- รีวิว SUSHIRO THAILAND The Mall Lifestore Thapra

เมนูอื่นนอกจากซูชิ ก็อร่อยดีนะ
Sushiro 🍣 มาตอนมื้อกลางวัน คนยังไม่เยอะมาก ยังไม่ต้องรอคิวมาก สาขานี้ไม่ได้ใหญ่มาก คุณภาพอาหารดีเลย ซูชิชิ้นใหญ่ ปลาสด ลองสั่งเมนูอื่นๆที่ไม่ได้มีตามสายพานมาลองดู ยำแซลมอน น้ำยำไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่นะ ราเมนเกี๊ยวกุ้งซุปมิโซะ อร่อยดี ชามใหญ่อยู่นะ เทมปุระรวม มีกุ้ง หอย ฟักทอง สาหร่าย ซุปมิโซะหอยลายกับสาหร่าย ออกเค็ม ไข่ตุ๋น เนื้อเนียนนุ่ม Catalana อันนี้อร่อย เหมือนเครมบรูเล แบบเย็น รวมๆ ประทับใจอยู่ อิ่มมาก

โอมากาเสะราคาหลักสิบ 🤭
โอมากาเสะคือ ตามใจเชฟ แค่ถ้าเราอยากกินโอมากาเสะ ก็ จัดเองที่ ซูซิโร่ไปเล้ย วันนี้อิฉันผู้เป็นทาสการตลาดของ อิคุระ วันนี้ น้องอิคุระ คำละ 30 บาทจากเดิมไซซ์ปกติ 120฿ อ่าแน่นอน สายกินอย่างเราจะพลาดได้ไง ต้องจัดสัก 5 คำ 🤭 ต้องกินอย่างอื่นด้วยเนอะ เมนูโปรดเมื่อมาซูซิโร่ - ฟักทองเทมปุระ 40฿ ( ฟักทองทอดอร่อยมากนะ ใครไม่เคยจัดแนะนำ) - ไข่หวานย่างชีส 40฿ - ทูน่าสับ 40฿ - แซลมอนชีสที่ชื่อยาวๆ 😅...อ่านต่อ
กินซูชิ 🍓❤️🌺 กินอีกๆ 💠😃✌️
มาอีกๆ พค 68 🌈ซูชิโร่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ 🌺อาหาร : 😙ซูชิปลาไหลคัดพิเศษ (40) - เมนูพิเศษครบรอบ 4 ปี ลด 50% เีจริงดีจัง รสเข้มข้นอร่อยเว่อร์วัง 10/10 😊ปลากุดสลาดญี่ปุ่น - ไม่โดน ปลาจืด เนื้อออกร่วนอะ 6/10 🥰ปูวาตาริทั้งตัว (400) - ปูสดมาก กรรเชียงตู้มๆ อยากได้น้ำจิ้มซีฟู้ดมาก 9/10 😊ชูโทโร่คัดพิเศษข้าวน้อย (80) - บางไปหน่อย แต่อร่อยใช้ได้ 8.5/10 🥳โอโทโร่คัดพิเศษข้าวน้อย (120) - ...อ่านต่อ
ซูชิสายพายเจ้าดัง ฟรีชามัทฉะร้อนไม่อั้น
เป็นร้านซูชิสายพายเจ้าดังจากญี่ปุ่น เห็นมีแต่คนบอกว่าอร่อยกัน เรามาลองทานครั้งแรกที่สาขาเดอะมอลท่าพระ จะเลือกหยิบจากสายพานเลยก็ได้ หรือจะสั่งพานแท็บเล็ต ซูชิไก่ทอดซอสสไปซี่ ที่ใครหลายคนแนะนำมา ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มในเข้ากันดีกับซอสและข้าวซูชิ ปลาทูน่า แซลมอนสด อร่อยไม่คาว มีขิงดองให้แก้เลี่ยน น้ำจิ้มมี 2 แบบ หวานและเค็ม #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านโปรดของเด็กน้อย
ร้านซูชิโระ ร้านซูชิสายพานที่เป็นร้านโปรดของเด็กน้อย ต้องมากินอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง ซูชิที่ใช้ปลาสดๆราคาน่าคบหา เด็กน้อยมาทุกครั้งก็ต้องกินปลาแซลมอน กุ้งหวานและไข่ตุ๋นที่เสิร์ฟมาร้อนๆ ส่วนตัวชอบกินปลาฮามาจิ ปลาโทโร่สามชิ้น มีทั้งเนื้อแดงชูโทโร่และโอโทโร่ ของทางร้านที่ราคาไม่แพงรสชาติก็พอใช้ได้ทีเดียว ทานคู่กับชาเขียวร้อนๆก็อร่อยดูเพิ่มเติม