5.0

รีวิว Common Routine

สเปียร์เม้ว
22 ต.ค. 2024
Common Routine cake เจ้าดัง Tiktok
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Signature Fraisier

รอบนี้ได้ Strawberry Cake มาจากร้าน Common Routine ที่กำลังเป็นกระแสใน Tiktok ช่วงนี้ ที่ร้านยังไม่ได้เข้าร่วมบริการ Delivery กับ app ไหน เราใช้วิธีโทรสั่งแล้วขับรถไปรับ ตัวที่เราสั่งมาจะเป็น Signature Fraisier มีหลายไซส์ให้เลือก ราคาจะอยู่ที่ - Size 14 cm ราคา 1,090 บาท - Size 16 cm ราคา 1,590 บาท - Size 18 cm ราคา 2,090 บาท ตัวเค้กน่าตาดีมาก สวยตรงปก หรืออาจจะเกินปกไปมาก เราสั่งมาเป็นขนาด 14cm ขนาดกำลังดี เป็นเค้กสตรอเบอร์รี่ที่อร่อย ละมุน ทานเท่าไหร่ก็ไม่เลี่ยนหรือหนักเลย ชอบมาก อร่อยสุดๆเลย สำหรับใครที่กำลังหาเค้กน่าตาดี สำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ แนะนำร้านนี้เลยจ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/V1JhJNdmvmTFHXeg7 เวลาทำการ ทุกวัน 10:00–19:00 น. Website https://www.commonroutine.com/ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist