- รีวิว Common Routine

รีวิว Common Routine
Common Routine cake เจ้าดัง Tiktok
รอบนี้ได้ Strawberry Cake มาจากร้าน Common Routine ที่กำลังเป็นกระแสใน Tiktok ช่วงนี้ ที่ร้านยังไม่ได้เข้าร่วมบริการ Delivery กับ app ไหน เราใช้วิธีโทรสั่งแล้วขับรถไปรับ ตัวที่เราสั่งมาจะเป็น Signature Fraisier มีหลายไซส์ให้เลือก ราคาจะอยู่ที่ - Size 14 cm ราคา 1,090 บาท - Size 16 cm ราคา 1,590 บาท - Size 18 cm ราคา 2,090 บาท ตัวเค้กน่าตาดีมาก สวยตรงปก หรืออาจจะเกินปกไปมาก เราสั่งมาเป็นขนาด 14cm ขนาดกำลังดี เป็นเค้กสตรอเบอร์รี่ที่อร่อย ละมุน ทานเท่าไหร่ก็ไม่เลี่ยนหรือหนักเลย ชอบมาก อร่อยสุดๆเลย สำหรับใครที่กำลังหาเค้กน่าตาดี สำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ แนะนำร้านนี้เลยจ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/V1JhJNdmvmTFHXeg7 เวลาทำการ ทุกวัน 10:00–19:00 น. Website https://www.commonroutine.com/ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist