รีวิว สะแตกยำ Strack YUM - Central Plaza Pinklao เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

Pea Pry
4 ม.ค. 2024
แซ่บๆ ในเซนปิ่น

ถ้าเดินเล่นในเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า แล้วโหยหาความแซ่บ ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ตอบโจทย์ มีทั้ง ส้มตำ ลาบ น้ำตก ยำแซ่บ ๆ ไก่ย่าง ต่าง ๆ นานา ซึ่งหลายจานรสชาติใกล้เคียงกัน บรรยากาศสบายๆ แบบร้านอาหารในห้าง ไม่ต้องคิดมาก

yui
18 ก.ค. 2025
เมนูผัดหมี่โคราช อาหารจานเดียว

สะแตกยำ สาขา Central ปิ่นเกล้า สั่ง 1.ผัดหมี่โคราช 2 จาน 318฿ รสชาติเหมือนผัดซีอิ้วไม่แนะนำ ปกติเห็นคนโคราช จะกินคู่กับหลายๆ เมนูเช่นส้มตำ แต่คราวนี้เรามาแบบกินอาหารจานเดียว รสชาติหมี่โคราช ก็จะแนวๆ นี้อยู่ มีกุ้งแห้งตัวใหญ่ ใส่กุ้งสด ขนาดกลางๆ 3 ตัวมีหอมเจียวทอด กินกับถั่วลิสงคั่ว พริกป่น เพิ่มความเผ็ด นัวในการกินเส้นแต่ละคำ 2.น้ำเปล่า 20฿ 3.น้ำแข็ง 2 แก้ว 10฿ รวมค่าเสียหาย 372.36฿ #Esan...อ่านต่อ

25 มี.ค. 2025
ร้านอาหารอีสาน แซ่บทะลุซอย
28 ก.ค. 2023
ตำหลวงพระบางอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำหลวงพระบาง

วันนี้ผ่านมาทำธุระที่เซนทรัลปิ่นเกล้า แฟนอยากทานตำหลวงพระบางเลยจัดไปร้านนี้ อร่อยจริงปลาร้าหอมดี ทานกับ ข้าวหมูทอดเข้ากันดี หมูทอดนุ่มๆ ยังไม่อิ่มเลยเอาตับหวานมาลอง ตับยังไม่นุ่มดีนัก โดยรวมแนะนำ ตำหลวงพระบางครับอร่อยจริงดูเพิ่มเติม

Nantida Singsila
27 ก.ย. 2023
ข้าวคอหมูทอดอร่อย เด็ดที่น้ำจิ้ม

เป็นร้านยำที่เรากลับไม่ได้ชอบเมนูยำที่สุด 555 แนะนำเมนูข้าวคอหมูทอดค่ะ อร่อย ทอดดี ติดมันกำลังดี (หรือบางทีก็มันเยอะไปหน่อย) ทีเด็ดคือน้ำจิ้มค่ะ น้ำจิ้มอร่อยกินแล้วเข้ากันมากกก ส่วนตำหลวงพระบางก็อร่อยดีค่ะ แต่เมนูยำยังเฉยๆ นะคะ เคยสั่งยำแซลม่อนมายังไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ คิดว่าติดหวานไปนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม

กินจะหมดจานแล้วค่อยนึกได้ว่าควรถ่ายรูป
Aern Freedom
19 ธ.ค. 2023
วัตถุดิบดี สมราคา
Anni_xam
20 ก.ค. 2023
อร่อยมากกกกกกก คอหมูทอดได้ดีเวอร์ สามชั้นนุ่มเฉย แบบไม่แข็ง ตำหลวงพระบางนี่ก็เกินเบอร์มาก กินแล้วสดชื่น ส่วงขึ้นมากมาย
ข้าวคอหมูย่างข้าวหมูสามชั้นทอด

ชาไทย Fighting Central Pinklao
ชาไทย FightingCentral Pinklao
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย