- รีวิว บ้านหมูย่างเนย99

รีวิว บ้านหมูย่างเนย99
21 พ.ค. 2019
ของไม่สด หมูคุณภาพต่ำ ไม่อยากกลับไปอีกรอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แตงโม
มองจากนอกร้านแล้วน่าสนใจยิ่งเห็นคนเข้าไปเยอะ ยิ่งแพ้การเชื้อเชิญ วันนี้ไปทาน5 คน พาครอบครัวไป ราคาบุฟเฟ่ต์คนละ 99 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม ถ้ารวมเครื่องดื่ม 138 บาท เครื่องดื่มมีแค่น้ำโค๊ก น้ำแข็ง และน้ำเปล่า ทีนี่เรื่องเตา3-5 คนฟรีเตาย่างกับหม้อ อย่างละใบ ในส่วนของอาหารมีหลายอย่างให้เลือก แต่พอตักดูทั้งหมูและไก่ ที่ร้านใช้หมูคุณภาพต่ำมาก หมักซอสหอยเยอะมาก ถ้าคนเป็นโรคไตไม่เหมาะเป็นอย่างมากที่จะทาน ส่วนเนยนี้ใช้มาการีนค่ะ ( ไขมันทรานซ์) สรุปคือ ไปครั้งเดียวแน่นอนค่ะ แนะนำถ้าไปทานสั่งแค่99 บาทพอค่ะ เพราะนับๆดูแล้ว 138 บาท จะไม่คุ้มสำหรับลูกค้าค่ะ ปล. การรีวิวเป็นความรู้สึกส่วนตัว ของผู้รีวิวเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ
21 พ.ค. 2019
ของไม่ดี คุณภาพตามราคา