รีวิว ย่างเนย คลอง6
ย่างเนย ชื่อรับประกันความอร่อยอยู่แล้ว
ย่างเนย คลอง6 อยู่กลางชุมชนและมหาลัย คนเยอะใช้ได้ หัวละ 199 บุฟเฟ่น้ำ 30 เพิ่มชีส บวกราคาไปอีก คิดเป็นถ้วย มา3คนได้2เตา ไม่ต้องเพิ่มเงิน เลือกได้ว่าจะเอาเตาอะไร มีปิ้งกับต้ม ไม่จำกัดเวลา ไม่มีเนื้อสไลด์วางอยู่ในไลน์อาหาร แต่สั่งเอาได้ อร่อยได้มาตราฐานค่ะ ติ1อย่าง อยากให้น้ำซุปในหม้อมีรสชาติมากกว่านี้ อันนี้มันจะจืดๆไปนิด เป็นรสเเบบร้านจิ้มจุ่มคงจะแซ่บขึ้น

ที่สุดของบุฟเฟ่เอาใจนักศึกษาถล่มเต็มที่ไม่กลัวอ้วน
ร้านย่างเนยสาขานี้ตั้งอยู่ที่ราชมงคลธัญญะบุรีหาไม่ยากเลยครับเด็กมหาลัยนี้ไม่มีใครไม่รู้จักย่างเนย วัตถุดิบถือว่าคุ้มค่าสมราคานะครับสำหรับหัวละ 229 บาทกับวัตถุดิบนานาชนิดรวมเครื่องดื่มแล้วด้วยเอาใจนักศึกษาสุดสุด เรื่องรสชาติถือว่าใช้ได้ครับอร่อยเลยน้ำจิ้มมีให้เลือกหลากหลายแต่ละชนิดจะมีรสชาติที่ใช้ได้ครับ วัตถุดิบเติมมาตลอดไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะกุ้งไม่ต้องกลัวจะหมดเลยครับทางร้านเติมไม่อั้น สำหรับคนรั...อ่านต่อ
โอเคตามมาตรฐานย่างเนย
สาขาของร้านดังจากมธ.รังสิต มาเปิดที่คลองหก ร้านใหญ่ หลังคาสูงโปร่ง นั่งสบาย มีที่จอดรถเยอะ มาช้าอาจต้องรอคิว คุณภาพอาหารวัตถุดิบก็มาตรฐานดี มีให้เลือกหลากหลาย น้องๆพนักงานบริการดีรวดเร็ว ห้องน้ำสะอาดโอเคดูเพิ่มเติม
ร้านบุปเพ่ต์สายคลอง (รังสิต) ร้านฮิตจากธรรมศาสตร์มาเปิดที่ราชมงคลคลอง6
บุปเพ่ต์หัวละ199 ถ้าไป3คนขึ้นไปได้2เตาทั้งจิ้มจุ่มและย่างเนย หรือถ้าไปคนหรือ2คนก้อสามารถสั่งเตาเพิ่มได้คิด50บาท มีทั้งเนื้อและหมูและซีฟู้ด อาหารหลากหลายนะคะ ที่ตั้งใจไปคือกุ้งผัดเนยใส่ไข่คือดีงามเพราะไม่จำกัดเวลาเราสามารถนั่งแกะกุ้งไปจนก่าจะพอใจ555ย่างกินทีเดียวฟิน เนื้อก้อโอเคให้ราคานี้นะเนื้อนิ่มไม่เหนียวเลย หมูกับไก่ก้อมีให้เลือก น้ำจิ้มมีหลายอย่าง ทั้งซีฟู้ด พริกไทยดำ แจ่ว น้ำจิ้มปลาแซลมอน ...อ่านต่อ
ย่างเนย ราชมงคลคลอง6 !
พนักงานหลาย ๆ คนน่ารักและให้บริการดี เติมถ่าน เปลี่ยนเตา ก็ให้บริดารอย่างรวดเร็ว ของที่มีนั้นก็มาเติมเรื่อยๆ ไม่ค่อยขาดตอนเท่าไหร่ ร้านกว้างขวางดี มีที่นั่งเยอะแยะไว้คอยบริการ 😊 กินเรื่อยๆ ไม่รีบร้อน เพราะไม่ได้จับเวลา กินเพลิน เม้าท์เพลิน!ดูเพิ่มเติม