- รีวิว คักแฮง ห้างสรรพสินค้าแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์

ขนมปังรสชาติกลางๆ ราคาพอสมควร แป้งหนา
คะแนนรวมร้าน ⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐ รสขาติ ⭐⭐⭐ ราคา ⭐⭐⭐ ความสะอาด สวยงาม ⭐⭐⭐ 🍞 ร้านนี้ผ่านมาหลายครั้งแล้วค่ะเห็นขนมปังวางเรียงเป็นแถวน่ากินดี ประกอบกับกลับบ้านค่ำด้วยเลยหาอะไรรองท้อง ร้านตั้งอยู่ใกล้กับประตูทางออกห้างแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์ ด้านข้างทางออกมาคิวรถตู้ค่ะ จะเข้าออกได้สองทาง ในห้างหรือนอกห้างก็ได้ค่ะ วันนี้เห็นขนมปังชาโคว์น่าทานดี มีหลายไส้ให้เลือก เลือกไส้เผือกมากับขนมปังกระเทียม แป้งของร้า...อ่านต่อ
ขนมปังชาโคล อร่อยดี
ร้านนี้แอบราคาสูงหน่อยเมื่อเทียบกับทำเลของที่ร้าน และขนาดของขนมปัง แต่ขนมปังเขานุ่มอร่อยครับ ขนมปังชาโคลก็อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว ให้รสสัมผัสที่แตกต่างจากแป้งขนมปังปกติจริงๆ มีไส้ให้เลือกหลากหลายครับ ทานกันให้อิ่มก่อนเดินช็อปปิ้งกันต่อครับดูเพิ่มเติม
คักแฮง ขนมปังชิ้นโต อิ่มๆ 20 บาทเอง
ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านสาขานี้อยู่ที่happylandชั้น1 ข้างๆเซเว่น เข้าได้ทั้งจากทางด้านนอกหน้า และในห้าง ตกแต่งด้วยสีเหลือง ไฟสว่าง ดูร้านสะอาดสะอ้านน่าเข้า ขนมปังแบบซื้อกลับบ้านเท่านั้น ราคาชิ้นละ 20 บาท หลากหลายไส้ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : พนักงานด้านในเยอะดี ช่วยกันหยิบ จัดรายการตามลูกค้าสั่ง ลูกค้าก็เยอะมาก เข้าร้านเรื่อยๆไม่ขา...อ่านต่อ
ขนมปังคักเฮง 🍞
ขนมปังคักเฮง มาใจราคาเบาๆ ชิ้นละ 25 บาท แต่ถ้าเป็นขนมปังชาร์โค(สีดำ) ราคา 39 บาท ตกแต่งหน้าร้านสวยงานด้วยโทนเหลือง ทำให้ร้านขนมปังดูหน้าสนใจดี ก็ต้องลองซิค่ะอย่างนี้ หลังจากลองชิมแล้ว ตัวเนื้อขนมปังอร่อยค่ะ เนื้อขนมปังเหนียวนุ่มดีจัง แต่ตัวไส้ปริมาณไม่เยอะมาก โดยส่วนตัวก็ชอบนะ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
คล้ายปังเจ้าดังนะเฮ้ย แต่คิดว่าเนื้อขนมปังอร่อยกว่า!!
วันนี้ลองซื้อขนมปังแป้งชาโคล์ รวสเนยสด สีเนื้อแป้งออกดำเหมือนชอคโกแลตค่ะ (ราคาแอบแพง 39 บาท) รู้สึกว่าเวลาทานจะมีผงกรุบๆฟันนิดนึง คงเป็นผงชาโคล์ แต่ช่วยอะไรบ้างก็ไม่ทราบนะ แต่ไม่มีเนยเยิ้มเว่อร์ๆที่ก้นเหมือนอีกยี่ห้อ เนื้อขนมปังนิ่มดีค่ะ อร่อยเลยทีเดียว สั่งแบบธรรมดา ก็เนื้อเดียวกันค่ะ ต่างที่สี ไส้เยอะดีแต่เนื้อขนมปังก็เยอะตามด้วยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าแบบธรรมดา25บาทก็พอแล้วค่ะ แป้งชาโคล์คิดว่าร้านท...อ่านต่อ