3.3

รีวิว True Coffee ฟอร์จูนทาวน์ (ชั้น 3)

PookEats
9 ก.ย. 2020
แลกเครื่องดื่มฟรีจาก True Coffee

พิกัดร้านนี้จะอยู่ชั้น 3 บริเวณเดียวกับ True Shopใกล้กับบันไดเลื่อน ที่นั่งในร้านพอมีบ้าง แต่บรรยากาศไม่ค่อยเหมาะจะนั่งยาวๆ ซักเท่าไหร่ ครั้งนี้แวะมาใช้โค๊ดแลกเครื่องดื่มฟรีจากทรู และน่าจะเป็นครั้งแรกที่พนักงานเคยกดใช้ code สำหรับโปรนี้ เลยต้องเสียเวลาหาวิธีกดซักพักใหญ่ ส่วนเครื่องดื่มอาจจะเลือกได้มากกว่าที่พนักงานบอก แต่ไม่สามารถทดลองกดได้เพราะไม่มีปุ่มยกเลิกถ้ากดผิด เลยเลือกมาเป็นเมนูเบสิคของที่ร้าน “True Signature Iced Coffee” (120 บาท) เมนูนี้มีขนาดเดียว สั่งความหวานที่น้อยกว่าปกติ ก็ยังได้ออกมาระดับที่หวานมากไปสำหรับตัวเอง ใครที่ไม่ชอบเครื่องดื่มหวานๆ ให้ระบุที่ 25% น่าจะออกมากำลังดี โดยรวม ค่อนข้างเฉยๆ มากกับบรรยากาศสาขานี้และกาแฟเมนูที่ดื่ม แต่แก้วนี้ได้มาฟรี ดื่มไม่หมด ก็ไม่ต้องเสียดายอะไร ส่วนใครที่มาแวะแบบจ่ายตังค์ แวะร้านอื่นดีกว่าค่ะ ข้อมูลเพิ่มเติม: ใครที่เป็นลูกค้าทรู อยากได้เครื่องดื่มฟรีแบบนี้ ให้เข้าไปรีวิวร้านอาหารที่ร่วมรายการในแอพ True You จะได้ 80 points+1 drink

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
28 พ.ย. 2020
True coffee โปรเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate

ร้าน True Coffee ในห้างฟอร์จูนทาวน์รัชดา ตั้งอยู่ชั้น 3 มีโปรโมชั่นหลายอย่างมาก ทั้ง True Money, True Point ผมสั่ง Chocolate size M ราคา 100 บาท ใช้ทรูพ้อยแลก เหลือแค่แก้วละ 30 บาทครับ ภายในร้านจะมีที่จัดแสดงมือถือรุ่นใหม่ๆและโปรโมชั่น ให้ดูระหว่างรอกาแฟครับ ลูกค้าค่อนข้างเยอะรอคิวนานนิดนึงนะดูเพิ่มเติม

Grandto
6 ก.ค. 2018
น้องพนักงานน่ารักทั้งหน้าตาและการบริการ ครั้งแรกที่ประทับใจร้านนี้เลย

ออกตัวก่อนเลยว่าส่วนตัวเคยเจอประสบการณ์ที่ไม่ค่อยประทับใจกับร้านนี้มา เลยไม่ค่อยจะเดินเข้าแบรนด์นี้ไม่ว่าจะสาขาไหน แต่รอบนี่พี่ชายเรียกร้องจะซื้อชาโบราณ เราเลยได้เดินเข้าไปด้วย .... น้องพนักงานหน้าตาเกาหลี พูดจาสุภาพ และมีรอยยิ้มบนหน้าตลอดเวลา แนะนำโปรโมชั่นที่ร่วมกับหลากหลายที่มาได้คล่องแคล่ว แถมแนะนำเมนูใหม่ตอนนั้นอีก ที่เป็นผักผสมผลไม้ปั่นพร้อมเม็ดมุกคอลลาเจน สุดท้ายเลยหลวมตัวให้ความน่ารักข...อ่านต่อ

Wikkie Toretto
6 ธ.ค. 2017
ร้านกาแฟอยู่ในร้านทรู ชั้น3
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coffee Toffee Cookie

ร้านกาแฟในร้านทรู มีเก้าอี้นั่งทำงานกันชิลๆได้เลย มีไวไฟฟรี บัตรทรูดำ ซื้อ1แถม1 เลยจัดแพคคู่มาลอง coffee toffee cookie กับ Brownie Nishio Matcha งานนี้เทใจให้ coffee toffee cookie 5⭐️ ด้วยว่ารสชาติเข้มข้น หวานมันกลมกล่อมด้วยคาราเมลที่ผสมมา และผสมโอริโอ้ให้เคี้ยวหนึบหนับเล่น อร่อยมากกินแล้วหยุดไม่ได้จริงๆ Brownie Nishio Matcha ถ้าคนชอบชาเขียวอาจจะชอบแต่ส่วนตัวว่ารสนมจะเยอะจนกลบชาเขียวไปนิสดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
10 ธ.ค. 2017
หนาวระดับ 9

วันนี้หาที่นั่งทำงาน ร้านกาแฟชื่อดังอีกทีนึงคนทะลักมาก เลยข้ามฝั่งมานั่งที่นี่ สาขานี้มี2 ชั้นนะคะ เรานั่งชั้นเดียวกันกับที่สั่งเครื่องดื่มเลยค่ะ สั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น กาแฟรสชาติเข้มดีค่ะ มีกลิ่นหอมของกาแฟชัดอยู่ ที่นั่งเป็นเคาท์เตอร์ยาว มีปลั๊กให้เสียบ เสียอย่างเดียว แอร์หนาวมาก หนาวระดับ 9 คือกลับมาเป็นไข้เลย หนาวจริงจัง ทางที่ดี ถ้าอยากมานั่งจริงๆ แนะนำให้พกเสื้อกันหนาวแบบมีฮู้ดมานะคะ แ...อ่านต่อ

Juneoopanda
29 ธ.ค. 2017
ชานมเย็นเมนูโปรด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

เดี๋ยวนี้ติดใจเมนูชานมเย็นแบบเกล็ดหิมะของร้านทรูค่ะ เจอทีไรเป็นต้องแวะ เพราะอร่อย สั่งหวานน้อยกำลังดี สาขานี้คนไม่เยอะด้วย มานั่งจิบกาแฟชิลๆได้เลย แถมมีจัดโปรโมชั่นตลอด ราคาไม่แพงเลยค่ะ ช็อปปิ้งสินค้าไอทีเสร็จก็มานั่งพักสบายๆดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World