร้านยกซด นี่กว่า รสชาติอร่อยใช้ได้เลยครับ แต่ทำไมเครื่องไม่อลังการ แบบที่อื่นเลย 555 แต่โอเคครับ อร่อยดี ( หน้าร้านเค้ามีต้นส้มจื๊ด อยู่ มีลูกค้ากินเสร็จ ผมได้ยินพอดี ลูกค้าบอกขอลูกนีงได้มั้ย เค้าน่าจะให้นะ แต่บอกให้ไม่ได้ ( ผมคิดคนรักต้นไม้ เค้าไม่อยากให้หรอก ) แต่ดันบอก โห้ ซื้อมาต้นตั้ง 400 ให้ได้ไง 555 สะงั้น ) 😋😋😋

mpao
5.9k1.1k26k
25 พ.ย. 2018
ช้า แต่ ชัวร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ข้าวเปล่า ( ไม่แข็ง), ซุปเปอร์เล้งต้มยำ

ร้านยกซด ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ร้านใหญ่นั่งสบาย คนไม่เยอะ เมนู เป็นอาหารจานเดียว มีทั้งก๋วยเตี๋ยว และข้าวราด เป็นอาหารจานเดียว และแบบกินเล่นก็มี 4 -5 เมนูพวกปอเปี้ยะ ทอดมัน วันนี้ ลองสองเมนู ให้ สมกับชื่อร้าน ยกซด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ 40 บาท เห็น ชามเล็ก แต่ เยอะมากๆทั้งเครื่องทั้งเส้น น้ำซุปหอมกระเทียมเจียว รสชาติออกหวานนำ ซุปเปอร์เล้งต้มยำ 90 บาท เล้ง ได้มา3 ชิ้น เปื่อยกำลังดี ในน้ำซุปจะใส...อ่านต่อ

ampza
6 มี.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น คนก็แน่น แถวๆดอนหวาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก

แถวตลาดดอนหวายนี่ถือว่าเป็นแหล่งของกินมากๆค่ะ มีอาหารให้เลือกทานแบบยึ่บยั่บ แต่ถ้าเข้าไปในตลาดวันเสาร์อาทิตย์ คนจะเยอะสุดๆ รมณ์เสียมาก กว่าจะหาที่จอด หาร้าน หาที่นั่ง เลยหาร้านทานง่ายๆแถวปากทางก็เจอร้านยกซดนี่แหละค่ะ ที่รสชาติใช้ได้ แอมแวะมาทานหลายรอบแล้วเหมือนกัน =-= สถานที่ตั้งและการเดินทาง =-= อยู่ตรงริมถนน ที่เป็นทางเข้าตลาดดอนหวายฝั่งที่เข้าจากถ.พุทธมณฑลสาย 5ค่ะ ถ้าวิ่งเลี้ยวเข้ามา...อ่านต่อ

ole
18 มิ.ย. 2017
กินก๋วยเตี๋ยวหลบฝน รสชาติใช้ได้ครับ แต่ช้าไปหน่อย

แวะมาทำบุญปล่อยปลาแถวดอนหวาย แต่ฝนฟ้าไม่เป็นใจ ทำเอาต้องปล่อยปลาไปก้างร่มไปก็ทุลักทุเลพอสมควรแต่ก็อิ่มบุญดี พออิ่มบุญแล้วเลยอยากหาอะไรกินให้อิ่มท้องด้วย แต่ฝนฟ้าก็ตกทำให้เลือกหาร้านลำบากมาก สุดท้ายพี่ที่ไปด้วยก็ชวนให้มาลองชิมร้านนี้ดู ผมก็ตามนั้นครับ อันดับแรกที่ชอบเลยคือตัวร้านครับ ที่จอดรถกว้างขวางมาก ตัวร้านก็เป็นโรงขนาดใหญ่ พื้นปูนยกสูง โต๊ะนั่งเยอะมาก แต่ก็จัดโต๊ะเรียบร้อย สะอา...อ่านต่อ

ช้าจัง
Be@M
30 ธ.ค. 2016
ต้มซุปเปอร์อร่อยแซ่บเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ต้มซุปเปอร์, บะหมี่เกี้ยวต้มยำ

ร้านอยู่ในซอนทางเข้าวัดดอนหวาย ร้านบรรยากาศแบบบ้านๆนั่งได้โปร่งโล่งสบาย อาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูข้าว และก๋วยเตี๋ยวครับ ผมสั่งเป็นชุด 2 มีข้าวคอหมูย่างและต้มซุปเปอร์ ต้มซุปเปอร์ที่นี่เครื่องเยอะอร่อยแซ่บเวอร์มากมายครับดูเพิ่มเติม

14 ธ.ค. 2015
ร้านก๋วยเตี๋่ยวข้างทางก่อนถึงตลาดดอนหวายที่ห้ามพลาด
นู๋ ชื่อ หมวย คะ
31 ต.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ ที่มีกุ้งแห้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวแบบโบราณที่นิยมใส่กุ้งแห้งตัวจิ๋วๆ มาพร้อมด้วยหมูสับ สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ทั้งแบบแห้ง และน้ำ ชอบที่มีมะนาวสดปรุงรสด้วย มีกุ้งแห้ง และหมูสับรวน แซ่บมาก รสจัด แบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ราคาสบายกระเป๋า กินง่ายๆ ช่วงมื้อกลางวัน เวลาเร่งรีบ แต่ถ้าคนเยอะ ต้องรอหน่อย บริการ เป็นการบริหารแบบครอบครัว ช่วยกันทำ คุณพ่อพูดจาเพราะ สุภาพ น่ารัก เป็นกันเอง มีเมนูอื่นด้วย ทั้งอาหารจานเดียว อาหารชุด...อ่านต่อ

เมนูยางส่วนต้มยำหมู แห้งต้มยำหมูน้ำ