- รีวิว SHIZEN IZAKAYA ชิเซน อิซากายะ ตลาดอัศวรรณ

อาหารญี่ปุ่น ที่จัดหนักได้บุฟเฟ่ต์ และเครื่องดื่มแบบเต็มๆ
ร้านอาหารญี่ปุ่นนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเมืองทองธานีไม่ไกลจากธนาคารกสิกรไทยหาได้ไม่ยากครับ แต่ที่หายากคือที่จอดรถครับแนะนำว่าไปจอดอาคารจอดแบบเสียตังเลยดีกว่าแล้วเดินมาไม่ไกลเท่าไหร่สบายใจกว่าเยอะวันนี้จัดไปในแบบบุฟเฟ่ครับ ทางร้านแนะนำว่ามีเครื่องดื่มเป็นเบียร์อาซาฮีบุฟเฟ่ด้วยเช่นกัน ก็คิดว่าคุ้มนะครับสำหรับคนที่ชอบดื่มแต่วันนี้ผมขับรถมาเลยไม่สะดวกของดก่อนละกันครับ รักงานมารับรายการอาหารที่โต๊ะแล้วก็จะมาเสิร์ฟสบายดีครับผมลุยกันเลยละกัน "ซูชิปลาไหล" และซูชิต่างๆ สั่งเป็นคำนะครับบอกพนักงานไปเลยครับผม ปลาไหลยังไม่ฟินเท่าไหร่นะครับ แต่ก็โอเครอยู่นะครับ "หอยนางรมพอนสึ" หอยสดดีครับ ไม่มีกลิ่นคาวเลน ปรุงมาให้เรียบร้อย ตักกินได้เลยครับ "หอยนางรมทอดซอสมะม่วง" รายการนี้แปลกดี หอยโดนหุ้มแล้วนำไปทอดกรอบ ราดมากับซอสมะม่วง ไม่ค่อยโดยเท่าไหร่ครับ แป้งที่ห่อตัวหอยออกจะหนาไปสักนิดครับ "แซลมอนซาชิมิ" หั่นมาไม่หนาไม่บางครับ สดใหม่ดีครับ สั่งกันไปเพลินๆ เรื่อยๆ อย่างอื่นก็ด้วยตามชอบครับ "หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว" มาเป็นหม้อไฟขนาดประมาณหนึ่งหัวปลา มีซีกเดียวนะครับ นึกว่ามาทั้งหัวเลยตอนแรก ต้มได้หอม ออกจะหวานเลยทีเดียวครับผม ปลาไม่คาว โอเครครับ "ปลาไข่ย่าง" เมนูนี้ก็มีให้สั่งกันนะครับ มาเป็นจานๆล่ะประมาณ 4 ตัวครับ ทำได้แห้งแต่ก็ไม่แห้งมากจนเกินไปครับ เพลินๆดีครับ นอกจากนี้ รายการอาหารอื่นๆมีอีกเยอะเลย พวกย่างๆเสียบไม้ก็มีครับ แต่ไม่ไหวแล้วล่ะครับผม ราคาไม่รุนแรง แต่อิ่มจุกแน่นอนครับ มีโอกาสผ่านมาแถวนี้ก็ลองแวะมาจัดกันไปนะครับ #เรื่องกินไว้ใจผม

ชิเซน อิซากายะ (Shizen izakaya)
🍣🔥บุฟเฟต์ญี่ปุ่น SHIZEN IZAKAYAเมืองทองธานี 🥢 📍 SHIZEN IZAKAYA – บุฟเฟต์ญี่ปุ่นที่สายกินต้องห้ามพลาด! อร่อยคุ้มค่าจนต้องบอกต่อ! ✨ ใครที่ชอบฟีลญี่ปุ่นแท้ ๆ ต้องถูกใจที่นี่แน่นอน! ร้านตกแต่งสไตล์ อิซากายะ บรรยากาศอบอุ่น มีที่นั่งกว้างขวาง เหมาะกับการมานั่งชิลล์ ๆ กับเพื่อนหรือครอบครัว จะสั่ง ซูชิ ซาชิมิ มากินคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ คือฟินมาก! 🍶 ที่นี่มีให้เลือก 2 ราคา ✔️ 699 บาท – คุ้มสุด...อ่านต่อ
วันนี้มาธุระแถวหลักสี่ ไม่รู้จะทานอะไรเลยไปดูในกลุ่มบุฟเฟ่ต์ แนะนำว่าร้านนี้ดี เราเลยไปทานเซท 999
เราสั่งราคา 999 แต่ไม่เหมือนรีวิวที่แจ้งว่ามีเพิ่มจากเซทปกติ คือมีลิ้นวัวย่าง ปลาหิมะ หอยเชลล์ ฟรัวกราว์ รู้สึกผิดหวังเพราะของไม่มีอย่างที่รีวิว ยังคุยกันเลยว่าที่เราทานกันวันนี้น่าจะหัวละประมาณ 7-8ร้อย ปล. เหตุที่เลือก 999 ก็คาดหวังว่าจะมีเมนูตามที่รีวิวกลายเป็นเมนูที่หาทานได้ทั่วไปในราคาที่ถูกกว่าทางร้าน คุณภาพอาหารใช้ได้ บริการดีค่ะ แต่รู้สึกไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียเพิ่มเพราะไลน์อาหารไม่...อ่านต่อ
buffet แซลมอน และผองเพื่อน
สนองความต้องการแซลมอนดองของสมาชิกร่วมโต๊ะ จึงเลือกมาร้านนี้ ที่ปัจจุบันนี้มาอยู่ตรงตลาดบุญเจริญ ในเมืองทองธานี เลือกสั่งมาหลายอย่าง เต็มโต๊ะ กินกันอิ่มจุก เขาพยายามให้เรากินให้หมด ไม่เหลือไว้ให้โดนค่าปรับ ปลาดิบ ความสดปานกลาง เทมปุระ มีความอมน้ำมันนิดนึงดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่น
มาในแนวอิซากายะ ร้านแนวนั่งชิวทานเบียร์สไตล์ญี่ปุ่น ในส่วนของมาทานอาหารกลางวันก็จะมีเป็นชุดข้าวเป็นเซทๆ แต่ละเมนูอร่อยดี โดยเฉพาะหม้อไฟกิมจิ อร่อยเริดค่า ราคาก็ไม่แพงมาก นั่งทานแอร์เย็นๆตอนกลางวันฟินนนนนดูเพิ่มเติม
Izakaya ชิวๆ นอกเมืองใกล้บ้าน
ตอนแรกมาเพราะว่าเล่นเกมใน fb แล้วได้เบียร์เมล่อนฟรี พอมาลองอาหารด้วยแล้วโดยรวมโอเคเลย คือใกล้บ้าน ราคมไม่แพง รสชาติอาหารไม่ได้ดีเวอร์แต่ว่าโอเคสมราคา - ปลาซาบะดองย่าง : รสชาติมาตรฐาน ไม่มันมาก - ยำแมงกะพรุน : รสชาติมาตรฐาน แต่น่าจะเอาผักประดับออก ทำให้ดูราคาถูก แต่น่าจะให้เย็นๆ หน่อยๆ - เต้าหู้เย็น : เนื้อเละไปนิดนึง แต่ก็หายอยาก - ปิ้งย่าง izakaya : ซ้อสหวานไปหน่อย ถ้าย่างเกลือน่าจะอร่อย - ปล...อ่านต่อ