รีวิว เรือนคำอิน

DuiDui
27 ก.ค. 2018
อาหารเหนือเลิศล้ำในสวนลับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบคั่วแพร่

ชอบทุกเมนูเลยค่าาาา 😍 ร้านนี้เป็นร้านที่มีโรงแรม ด้านใน แบ่งเป็น 2-3 โซนค่า นั่งสบายกว้างขวาง มีอาหารเหนือหลากหลายเมนูค่า แต่อาหารอาจออกช้าบางเมนูนะคะ เริ่มด้วยแกงโฮะ รสชาติคล้ายเขียวหวานผัดแห้งใส่วุ้นเส้นค่า ส่วนตัวไม่เคยทานคิดว่ารสชาตดีนะคะ แต่คนเหนือบอกว่าจานนี้ดัดแปลงรสชาตมาแล้วน่าจะรองรับต่างชาตค่า 5555 ออเดิรฟเมือง ในจานมีทั้งผัก น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกฮ่อง ผ่านนนทุกอย่างที่มีในนี้ ล้ำแต้ก้า ต่อมาที่ประทับใจเป็นลาบคั่วแพร่ ชอบๆ ค่ะ อร่อยรสไม่จัด กลมกล่อมอะ ทานกับข้าวนึ่ง คือใช่ นอกนั้นก็ดีงามทุกจานค่ะ บริการดีมี wifi จอดรถสะดวก คนไม่พลุกพล่าน ผ่านนนเลยค่า

24 เม.ย. 2015
อาหารอร่อยค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มหมู

ร้านเป็นร้านในเขตของรีสอร์ทเรือนคำอิน เราเข้าพักที่รีสอร์ท 2 คืน ก็ได้ลองทานอาหารที่นี่ อาหารรสชาติดีค่ะ เมนูแนะนำคือข้าวต้มหมู เป็นข้ามต้มที่สไตล์ไม่เหมือนที่เคยกินมาก่อน เนื้อข้ามต้มเหมือนข้าวต้มกุ๊ย แต่โรยด้วยเครื่องจัดเต็มมาก หมูสับ, ใบขึ้นฉ่ายซอย, กระเทียมเจียว, หอมใหญ่ ผัดเข้าเครื่องปรุงรสแล้วโปะเป็นท้อปมาแบบอลังการจริงๆ ต้องลองดูค่ะ ส่วนพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เสียงฟังรื่นหูสไตล์สาวเชียงใ...อ่านต่อ

ข้าวต้มหมูทรงเครื่อง