รีวิว KULA MADER
บรรยากาศสุดเลิศในดินแดนทุ่งกุลา
มาฝั่งโซนด้านร้านกาแฟบ้างค่ะ สไตล์ร็อคคลาสสิกแต่ก็ยังมีกลิ่นไอของอีสานถือว่าเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวเลยค่ะ
แวะอีกครั้ง 1 ปีให้หลัง
มาซ้ำ ##สถานที่ มีที่จอดรถ อยู่ตรงข้ามปั๊ม ปตท มีห้องแอร์ ร้านสวย บรรยากาศดี ##อาหาร ผัดไทยรสชาติดี ไม่หวาน ตำมั่ว รสชาติก็โอเค แต่แซปน้อยไปนิด กาแฟ kula nectar กาแฟใส่น้ำผึ้ง หวานไปหน่อย ##สรุป รสชาติโอเค ร้านสวยดูเพิ่มเติม
ทุ่งกุลา มาแล้วน้าาาา
ร้านนี้ต้องมาครับ ผ่านไป ผ่านมาต้องลองครับ อาหารทั้งผัดไท ก๋วยเตี๋ยว อร่อยหมดครับ สุดยอด!! บรรยากาศร้านดีครับ มีแอร์เย็นๆ สบายๆ ตัดกับอากาศด้านนอกอันร้อนระอุ นอกจากนี้ เค้าก็มีร้านกาแฟด้วยนะ ชอบมากจริง ต้องไปดูเพิ่มเติม
:-) แวะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
:-) มาเด้อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มาอุดหนุน คนบ้านเฮ้า :-)ดูเพิ่มเติม
ก่อนขับรถทางไกล แวะเลยจ้า เครื่องดื่มเย็นๆ ร้านสวยๆ
ร้านสวย จุดถ่ายรูปเยอะทีเดียว แนวธรรมชาติ มีอาหาร ส้มตำ ชาบู จานเดี่ยวก็มี ชา กาแฟ อร่อยเลย แวะเลยจ้า ตรงข้าม ปตท น๊าาาดูเพิ่มเติม