รีวิว The Babe
pub&restaurantในกลางตัวเมืองชลบุรี
กลับชลบุรีเมื่อไหร่เป็นต้องมาทานร้านนี้ อาหารอร่อยทุกอย่าง เปิดดนตรีและบอลให้ชมและฟังพร้อมๆกัน ตอบโจทย์ได้ทุกคน ค่ำหน่อยก็มีดนตรีสดให้ได้ฟัง อาหารอร่อยถูกปาก ที่ชอบที่สุดคือปากเป็ดทอดแต่ทานจนลืมถ้ายรูปมาทุกที555555555

บริการดี ดนตรีสนุกอาหารอร่อย
#StreetfoodSPL #RainySeason2025 ร้านนั่งชิลยามค่ำคืนในตำนานของเส้นพระยาสัจจา มีที่จอกรถด้านหลังและด้านข้าง พนักงานคอยดูแลบริการอย่างดีตลอดทาง เมนูราคาไม่แรงมาก ได้ลองแหนมซี่โครงหมู เนื้อผัดน้ำมันหอย อร่อยใช้ได้เลย แต่ส่วนตัวยกให้กุ้งแม่น้ำซอสมะขามอร่อยสุดดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิล ฟังเพลง มีเบียร์เย็นๆ ด้วย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านนั่งชิว นั่งดื่ม ย่านเมืองใหม่ชลบุรี สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย หรือบริเวณริมถนนหลังร้าน มีทางเข้า ทั้งด้านหลังและด้านหลัง เข้ามาในร้าน มีทั้งโซนหน้าร้าน ในร้าน หลังร้าน เลือกนั่งตามใจชอบ มีดนตรีสดเล่นเป็นระยะ วันนี้ สั่งเบียร์เย็นๆ มาดื่ม และสั่งกับแกล้มมา 2 อย่าง ยำปลาดุกฟู อร่อยดีครับ ส่วนกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา หอม กุ้งแห้งตัวใหญ่ มีโอกาสมานั่งฟังเพลง จิบเบียร์กันครับดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีดนตรีไพเราะ
อาหารรสชาติใช้ได้ค่ะขาหมูเยอรมันหนังกรอบดีสามชั้นพริกเกลือรสชาติดีไข่ตุ๋นต้องกินตอนร้อนๆค่ะแซลมอนซาซิมิสดดีค่ะ แนะนำที่สุด คงเป็นผัดผักรวมค่ะไม่น่าเชื่อว่าจะอร่อย ที่ไม่แนะนำคงเป็นยำผักบุ้งกรอบน้ำจิ้มเค็มและเผ็ดไปหน่อยอ่านต่อ
เพื่อนชวนมาดิ๊งค์
เป็นร้านอาหารกึ่งผับที่เปิดมายาวนานมาก น่าจะสิบกว่าปีได้ จุดเด่นของเขาคือ มีดนตรีเล่นสด และบรรยากาศอันชวนเมา ฮ่าๆๆ วันนี้มานั่งดูบอลกะเพื่อนๆ ไม่เน้นกินกับข้าวเท่าไร พวกยำ พวกต้มยำ รสชาติอร่อยดี เด็กเสริ์ฟเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยสวยเลย ขยันชงจัง ฮ่าๆๆ (เกี่ยวไหมเนี้ย)ดูเพิ่มเติม
มาฟังเพลง ดูบอล นั่งดิ๊งค์ จะดีกว่านะ
ร้านนี้เป็นกึ่งผับกึ่งร้านอาหารครับ คนชลบุรีตัวเมืองน่าจะรู้จักดี เปิดให้บริการมาเป็นกว่าสิบปีแล้ว(มั๊ง)เท่าที่จำได้ มีทั้งดนตรีเล่นสด ถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และมีการจัดมินิคอนเสริ์สจากนักร้องหลากหลายค่ายเป็นประจำแทบทุกเดือน ไม่ได้มานานแล้ว เขาชวนมาดูบอลกันก็เลยถือโอกาสแวะมารื้อฟื้นความทรงจำในด้านอาหารซะเลย ก็เป็นกับแกล้มกินเล่นซะมากกว่าล่ะนะครับ สรุปแบบย่อๆละกัน จานแรก ยำวุ้นเส้นทะเล รสชา...อ่านต่อ
เพลงเพราะ อาหารอร่อย
ร้านนี้มาทานประจำ อาหารอร่อย โดยเฉพาะกุ้งแช่น้ำปลา เป็นร้านนึงที่ชอบพาเพื่อนๆมาจัดงานวันเกิด เพราะที่ร้านทำเซอไพ้ดี ดนตรีสดที่นี่ เพราะมาก ชอบ จะมีนักร้องคนนึงจะเดินร้องเพลง ทักทาย ลูกค้าในร้านด้วย ร้านเหมาะนั่งชิล ฟังเพลงตอนกลางคืนดูเพิ่มเติม