- รีวิว เจิน เจิน ก๋วยเตี๋ยวเต้าหู้แคะระ ตรงข้ามตลาดทศกัณฐ์

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคระ ขเาวหน้าเป็ด หมูแดง หมูกรอบ
เจิน เจิน ต้นตำรับ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคระ เย็นตาโฟ ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวมันไก่ มีสามร้านติดกัน เป็นพี่น้องกัน เลือกกินร้านใหญ่สุด ข้าวหน้าเป็ด หมูกรอบ 60 บาท ข้าวหน้าเป็ดหนังกรอบ น้ำราดดี ไม่เลี่ยน เหยาะซอสเปรี้ยว เข้ากันได้ดี หมูกรอบ กรอบดี แต่ติดเค็มไปนิด เกี้ยมอี๋น้ำต้มยำ ลูกชิ้นแคระ พิเศษ 60 บาท เครื่องเยอะมาก ลูกชิ้นแคระเด็ด ทั้งเต้าหู้หมูสับ แบบต้ม และแบบทอด ลูกชิ้นปลา ฮื่อก้วย ลูกชิ้นหมู อร่อยทุกอย่าง ลูกชิ้นแคระแท้ ต้มยำธรรมดา ใช้พริกน้ำส้มปรุง มีชาจีนให้ดื่ม รสชาติ8 ราคา7.5 วัตถุดิบ7.5 บริการ5 ความสะอาด7

รีวิวที่พูดถึง
เจิน เจิน ที่ชื่อเดียวกันแต่คนละร้านและมี 3 สาขาติดกัน 😅
พูดแล้วจะหาว่าเรื่องตลก ร้านเจินเจิน ชื่อเดียวกัน มี 3 ร้านเรียงติดกัน คหสต. ร้านที่ 3 คือร้านที่เป็นลานกว้างๆ สว่าง สะอาด กว้างขวาง เมื่อเทียบกับสาขาอื่น ทีเด็ดคือก๋วยเตี๋ยวแคะ ราคาดีมาก 50 บาท ให้เต็มชาม ลูกชิ้นเต้าหู้อย่างแน่น ลูกชิ้นมีหลากหลายแบบแคะ ฮื้อก้วย ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชื้นหมู ปลา • เกาเหลาลูกชิ้นแคระต้มยำ ยำมา อย่างแซ่บ • เนื้อไก่สับ จานกลาง สั่งช่วงสะโพก น่องมา เนื้อดี ฉ่ำ น้ำจิ้มถื...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๊ยว หรือข้าวหน้าต่างมีครบ
เจิน เจิน ก๋วยเตี๊ยวเต้าหู้แคระ พุทธมณฑลสาย2 จอดรถหน้าร้าน ริมฟุตบาท แวะทานข้าวหน้าเป็ด เกาเหลาลูกชิ้นแคระที่นี้ มาช่วงบ่าย ลูกค้ายังเยอะอยู่เลย รออาหารประมาณ 15นาที ลูกชิ้นแคระเต้าหู้อร่อยดี เจอก้างปลา1ชิ้นด้วย 😅 แต่ลูกชิ้นปลา (ลูกกลม) เหม็นคาวไปหน่อยดูเพิ่มเติม
เจินเจิน เต้าหู้แคะ สาย2
เจินเจิน ก๋วยเตี๋ยวเต้าหู้แคะ #พุทธมณฑลสาย2 พึ่งมาลองทานครั้งแรกค่ะ มีร้านเจินเจินอยู่ 3 ร้าน เป็นเครือญาติพี่น้องกัน เลือกไม่ถูกและก็ไม่ทราบว่าร้านไหนอร่อยกว่า ห้องกลางมีป้าย #คนละครึ่ง ก็ตรงมาร้านกลางเลยจ้า 😆 #ก๋วยเตี๋ยวเต้าหู้แคะ ราคา 40บาท สั่งเป็นเกาเหลามาค่ะ ลูกชิ้นิร่อยดี เต้าหู้ชิ้นเป้งมาก น้ำซุปกลมกล่อม ราคาไม่แพง ให้มาเยอะอยู่ค่ะ #ข้าวหน้าเป็ดย่าง ราคา 40บาท เนื้อเป็นชิ้นหนาใหญ...อ่านต่อ
เจินเจิน ร้านกลาง
🥢 เส้น #พุทธมณฑลสาย2 มีของกินเยอะมาก หลากหลายแนวเลยค่ะ แต่จะมีร้านนึงที่ตอนไปลองครั้งแรกก็งงๆ เอ๊ะ ทำไมมีร้านชื่อเดียวกันติดกัน 3 ร้านเลยอ้ะ!! 🏠 ร้านเจินเจิน จะมี 3 ร้านเรียงกันค่ะ แรกเริ่มเดิมทีคือร้านขวาสุด (ร้านใหญ่) จากนั้นเราก็ไม่ทราบเหมือนกันนะคะว่าเพราะอะไรถึงแยกกันออกมาเป็นร้านกลาง กับร้านหน้าศาลเจ้า (ร้านซ้าย) 🍜 เมนูทั้งสามร้านก็คล้ายๆ กันนะคะ เน้นก๋วยเตี๋ยวแคะ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวแคะ ที่มีข้าวหมูแดง ที่อร่อย
ร้านนี้บอกเลยว่า นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยว ที่อร่อยแล้วข้าวหมูแดงเป็นอีกเมนูหนึ่งที่แนะนำเลยครับ เพื่อความหอมอร่อยของน้ำซอสหมูกรอบหมูแดงเข้ากันได้ดีเลยครับ สั่งปีกเป็ดตุ๋นมาแทะๆดูดดูดอร่อยดีครับ ร้านนี้บอกเลยว่านอกจากเมนูข้างต้น ข้าวหน้าเป็ดย่าง ก๋วยเตี๋ยวเต้าหู้แคระ อร่อยไม่แพ้กันครับ ปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคาครับ สามารถจอดรถได้ที่ริมถนนเลยครับดูเพิ่มเติม