3.7
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 5 ม.ค. 2026 เวลา 0:00

รีวิว Kyushu jangara ramen at MBK Center ชั้นG ห้องB011000

🤍chubbypenguinvy🐧
1 ก.ย. 2024
✨ Kyushu Jangara 🍜 ราเมนจังการะ 九州 📌MBK ชั้น G โซน B
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว

ร้าน Kyushu Jangara 九州 📌MBK ชั้น G โซน B เคยมารอบก่อนสั่งแบบเผ็ด รอบนี้ลองสูตรกระเทียมบ้างค่ะ 🍜🧄 Kyushu black (ใหญ่) — 279 บาท เค็มกระเทียมชัด หอมกลิ่นพริกไทยดำอยู่เหมือนกัน แต่ภาพรวมกระเทียมกับพริกไทยดำจางและไม่เข้มข้น พอมีเมนไทโกะมาด้วยก็จะมัน ๆ นัว ๆ อยู่ค่ะแต่ไม่ชูโรงซุป black เท่าไร เส้นนุ่มดี 🥚ไข่ต้มเค็มหน่อย ไข่แดงจะ texture เกือบเยิ้มแต่ไม่ยางมะตูม ส่วนหน่อไม้แข็งหน่อย เค็มหน่อย แต่ก็โอเคนะคะ มีหมูมาหลายชิ้นอยู่เหมือนกัน มีแบบหั่นเต๋าผสมมาด้วย อร่อยดีค่ะ หวานนุ่ม หมูอร่อยแซงทุกอย่างในชาม🐽✨ เครื่องเคียงผักดองผักพริกเปรี้ยวเผ็ดเค็มอร่อยอยู่ค่ะ ตัดเลี่ยนรสราเมนได้ดี เมนูชามใหญ่จะได้ทอปปิ้งฟรี 2 อันจากในแถบขาวเมนู topping เราเลือกเป็นเห็ดหูหนูดำ (รสชาติแอบจืดหน่อย มาแบบฝอยหั่นมาถี่) กับกระเทียม ตัวกระเทียมออกมาเป็นแบบกระเทียมเจียวไม่ใช่กระเทียมสดนะ (เอาจริงถ้ามาเป็นกระเทียมสดจะเข้ากันกว่านี้ค่ะ) 🍵 ชาเขียว — 39 บาท (refill) มีกลิ่นข้าวคั่วจาง ๆ ด้วย อร่อย #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialist

เห็ดหูหนู
กระเทียม
เห็ดหูหนู
กระเทียม
ชาเขียว
10 ก.พ. 2024
✨Kyushu Jangara 九州🍜 ราเมนจังการะ สไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ มาเปิดที่ 📌MBK (ชั้น G)

LookplA
12 ก.ย. 2024
ราเมนน้ำดำ รสชาติเข้มๆ

ราเมนเจ้าฮิต รสชาติดีเลยค่ะ ตัวทงคตสึน้ำเข้มข้น มาลองตัวใหม่ดู มีน้ำใส แบบ เผ็ดก็มี เครื่องเคียงของทานเล่น ข้าวแกงกะหรี่ ด้วย จอดรถสะดวกค่ะ •จังกะระ แบล็คราเมน 🌕🌕🌕🌗🌑 -เป็นราเมนเส้นเล็กๆนุ่มๆ น้ำดำ เข้มข้นกระเทียม พริกไทย รสชาติเป็นทงคตสึ -หมูชาชูเนื้อนุ่มดี คาคูนิเป็นสามชั้นปทรกมันเนื้อนุ่มๆหนังมีรสชาติ -ในเซ็ตมีเป็นไส้กรอกอาราบิกิด้วย ประเภทอาหารญี่ปุ่น #WongnaiJapaneseSpecialist ราเมง ...อ่านต่อ

ampza
9 มี.ค. 2024
ราเมงรสชาติดีจากถิ่นคิวชู

ไปมาบุญครองช่วงค่ำๆ หาเมนูซุปร้อนๆซด เลยตกลงใจเลือกร้านราเมงแห่งนี้ค่ะ ตอนแรกไม่มีข้อมูลเรื่องร้านนี้ในหัวเลย แต่น้องพนักงานต้อนรับขับสู้อย่างดี ให้ข้อมูลราเมงแต่ละชามอย่างละเอียด ประทับใจจนขออนุญาตอุดหนุนค่ะ เลือกสั่งมาคนละชาม ของแอมเป็นรสชาติ RED จังการะ ราเมง ที่ออกเผ็ดๆ ซึ่งจากที่ชิมก็คือเผ็ดจริง อย่าประมาทความเผ็ดจากญี่ปุ่นเด็ดขาด 😆😆 เรานี่ซดน้ำตามเหงื่อแตกซิก สุดท้ายไปแย่งแ...อ่านต่อ

Ling Siriviriya
15 ธ.ค. 2022
คิวชู จังกะระ ราเมน สาขา MBK
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: จังกะระ เรด, คิวชู จังกะระ ราเมน

คิวชู จังกะระ ราเมน สาขา MBK ราเมนร้านนี้แอดทานครั้งแรกที่ญี่ปุ่น แล้วค่อยมารู้ว่ามีสาขาที่ไทยด้วย หลายสาขาเลย สาขาที่ทานวันนี้คือ 📍ชั้น G MBK Center น่าจะเป็นสาขาที่เปิดล่าสุด ใกล้บ้านพอดีเลย 😁 ร้านมีที่นั้งไม่มาก แต่อาหารได้ไว รอแป๊ปเดียว 🍜เมนูนอกจากราเมน ก็จะมีอูด้ง และข้าวด้วย วันนี้ทาน 🍜คิวชู จังกะระ ราเมน (Kyushu Jangara) สั่งแบบราคา 259 บาท ใส่เครื่องครบทุกอย่าง หมูชาชู 4 ,...อ่านต่อ

Elephant Like to Eat
7 ส.ค. 2022
ราเมนง่ายๆที่มาบุญครอง

วันสบายๆ อยากกินราเม็งสักชาม พอดีผ่านมาแถวมาบุญครองเลยลองร้านนี้เลยครับ สั่งเป็นตัวต้นตำรับและตัว red แบบเผ็ด สำหรับตัวต้นตำรับ รสชาติซุปเข้มข้นกำลังดี กลมกล่อมพอไหวครับ ที่ชอบคือตัวเส้นที่เหนียวหนุบกำลังดี ส่วนหมูยังเฉยๆครับ อีกตัวเป็น red ramen สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ ส่วนตัวรู้สึกเหมือนทานอาหารจีนนิดๆ เลยอาจจะยังไม่ถูกปากมากครับดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World