4.4

รีวิว Bonjour อยุธยาซิตี้พาร์ค

2 มิ.ย. 2020
ราคาย่อมเยามากค่ะ

สินค้าร้านนี้อร่อยดีค่ะ ถูกปาก แถมราคาก็ไม่แพงด้วย จ่ายได้สบายๆเลย

Chawalit Ratchaburi
23 ก.ย. 2015
ขนมปังห๊อม หอม...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE ROLL, CROISSANT

ร้านขนมปังฝรั่งเศส เพราะคิดจากชื่อร้านอ่ะ ร้านอยู่ในอยุธยา ซิตี้ พาร์ค ชั้น1 หาง่ายคับ เพราะจะได้กลิ่นหอมมากๆ มีขนมปังให้เลือกเยอะเลย ราคาไม่แพงมาก ส่วนใหญ่จะมีโปรโมชั่น ลดราคาบ้าง ไม่ค่อยซ้ำกัน ขนมปังอร่อยนะ ใครมาโรบินสันหรือโลตัส แวะมาชิมกันได้ดูเพิ่มเติม

ภูริวัจณ์
6 พ.ย. 2021
อร่อย สมราคา
เมนูเด็ด: ช็อคโก้สติ๊ก, คัสตาร์ดช็อคโก้ชิพ, บราวนี่
2 เม.ย. 2020

มี5ให้5 มี10ให้10เลยจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาอ่านต่อ

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร