4.2

รีวิว Subway พีทีที สเตชั่น พระราม 2 ซอย 48

Cheun Meun
2k1.9k25.6k
5 ก.ค. 2023
มาเพราะโปร 1 ชุด แถม 1 ชิ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: [6"/6 นิ้ว] Chicken Teriyaki

Subway เค้ามีโปรซื้อ 1 ชุดแถม 1 ชิ้นบ่อย ๆ เราก็ชอบกินพวกแซนวิชเบอร์เกอร์อยู่แล้ว พอมีโปรก็แวะหน่อย สาขานี้ใกล้ศาลเจ้าแม่งู เลยมาหน่อย ร้านอยู่ในปั๊มปตท. บรรยากาศร้านน่านั่งดีค่ะ สะอาด สว่าง แต่ก็ไม่ได้ใช้บริการที่ร้าน แวะซื้อกลับไปกินบ้าน น้องพนักงานบริการดี อธิบายละเอียด แนะนำเมนูต่าง ๆ ได้ดี พูดจาสุภาพ หน้าตายิ้มแย้ม เมนูของร้านมีให้เลือกเยอะดี ทั้งเมนูแซนวิช (เลือกจากชุดที่จัดไว้หรือ DIY เลือกครีเอทเองทุกอย่างก็ได้) แรป สลัด คุกกี้ และซุป แต่วันนี้เราจะมาใช้โปรก็ต้องเลือกสั่งเป็นแซนวิช คูปองจะอยู่ในไลน์ กดเพิ่มเพื่อนไว้จะได้ไม่พลาดโปรต่าง ๆ เราเลือกเมนูชุดไก่เทอริยากิ 243 บ. ส่วนอีกชิ้นน้องเลือกเป็นชุดซับเวย์ เม้ลท์ 243 บ.เท่ากัน แต่มีคูปองก็จ่ายแค่ 243 บ. และจะได้เครื่องดื่ม(ถ้านั่งกินที่ร้านก็รีฟิลล์ได้) กับคุกกี้อีก 1 ชิ้น คุกกี้มี 4 รสให้เลือก ซึ่งหวานมากทุกชิ้น (เรายกให้น้องไปเลย) สำหรับเมนูแซนวิช วิธีการสั่งก็ง่าย ๆ เลือกขนาด 6 หรือ 12 นิ้ว ซึ่งโปรนี้สำหรับ 6 นิ้ว เลือกขนมปัง มี 5 แบบให้เลือก เราเลือกพาร์เมซาน ออริกาโน่ เลือกเมนูหรือก็คือไส้ต่าง ๆ เลือกผักและซอสเองได้ เราชอบเลือกแบบเป็นเซ็ต แล้วให้เค้าจัดผักจัดซอสตามสูตรเลย เพราะเรากินผักได้ทุกอย่าง ส่วนใครไม่กินผักชนิดไหนบอกเค้าไม่ใส่ได้ เมนูชุดไก่เทอริยากิ สูตรของทางร้านก็อร่อยดีนะ เนื้อไก่ใส่มาเต็ม ๆ ซอสฉ่ำ ๆ ผักเพียบ รวม ๆ แล้วอร่อยดี นี่ก็มีโ)รในไลน์มาอีกแล้ว เดี๋ยวคงได้แวะอีกค่ะ ส่วนใครถ้ามีบัตร KTC ใช้คะแนน KTC เลือกรับฟรีได้ด้วยผ่าน App KTC ค่ะ #Amazingthailand

หน้าร้าน

Paopao Studio
13 พ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: [6"/6 นิ้ว] Ham

Subway 🥖🌯 1 ในแบรนด์ฟาสต์ฟูด ที่มีสาขามากที่สุดในโลก 💳 เราเป็นสมาชิกปั๊ม PT ได้ส่วนลดร้าน Subway มา 50 บาท พอดีแวะเติมน้ำมันเจอร้าน Subway เลยซื้อกลับมา 1 ชิ้น 😋 🌯 สั่งแฮมแซนด์วิช ขนาด 6" กลับมากินที่บ้าน 🍅 เลือกแป้ง เลือกผัก เลือกซอสได้ 3 แบบ 👉 เราเลือกแป้งออริกาโน ผักเอาตามสูตรของร้าน ซอสของ Subway เราชอบ Thousand Island , BBQ , Ceasar 👉 เลือก Add-on เพิ่มได้ เช่น ชีส เบค่อน ไข่ข้น ...อ่านต่อ

bee
11 ธ.ค. 2024
เช็ครายชื่อกับทาง FB ของ Subway แล้ว สาขานี้หมดสัญญาไปนานแล้ว และไม่มีเครื่องหมาย Goluck ของ Subway Authorized Franchise

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6