- รีวิว Day Day Cafe HDY

รีวิว Day Day Cafe HDY
Nice coffee, students hub cafee
located in a small alley. Most of tables occupying by students who come here for study or using laptops. Coffee is great, and there have some snacks or fast food. Aircond is cold enough but oily smells might from kitchen if deep fried food. surprisingly here sells nasi lemak which is a Malaysia dish, it tastes goodดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน่านั่ง มีมุมถ่ายรูปเยอะ
ร้านกาแฟสวยๆ น่านั่ง มีมุมถ่ายรูปเยอะ อยู่ในซอยใกล้ๆ วัดจีนหน้ามอ. ร้านมีเมนูกาแฟให้เลือกเยอะ มีพงกเมนู special ที่ดูน่ากิน พวกขนมก็มีทั้งเค้ก บราวนี่ ครัวซอง กาแฟโอเคเลย ตัวร้านมีที่ให้นั่งหลายมุม จัดแสงและเล่นไฟตามจุดต่างๆ สวยดี เป็นร้านที่เอางานมานั่งทำได้ เพราะกว้างและมีโต๊ะนั่งพอควรดูเพิ่มเติม
Cozy ◑ A Y
บรรยากาศร้อนๆ ก่อนฝนตกวันนี้ เรามีโจทย์ว่าอยากได้คาเฟ่โปร่งๆ กว้างๆ บรรยากาศสบายๆ และมุมถ่ายรูปเยอะ ที่สำคัญขอเป็นร้านที่ไม่ได้มานานแล้ว . . . และร้านน ◑ A Y ก็ตอบโจทย์ครบหมดทุกข้อพอดี ในช่วงถือศีลกินเจ ทางร้านก็มีเมนูเจแต่ไม่จำเจด้วยอย่าง Cozy Day(95.-) ที่ใช้นมถั่วเหลืองทดแทน เช็คกับน้ำส้มยูสุ มีคาราเมลเบิร์นท๊อปมาบนตัวเครื่องดื่ม แก้วนี้จะรสชาตินัวๆ หอมส้มยูสุเคล้าเบาๆ และมีโฟมฟองนุ่มๆ เป็น...อ่านต่อ
ร้าน day น่ารักมินิมอล
ร้านday ร้านน่ารัก มีความมินิมอล มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ร้านอยู่ข้างๆวัดจีน แถว รพ มอ ที่จอดรถมีให้น่าร้าน แต่คิดว่าถ้าคนเยอะก้อาจหายากหน่อย ร้านน่ารักมากๆ โกโก้ก็อร่อยดี ขนมเค้กก้อร่อยดีค่ะ โดยรวมโอเค มาอีกรอบได้ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเปิดใหม่
ร้านอยู่ในซอยร้านอาหารป่ายาง เป็นร้านสีขาวดูสะอาดตาดีค่ะ มีมุมสวยๆ เก๋ๆ ให้ถ่ายรูปหลายมุม . ที่ร้านมีเมนูเครื่องดื่มหลายแบบให้เลือก มีเมนูแนะนำชื่อแปลกตาหลายเมนู เราเลือกสั่ง sassy day ราคา80฿ เป็นโกโก้เย็นที่มีส่วนผสมของสตรอเบอรี่ด้วย ก่อนดื่มต้องคนให้เข้ากันก่อน . รสชาติความเข้มของโกโก้ตัดกับความเปรี้ยวของสตรอเบอรี่ดูเป็นอะไรที่แปลกใหม่ดี แต่สำหรับเราอาจจะไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม
ค่าเฟ่เปิดใหม่หมาดๆที่หาดใหญ่
วันนี้ได้มีโอกาสไปแวะคาเฟ่เปิดใหม่อยู่หลังร้านอาหาร ป่ายาง แถวๆวัดโคกนาว หลายคนก็คงนึกภาพออกเป็นคาเฟ่เปิดใหม่หมาดๆ อารมณ์บรรยากาศในร้านจะไม่ชวนถึงบรรยากาศร้านคาเฟ่ที่เชียงใหม่เลยมีเมนูหลากหลายให้เลือกวันนี้ได้มีโอกาสเลือกเป็นชาเขียวเย็นราคาอยู่ที่ 80 บาทรสชาติคือเข้มข้นมากต้องไปลองกันแล้วแหละบรรยากาศข้างในก็โอเคมีที่ถ่ายรูปเยอะแยะเลยดูเพิ่มเติม