4.2

รีวิว high thyme สำเพ็ง 2

Do is On The WAY
27 มิ.ย. 2017
99 บาท! บุฟเฟ่ต์ทานไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาโดยเชฟแม่อ้อย Top Chef Thailand

พาไปทานบุฟเฟ่ต์อาหารไทยที่ทานไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ในราคาสุดกรี๊ด 99 บาท โดยฝีมือเชฟแม่อ้อย Top Chef Thailand ที่ร้าน High Thyme ในโครงการสำเพ็ง 2 ที่ชิมแล้วรู้สึกเลยว่าถึงเครื่องมาก ชัดเจน อร่อยเข้าใจง่าย มีหลากหลายเมนูให้เลือก จะเน้นส้มตำที่มีให้เลือกเยอะมากและตำใหม่ๆทุกครก เอาใจสะใจกันไปเลย สำหรับราคานี้มีให้ถล่มทุกวัน 17:00-24:00 หรือจนกว่าของวันนั้นๆจะหมด โปร.นี้ตั้งแต่วันนี้-30 มิ.ย. 60 นี้นะครับ. ชมคลิปรีวิวเต็มๆ : https://youtu.be/uByqIyQhKKk

ยำม่าม่าซีฟู้ด
อาหารในไลน์บุฟเฟ่ต์

Gift
20 ก.ค. 2017
อาหารรสชาติดี อร่อยถูกปาก ราคารับได้ ส้มตำตอนแรกนึกว่าจะธรรมดา แต่อร่อยเว่อร์จริงๆ ร้านใกล้บ้านด้วย มีกลับมาแน่นอน
8 ส.ค. 2019
ร้านอาหารที่น่าสนใจอีกร้านหนึ่ง

บุฟเฟ่ต์อาหารไทยไม่จำกัดเวลา แค่ 99 บาท และรสชาตดีมากครับ อยู่ในโครงการสำเพ็ง 2 ถนนเส้นกัลปพฤกษ์ สถานที่สงบคนไม่เยอะมาก เหมาะกับพาครอบครัวหรือเพื่อนๆมาลองกันดูครับอ่านต่อ

Ping UiNo Foods hunter
19273397
2 พ.ย. 2018
คุ้มมาก ของสด กุ้งดี
17 ม.ค. 2018
บุฟเฟ่ชาบูอร่อย จัดว่าดี

มีเนื้อหมู วัว เบคอน ทะเล สั่งได้ไม่อั้น น้ำซุบหอมอร่อยไม่เหมือนที่อื่น ติดใจน้ำซุบกับหมูสะออนที่สุด 👍🏻 กลับไปอุดหนุนอีกแน่นอนอ่านต่อ