4.1

รีวิว Funky Fries แม็คโครบางบอน

Nickktwf
4 ต.ค. 2023
เฟรนฟรายส์แบรนด์นี้ก็อร่อยเหมือนกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟังกี้ฟรายส์ M, ไก่บอมบ์ S

Funky Fries สาขาแมคโครบางบอน เฟรนฟรายส์แบรนด์ใหม่ ร้านสีน้ำเงิน ปัจจุบันมีหลายสาขา เฟรนฟรายของทางร้านจะทอดด้วยพนักงาน จับเวลาเอาเอง ไม่ได้ใช้เครื่องทอดอัตโนมัติเหมือนอีกแบรนด์ แต่เราว่าเฟรนฟรายส์เจ้านี้ กรอบนานกว่าอีกแบรนด์ เหี่ยวช้ากว่าด้วยครับ มีผงคลุกหลากหลายรสชาติให้เลือก ไก่บอมบ์ S ไก่กรอบซอสเกาหลี รสหวานเผ็ดนิดๆ ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบซอสเท่าไหร่ คลุกผงน่าจะอร่อยกว่า

ไก่บอมบ์ S
ไก่บอมบ์ S

เฟรนฟรายเจ้าใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟรายส์ ราดชีส ไซส์ M

เฟรนฟราย เปิดใหม่ อยู่ในห้างแมคโคร เป็นเฟรนฟรายทอดใหม่ ตลอด คลุกเคล้ากับเครื่องรสชาติต่างๆ มีหลากหลายรส เช่น รสข้าวโพด รสบาร์บีคิว รสชีส รสซาวครีม อย่าลืมซื้อน้ำด้วยนะ เพราะเวลากินเฟรนช์ฟรายมากๆ ต้องกินน้ำ ต้องกินน้ำจริงๆครับ ไม่งั้นติดคอแย่เลยอ่านต่อ

16 ก.ค. 2022
ต้องกินตอนร้อนๆน้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟรายส์ ราดชีส ไซส์ S

ตอนนี้เพิ่มเมนูไก่ป๊อปมาขายด้วย เคยสั่งซื้อที่ร้านมากินแล้วติดใจ จนต้องมาสั่งDeliveryอีก ซึ่งก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ทั้งเฟร้นช์ฟรายและไก่บอมพอกินตอนทอดเสร็จใหม่ร้อนๆก็จะรู้สึกฟินๆหน่อย ผงที่นำมาคลุกวันนี้เลือกเป็น Chilli BBQ French Fries รสชาติเผ็ดๆหวานๆแต่ก็เข้ากันได้ดีกับเฟร้นช์ฟราย ส่วนไก่ป๊อปเลือกเป็นรสซาวครีมอร่อยยยยยยยยอ่านต่อ

16 ก.ค. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cheese size S, M

วันนี้ลองสั่ง Funky Fries ที่ติดงอมแงมมากินที่คอนโด จากสาขาแม็กโครบางบอนครับ ก็ไม่ผิดหวังแหละแพคเกจจิ้งดีไม่หกและน่ากิน ชอบรส sour cream และบาบีคิวครับ ยังอุ่นๆอยู่เพราะเพิ่งทำใหม่ๆ เฟรนช์ฟรายด์เยอะสะใจ กินแล้วก็ไปวิ่งรัวๆอ่านต่อ

กำลังดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cheese size S, M

ปกติโดยส่วนตัวจะไม่ชอบทานเฟรนซ์ฟรายเท่าไหร แต่เนื้อเฟรนซ์ฟรายร้านนนี้คือกำลังดี นุ่ม หนึบ ไม่ใช่พวกที่ทอดแห้งๆกรอบทั้งชิ้น เฟรนซ์ฟรายทอดใหม่ๆเอามาคลุกผงทันที ทำให้ตัวผงติดเนื้อทุกอนู รสชาตที่แนะนำคือรสซาวครีมผสมกับบาบีคิว เพราะมันจะไม่เลียนมาก ทำให้ทานได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่ออ่านต่อ

ร้านใหม่ๆเลยจ้า

มันฝรั่งทอดรสBBQ รสชาติเข้มข้นได้กลิ่นเด่นชัดแต่รสเค็มจัดจนแสบคอต้องเขย่าเอาผงออกไป ปกติเฟรนฟรายด์รสชาติแรกๆ ที่ขายออกมาจะไม่เค็มเหมือนรสที่ออกมาใหม่ๆ รสชิลลี่ BBQ เป็นรสเดิมๆ ที่ทานเป็นประจำอร่อยรสไม่เค็มจัด ชอบ 2 รสชาตินี้ แต่ที่ชอบที่สุดจะเป็นรสซาวครีมชอบที่หนึ่งเลยอ่านต่อ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-