- รีวิว อาร์มแชร์ คาเฟ่

รีวิว อาร์มแชร์ คาเฟ่
อาร์มแชร์ คาเฟ่
ร้านเป็นกันเอง แบบเป็นธุรกิจครอบครัวเจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเองคะ เค้กอร่อยน้ำปั่นก็อร่อยไอติมก็อร่อยย ราคาไม่แพงงงง!!!! ราคาประหยัดเลยจ้า ขนมปังปิ้งก็มีจ้า อร่อยด้วยไม่แพงเลย มาอุดหนุนร้านพี่เขาเป็นประจำ.

ร้านกาแฟในลำปางมีเยอะมาก ร้านนี้เป็นหนึ่งในนั้นที่มีคุณภาพ
เห็นเปิดมานานแล้วนะ แล้วก็เห็นมีพัฒนาการ มีการปรับปรุงร้าน ลงเครื่องชงใหม่ 2หัว ในร้านตกแต่งเก๋ไก๋ สไตล์ร้านกาแฟ มีโต๊ะให้นั่งได้สัก 10กว่าที่ มีมุมสวนหย่อมหน้าร้าน และด้วยความที่ร้านตั้งอยู่ถนนสายรอง ความพลุกพล่านของถนนหน้าร้านก็จะไม่มากนักดูเพิ่มเติม
Armchair Cafe' : อาร์มแชร์ คาเฟ่ ... ร้านเล็กๆ กาแฟเข้มๆ
💺ArmChair Cafe' : อาร์มแชร์ คาเฟ่ ☕ ร้านกาแฟเล็กๆ ที่มีมานาน ตั้งอยู่หลังเรือนจำกลางลำปาง เส้นปั้มน้ำมันเอสโซ่ ข้างร้านพรนารายณ์ เป็นร้านกาแฟที่เห็นมานานแต่เพิ่งได้มาลอง ในร้านตกแต่งได้สวย มีที่นั่งเยอะ ที่ร้านมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ ที่ชอบคือ เอสเปรสโซ่ เข้มๆ จัดว่าเด็ด ลาเต้ก็ใช้ได้ แต่ชาพีชจืดไปหน่อย น่าจะเปรี้ยวอีกนิด มีขนมเบเกอรี่ขายด้วยนะคะ ลองแวะมาชิม แล้วอาจจะติดใจดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ บรรยากาศเป็นกันเอง
ร้านโล่ง โปร่ง สบาย ไม่มีแอร์แต่ไม่ร้อนเลย ราคาไม่แพงด้วย นอกจาก กาแฟ ชา-นม ก็มีผลไม้ปั่นด้วย (ใช้ผลไม้สดนะ ไม่ใช่น้ำกลิ่นผลไม้) มีของเล่นให้เล่นเพลินๆด้วย :D วันนี้ชิม - ชาเขียวเย็น (ชาเย็นหมด) - โกโก้ปั่น สั่งเข้มๆ พี่คนทำจัดให้เข้มได้ใจเลย ^^ เสียดายวันนี้ไม่มีเค้กมะพร้าว ไว้ครั้งหน้าจะมาลองอีกดูเพิ่มเติม
ร้าน อาร์มแชร์ เจ้าของร้านเป็นกันเองใจดีมีแมวด้วยน่ารัก ชื่อ ปิติ. กาแฟอร่อย พวกชาอร่อยมากคะ ราคาถูกไม่แพงเค้กอร่อยมาก
อร่อยทุกอย่าง ราคาถูกไปหาชิมกันเลย ร้านบรรยากาศเย็นร่มรื่นสบายไม่ติดแอร์แต่ภายในร้านเย็นเหมือนติดแอร์เลย. กาแฟ ชาเขียว เค้กอร่อย ทุกอย่างถูกปาก ถูกใจด้วย เป็นร้านครอบครัว พี่เจ้าของร้านใจดีมากคะ มีแมวด้วยๆ แต่นานจะโผว่มา แมวชื่อ เจ้า ปิติ อ้วนมาก จ้าดูเพิ่มเติม
ร้านห้องแถว ไม่มีแอร์แต่ไม่ร้อน ราคาสบายๆ
เป็นร้านที่หาไม่ยากด้านหลังปั๊มเอสโซ่(เรือนจำกลาง)ก่อนถึง3แยกอยู่ด้านซ้ายมือ เป็นห้องแถว1ห้อง มีโต๊ะไ่ม่มาก มีโต๊ะใหญ่รองรับกลุ่ม6-8คนได้สบาย จัดร้านสบายๆ มีเมนูให้ชิมเพียบ ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ น้ำผลไม้ปั่น แต่ผมคอกาแฟเลยสั่งลาเต้ร้อนมาชิม หน้าตาสวยงาม ตีฟองนมได้นุ่ม ขมเข้มพอดี ราคาน่าคบหา ไม่แพงมาก คอนเฟริมครับผม 🤗🤗ดูเพิ่มเติม
ขนมปังปิ้งหน้าเนยนมช็อกโกแลตและแยมไส้ต่างๆ..ชาเย็น เอสเปรสโซ่เย็น ลาเต้
ชอบขนมปังปิ้งหน้าเนยนม..มาที่นี่ต้องชาเย็น...หอมหวานมัน..เป็นร้านเล็กๆน่านั่งทุกเสาร์-อาทิตย์เขาจะไปขายขนมปังปิ้งที่กาดกองต้าซอยแรกตรงหน้าไปรษณีลำปาง ไม่ได้ไปนานล่ะไปทีไรร้านปิดทุกที..ถ้ามีโอกาสก้จะไปนั่งกินชานะครับ :😊😊😊อ่านต่อ