รีวิว บ้านแสนรัก (บางกะแจ้) บางกะแจ้ (อาหารไทยอีสาน ก๋วยเตี๋ยวบางกะแจ้)

22 พ.ย. 2014
กระทบไหล่พี่แจ้ฟังเพลงเก่า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่แจ้

ร้านนี้เอาตามตรงเลยนะถ้าจะมาทานข้าวอิ่มอร่อยคงต้องหาร้านอื่น เพราะที่นี่ไม่เน้นอาหารมากนัก เมนูน้อยนิดหนักไปทางกับแกล้มมากกว่า ราคา199ทุกจาน (อาหารจานเล็ก) แต่ถ้าคุณมาที่นี่คุนจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบย้อนยุคได้ร้องเพลงได้เต้นได้การบริการที่น่ารักจากน้องๆและที่สำคัญ พี่แจ้เปิดมินิคอนเสริท์ 2ทุ่มถึง4ทุ่ม ทั้งร้องทั้งเต้นสนุกมาก ราคาเครื่องดื่มอาหารค่อนข้างสูงแต่ถือว่ามาร้องเล่นเต้นระบำสนุกมากก้อฟินเหมือนกัน

birdnok
2 ธ.ค. 2023
อาหารที่นี่เน้นคุณภาพและความใส่ใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดแหนม, ข้าวคลุกกะปิ, ข้าวคากิตุ๋นเตาถ่าน, จิ้มจุ่ม, ชาไทยนม, หมูเคล้ากะแจ้, ขนมปังหน้าหมู, ส้มตำไข่เค็ม, ชามะนาว, น้ำเลม่อนโซดา

ร้านนี้อยู่ที่บ้านแสนรักของพี่แจ้ ดนุพล ถนนเลียบด่วนรามอินทรา ขายช่วงกลางวัน 11:00-20:00น. ที่จอดรถ กว้างมากๆ มีที่นั่งด้านนอกชมวิวถนนและห้องแอร์สำหรับคนขี้ร้อน เมนูที่ทานแล้วชอบสั่งซ้ำบ่อยๆคือ 1. หมูเคล้ากะแจ้ - หมูนุ่มย่างสุกกำลังดี หอมคลุกเคล้าด้วย สมุนไพร รสชาติคล้ายหมูน้ำตกแบบแห้ง 2. คากิตุ๋นเตาถ่าน - คากิหอมนุ่มละลาย รสชาติกลมกล่อม 3. ข้าวคลุกกะปิ - ข้าวหอมกะป...อ่านต่อ

คากิตุ๋นเตาถ่านข้าวคลุกกะปิหมูเคล้ากะแจ้ส้มตำไทยสั่งมาทานที่บ้าน คากิกับตำไข่เค็ม
Meawza Navakijjanon
10 พ.ย. 2018
มาเจอพี่แจ้ก็คุ้มแล้ว อาหารอร่อยคะ

พี่แจ้เสียงดีมากอ่ะ มาตรงเวลาเป๊ะเลย 20:00น. อาหารอร่อย เพลงสนุก มากคะ บรรยากาศ สบายๆ เพลง เต้นแนวคนอายุ 38 อัป สนุกเลย ราคา อาจจะเแพงกว่า ทั่วไป หน่อยเพราะ มินิคอนเสริท คะ ภายในร้านไม่มีสูบบุหรี่ คะสบายใจ อาหารแนวยำ อร่อยมากๆคะที่นี้ดูเพิ่มเติม

Beau Ariya
23 ก.พ. 2017
นั่งฟังเพลงเสียงดีๆ

มีความไพเราะมาก นัดร้องทุกคน เสียงดีหมดค่ะ ร่านเล็กๆน่ารักอบอุ่น พี่แจ้มา ทุก พฤหัสถึงเสาร์ เผื่อใครอยากมาเจอนะค่ะ รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ. แต่ออกช้านิดนะค่ะ ให้อภัยได้ค่ะ อิอิออ ดนตรีสดเริ่ม 2 ทุ่มนะค่ะ แนะนำควรจองโต๊ะมาก่อนดีกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
29 ส.ค. 2015
ร้านอาหารแสนรัก บรรยากาศเป็นกันเอง เพลงเพราะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูร้องไห้, ปีกไก่แจ้, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ถ้าคุณเป็นคนชอบฟังเพลงแจ้ ชอบทานอาหารรสชาดอร่อยบรรยากาศเป็นกันเอง ควรมาที่ร้านบ้านแสนรัก อาหารอร่อยรสชาดใช่ไดั บรรายากาศเป็นกันเองเหมือนอยู่บ้านเราเอง ฟังเพลงในอดีตจองแจ้ ดนุพล พบกับตัวเป็นๆ ย้อนถึงอดีตคอนเราเป็นหนุ่มเป็นสาว แต่ยังมีนักร้องร้องเพลงสมัยใหม่ๆเพราะๆอีกหลายคนดูเพิ่มเติม

ยำหมูร้องไห้ค้มแซบเอ็นหมูปลากระพงทอดน้ำปลา
20 ก.ค. 2013
บรรยากาดดีนะคะ พนักงานบริการอบอุ่นมาก แต่รสชาดอาหารควรปรับปรุงค่ะ

EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่น คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่นCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ