3.6

รีวิว นัวโภชนา สะพานควาย

27 ก.ย. 2014
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำนัว สักครั้งต้องลอง..!!!

จริงๆตั้งใจมารีวิวข้าวมันไก่ศรีเหลืองแต่ร้านปิด เอาว่ะ..ไหนก็ตามลายแทงวงในมาแล้ว ลองร้านนี้ดูก็ได้ ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำนัว สถานที่ : ตั้งอยู่ปากทางเข้าโรงหนัง พหลโยธินราม **เพิ่มเติม (โรงหนังเก่าแก่ ปัจจุบันยังคงฉายหนังอยู่ แต่เป็นหนังเก่าเริ่มต้นที่ 40 บาทต่อเรื่อง บางทีก็มีเสียงลือกันว่าฉายหนังผู้ใหญ่ด้วยนะตัวเธอว์.. O_o) ต่อๆ การเดินทางไปไม่ยาก นั่งรถเมล์สายอะไรก็ได้ที่ผ่านสะพานควาย หรือจะมาทาง BTS ก็แสนสะดวก ลงที่สถานีสะพานควายแล้วเดินย้อนขึ้นมาทางอนุเสาวรีย์จ๊ะ ร้านติดกับถนนใหญ่เลย ใครหาไม่เจอ คนรีวิวจะตีให้ตาแตกเชียว..!!! หาง่ายมาก ถ้าเกินความสามารถก็ถามคนแถวนั้นเอานะจ๊ะ ร้านอยู่ฝั่งตรงข้าม รพ.เปาโล ถ้าไม่จุใจก็เดินเข้าซอยไปต่อร้านข้าวมันไก่ ศรีเหลืองโภชนาได้เลยจ๊ะ อาหาร : ชื่อร้านก็บอกก๋วยเตี๋ยวอยู่แล้ว จะให้รีวิว Pizza ก็คงใช่ที..!!! จานหลักคงหนีไม่พ้นก๋วยเตี๋ยวต้มยำอยู่แล้ว สุดแท้แต่จะชอบเส้นอะไรกันก็สั่งตามสะดวกจ๊ะ ตัวเครื่องที่ใส่มาให้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ชามเดียวก็อาจอยู่ท้องแล้ว รสชาดไม่เผ็ดมาก เด็กๆก็ทานได้จ๊ะ เนื้อหมูก็เด้งสู้ในปากดีทีเดียว เอาเป็นว่าไปลองชิมดูเองแล้วกัน เดี๋ยวจะหาว่าอวยเกินไป เกร็ดน่ารู้ : ร้านนี้มีจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยละตัวเธอว์ คือ เขาจะมีดวงเซียมซีให้อ่านด้วยละ วิธีก็ไม่ยาก สั่งอาหารจานหลักกับร้านสักจาน เมื่อทานเสร็จก็ยกชามหรือจานขึ้นมาดู (ระวังน้ำก๋วยเตี๋ยวหกนะจ๊ะ จะหาว่าไม่เตือน) ข้างใต้จะมีตัวเลขเขียนอยู่ เสร็จแล้วก็เอาไปเทียบกับคำทำนายที่อยู่หน้าร้านได้เลยน่ะจ๊ะ...^^ ปล. แม่นหรือเปล่าไม่ขอบอกนะจ๊ะ ไปพิสูจน์ด้วยตัวเองก็แล้วกันนะจ๊ะ ไปแล้วจร้าาา...!!!!

รีวิวที่พูดถึง
Padipat.N
5 ธ.ค. 2023
เตี๋ยวเนื้อ สะพานควาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อพรีเมี่ยม

ชื่อร้าน : นัวโภชนา (ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว) เมนูที่ได้มาลอง : เส้นเล็ก -ก๋วยเตี๋ยวเนื้อพรีเมี่ยม 80 บาท ความเห็น : พอดีหาร้านก๋วยเตี๋ยวทานแถวสะพาน เจอร้านนี้เลยแวะเข้ามาทานเมนูในร้านมีทั้ง ก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อ ข้าวกระเพรา หมูอบ ฯลฯ เยอะเลย ได้มาลอง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อพรีเมี่ยม ชิมร้ำชุปแล้วเข้มข้นใช้ได้เลย เนื้อเปลือยดี ใครผ่านไปมาแถวนี้ลองมาแวะทานกันครับ เวลาเปิด - ปิดร้าน : 11.00-20.00 น. เบอร...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
4 พ.ย. 2022
ต้มยำปรุงรสจัดจ้าน

นัวโภชนา ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว สะพานควาย มีทั้งหมูและเนื้อวัว สั่งเกาเหลาหมูต้มยำนัว 65 บ. ต้มยำปรุงรสมาเผ็ดจัดจ้าน น้ำจะออกขลุกขลิกหน่อย หมูเด้งและลูกชิ้นแอบแป้งเยอะหน่อย มีไข่ต้มครึ่งฟองและแผ่นเกี๊ยวทอด 🕥 11:00-19:30 📞 0966989897 🚘 ที่จอดรถเอกชน (เสียค่าบริการ) 📍 ใกล้ BTS สะพานควาย (ตรงข้าม ร.พ.เปาโล) 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/862jDwQJvqvJVAvG7ดูเพิ่มเติม

AeyTarisa✈️
27 เม.ย. 2022
พริกเผากุ้งแห้งถั่วคั่ว เข้ากัน

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำนัว สะพายควาย📍นัว โภชนา ต้มยำใส่พริกเผากุ้งแห้งถั่วคั่ว น้ำขลุกขลิก ร้านนี้เราสั่งไม่น้ำตาลตลอดเพราะหวานจากพริกเผาแล้ว หมูเด้งอร่อย ส่วนลูกชิ้นกุ้งแป้งเยอะเหมือนลูกชิ้นหมูด้วย น่าจะผสมๆมา ให้สั่งเกี๊ยวทอด&คางกุ้งทอดก็ดีดูเพิ่มเติม

Ⓜinℹz™
21 เม.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำคือประทับใจมาก หมูเน้นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวหมูเด้งทอด, เกี, ้เล็กหมูต้มยำ

พิกัดร้านจะอยู่ตรงข้ามกับ รพ.โรงพยาบาลเปาโล สะพานควาย ร้านยังดูใหม่ๆ สะอาดดี เพิ่งเคยเข้าครั้งแรก ประทับใจก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำทันที คือหมูเป็นหมู มาเน้นๆ แผ่นโตๆ อร่อยถ้าหากใครผ่านมาลองมาชิมดูนะครับ รอบนี้กินคนเดียว เลยสั่งเยอะไม่ค่อยได้ เกี้ยวทอดอย่างอร่อย กรอบๆ นุ่มๆหมูข้างๆใน น้ำจิ้มถั่วอร่อยมาก รอบหน้าจะลองสั่งคางกุ้งทอดดูท่าทางน่าอร่อย เรื่องของราคาไม่แพงครับดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.3k68k
18 พ.ย. 2020
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำนัวที่นัวโภชนา

ร้านนี้อยู่ฝั่งตรงข้ามบิ๊กซีสะพานควายค่ะ ตอนแรกขายแต่ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ แต่ปัจจุบันมีก๋วยเตี๋ยวเนื้อด้วย และเปลี่ยนชื่อจากก๋วยเตี๋ยวต้มยำนัวมาเป็น นัวโภชนา พร้อมกับเมนูที่หลากหลายขึ้น มีเมนูข้าวอย่างกะเพรา กระเทียมพริกไทย หมูอบ เนื้ออบ ด้วยค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - บะหมี่คางกุ้งนัว เป็นบะหมี่ต้มยำแบบน้ำขลุกขลิก เครื่องที่ได้มีลูกชิ้น หมูนุ่ม ไข่ต้ม และคางกุ้ง รสชาติ เราสั่งแบบไม่เผ็ดมากก็ได้ตามที่...อ่านต่อ

ploypineappz
2k8058.1k
2 พ.ย. 2020
เตี๋ยวหมูเด้งต้มยำเจ้าดังแห่งสะพานควาย
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำนัวสะพานควาย~ ร้านก๋วยเตี๋ยวติดริมถนน ตรงข้าม รพ เปาโล เข้าไปจอดรถได้ ซอยข้างๆ ร้านเลย (ที่ทางแคบๆ)​จะมีรับจอดหน้าโรงหนัง แต่ค่าจอดค่อนข้างแพง ครั้งละ 40 บาท... ก๋วยเตี๋ยว​ต้มยำหมูเด้ง รสชาติโอเค ให้น้ำคลุกคลิก รสเข้มข้น​แต่ออกหวานนำหน่อย /ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เพื่อนทานบอกเฉยๆค่ะ เนื้อยังติดเหนียวนิดนึง / เกี๊ยวหมูทอด ทอดมาร้อนๆ อร่อย หมูเยอะ แต่น้ำจิ้มถั่วจะหวานๆ ไปหน่อย / ก๋วยเตี๋ย...อ่านต่อ

28 ม.ค. 2016
มีดีที่ต้มยำนัวๆ กะลูกชิ้นกุ้ง

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World