- รีวิว Boonchu Churro ชูโรส (ปาท่องโก๋สเปน) สายไหม

ร้านยกเลิก order ทุกรอบ
สั่งทางไลน์แมน ตามช่วงเวลาที่ร้านลงไว้ ลองสั่งดู วันเสาร์ยกเลิก วันอาทิตย์ยกเลิก อ่ะเว้นไปอีกอาทิตย์ลองสั่งใหม่ อ่ะยกเลิกอีก ร้านกดยกเลิก order ทุกครั้ง รวมแล้ว 3 ครั้ง ไม่แจ้งไม่หือไม่อืออะไรทั้งสิ้น ไม่ทราบว่าร้านเจ๊งแล้วหรือครับ หรือว่าไม่พร้อมขาย ไม่พร้อม delivery หรือว่ายังไงครับอ่านต่อ
กรอบนุ่มละมุนลิ้น จิ้มดิปสนุก
จากใจคนรักขนมหวาน ต้องให้เค้าเลย 10/10 ตอนแรกคิดว่าจะชิ้นเล็กๆ แต่ไม่เลย เต็มคำสุดๆ ยิ่งได้กินตอนร้อนๆ ยิ่งอร่อยเริ่ด แถมยังไม่อมน้ำมันด้วย สั่งมาลองชิมทุกซอสเลยอร่อยมาก โดยเฉพาะ salted caramel, คัสตาร์ด ไข่เค็ม หอมมันนัว เพิ่มความจี้ดด้วยซอสเสาวรส ราสเบอร์รี่ บูลเบอร์รี่ ตัดจบด้วยรสชาติเข้มๆ อย่างชอคโกแลต ฟินสุดๆ แต่จริงๆ จะไม่จิ้ม ก็ยังอร่อยหอมมันนะคะ แล้วเมนูที่ชอบม๊ากกก เป็นพิเศษ ที่ต...อ่านต่อ
กรอบนอกนุ่มใน
ตามนั้นเลยค่ะทุกคนนนน ขึ้นชื่อว่าปาท่องโก๋ บุญชูเค้ากรอบนอกนุ่มใน สมกับปาท่องโก๋จริงๆ แล้วคลุกด้วยน้ำตาลใจละลายไปเลย ส่วนตัวชอบซอสซอล์ทเต็ทคาราเมล ม๊ากกกก จิ้มจนหมดถ้วย ยังไม่พอต้องแก้เลี่ยนด้วยซอสเสาวรส เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดสะใจน้ำลายสอไปเลย และยังมีซอสช๊อคโกแลต ราสเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ให้เลือกจิ้มอีกเพียบ ยังไงก็คือต้องลองชิมนะทุกคน แล้วจะติดใจเหมือนเรา💕💕ดูเพิ่มเติม
เหมือนโดนัททอดกรอบ หวานกำลังฟิน
กรอบนอก แป้งหนาด้านในเนื้อนุ่ม คลุกน้ำตาลที่ไม่หวานเกินไป กำลังฟิน เมนูชื่อ มินิชูโร แต่ชิ้นไม่มินินะ คุ้มราคา แถมสั่งทิ้งไว้นานแล้วก็ยังกรอบอร่อย ประทับใจมากค่ะ กินแบบจิ้มซอสหรือไม่จิ้มก็อร่อย แนะนำ salted caramel กับ Raspberry ซอสแนวโฮมเมดไม่หวานมาก ส่วนตัวอยากให้กรอบถึงข้างในเลย แบบมีเนื้อนุ่มนิดเดียวสงสัยต้องลองเมนูอื่นด้วยดูเพิ่มเติม